CÔ CẨM THÚY Cờ VN Tỉnh Phúc Kiến TQ nói lên điều gì?
Chân thành cám ơn Video của bạn, xin góp phần mong lan tỏa rộng rãi video này đến cho mọi người cùng xem, để hiểu rõ đâu là sự thật. Nếu video có vấn đề về bản quyền của bạn hay tổ chức nào, xin hãy GỬI TIN NHẮN vào e-mail của tôi là: kle65466@gmail.com
Tôi rất sẵn sàng thu hồi video để đảm bảo tính bản quyền của tác giả. Xin cảm ơn vì sự phát triển của cộng đồng.
Và xin các bạn đừng quên SUBSCRIBED, SHARE, và LIKE rộng rãi để nhiều bạn khác cùng xem.
Để xem thêm nhiêu Video hay và bổ ích xin mời bấm vào:
Một lần nữa xin thành thật cám ơn quí vị và các bạn

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

7 Replies to “Cờ VN Tỉnh Phúc Kiến TQ nói lên điều gì?”

 1. Lê văn Tám, Chó Hồ Minh☭
  Cả hai được đảng định hình dựng ra☭
  Một thằng thực sự là ma💀
  Thằng kia gốc Chệt, hoá ra bác Hồ👹

 2. Ông BA minh noi.Biet thi thua thi thôt.không biêt dua côt ma nghe. Ok.chu noi chinh tri ma goi lanh dao bang thang la không co tu cach dê noi rôi.

 3. Con mặt lồn mày nhìn lại cái mặt của mày đi cái mõm thì như cái lồn châu đến tháng đẻ mả mẹ nhà mày tổ tông nhà mày cái loại chăm ăn lười lao động chỉ muốn ngồi một chỗ sẵn đớp không ai cho lhông ai cái gì đâu con

 4. Kính gửi Ngài Donald Trump, Tổng thống Hoa Kỳ:
  Nhiệt liệt chào mừng Ngài đến Việt Nam, chúng tôi mong Ngài sẽ giải quyết thành công các vấn đề của thế giới mà không ai có thể xử lý, ngoài Ngài và chỉ có Ngài. Là người Việt Nam, tôi hy vọng Ngài sẽ vui vẻ và thành công trong ky họp Thượng Đinh Mỹ-Triều tại Hànoi Việt Nam. Xin đừng quên rằng Việt Nam hiện là một quốc gia xã hội chủ nghĩa bị chế độ độc tài kiểm soát để đàn áp nhân dân.
  Nhân dân tôi khốn khổ và đau khổ quá lâu kể từ khi Mỹ rút khỏi Việt Nam năm 1973. Ngài là Tổng thống vĩ đại nhất không chỉ đối với người Mỹ mà còn đối với người dân Việt Nam của chúng tôi. Nếu luật pháp của thế giới này có thể thay đổi, sẽ có hơn 90 triệu người không thể chờ đợi để bỏ phiếu cho Ngài, đó là tất cả người Việt Nam chúng tôi.
  Thưa Tổng thống, Ngài có nghe người dân chúng tôi đang khóc vì sự tàn ác của chế độ cộng sản Việt Nam không? Một cậu bé và cha mẹ của anh ta bị cầm tù vì chống lại cảnh sát phá nát nhà của anh ta?. Ngài có nghe thấy một phụ nữ trẻ vô hại khóc khi chồng bị chặt đầu trong đồn cảnh sát không? Một bé gái với chiếc ba-lô nhỏ trên vai đang tim kiếm căn nhà của minh đả biến mất vì bị CA đập phá? và nhiều, nhiều hơn nữa đã xảy ra hàng ngày.
  Thưa Tổng thống, Ngài có nghe thấy tiếng nói của chúng tôi không? Tiếng nói của những người bị lãng quên tuyệt vọng tràn ngập trong sự thù hận và ghê tởm của chế độ cộng sản. Nếu Ngài có thể giúp Venezuela giành lại Tự do của họ, thì đầu tư vào và sự tham gia của Ngài đã củng cố cho động lực của cách mạng ở Việt Nam. Nếu Ngài có thể tiếp cận và giúp Việt Nam thoát khỏi chủ nghĩa cộng sản, chúng tôi trân trọng yêu cầu Hoa Kỳ ban hành kịp thời các giải pháp hiệu quả như sau:
  – Lệnh cấm vận thương mại đối với đảng cộng sản Việt Nam là điều cần xem xét.
  -Chính phủ không cộng sản là cần thiết cho Việt Nam. Hiện tại, tham nhũng trong hệ thống chính trị của Vc không thể sửa chữa được .
  Thưa Tổng thống,Tại sao Ngài không thể là anh hùng của người Việt Nam? như thể anh hùng Douglas MacArthur đả là vi anh hùng vĩ đại nhất của Nhật Bản và của thế giới, mà người Việt Nam biết ơn Ngài mãi mãi.
  Một lần nữa, Chào mừng Ngài đến Việt Nam, chúng tôi chúc Ngài vui. Xin Chúa ban phước lành cho nước Mỹ, xin Chúa ban phước lành cho Ngài, Tổng thống vĩ đại nhất của Hoa Kỳ.

  Trân trọng,
  Một nạn nhân của đảng cộng sản Việt Nam

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *