Xem thêm clip về thiên thần Ái Xâun miền Tây, ai xem cũng rơi nước mắt:

Đây là hoà cảnh thiên thần Lê Hồng Như, 28 tháng tuổi, quê Bến Tre hiện đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Nhìn hình ảnh của Như với con mắt có khối u khủng, mà hàng ngày Như đau đớn khóc thét thì ai cũng phải rơi nước mắt.

Như bị phát hiện có hiện tượng lạ ở mắt vào 3 tháng tuổi. Bệnh viện Mắt TP.HCM chẩn đoán bị ung thư mắt, nhưng khi đó Như còn nhỏ, sức khoẻ yếu và phần vì kinh tế gia đình khó khăn nên không chạy chữa. Và 4 tháng trở lại đây, ở mắt của Như có khối u, to dần dân lên. 2 mắt của Như hiện tại đã hỏng và tình trạng của cháu đang nguy cấp, bác sĩ hội chẩn nhưng chưa tiến hành can thiệp được các biện pháp y học.

Guufood chia sẻ clip này lên kênh với mong muốn có những bàn tay đòng hành cùng gia đình Như để giúp cháu tìm thấy 1 phép màu ở đời.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://dahek.net/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

36 Replies to “Con hơn 2 tuổi mà đã ung thư mắt như thế này khiến ai nhìn thấy cũng bật khóc – Guufood”

  1. Trời ơi đau lòng quá , để đến nỗi này còn chưa giải phẩu trễ quá rồi . Không dám nhìn chỉ thoáng qua thôi . Tội bé quá đi . ADIĐÀPHẬT xin PHẬT cứu bé đau khổ quá ?????????

  2. Tội nghiệp con quá.mình cũng có con nhỏ nên biết cảm giác mỗi lần con bị té chảy máu là mình cũng sợ lắm luôn.vậy mà nhìn bé tội quá

  3. Xem qua video này thì tôi cảm thấy thương xót cho bé Hồng Như quá đi, chỉ cầu mong cho bé được chữa hết bệnh tật hiểm nghèo và hồi phục sức khỏe nữa! Giá ước như tôi có thể lớn lên tìm được công việc nào để làm ra kiếm nhiều tiền giúp đỡ nhiều trẻ em bị bệnh tật hoặc bị tai nạn nào đó trong cuộc sống. Nếu tôi làm việc này thì tôi sẽ gặp phước và ba mẹ tôi sẽ tự hào về tôi~!???

  4. Thật tội cho cháu qúa ! Lỗi này thuộc về cha mẹ , đã phát hiện sớm mà k nghe lời bác sĩ. Bỏ qua thời gian vàng để chữa trị . Giờ mà cháu sông càng lâu càng khổ thêm thân xác mà thôi.

  5. ?????????????????????????????????????????????????????????????????????????????? XIN NHA HAO TAM MO RONG LONG TAY BE NHU BI UNG THU MAT XIN GIUP DO CHAU QUA CON NGHUY KICH ?????? CÂU CHUC CAC BAN GAP NHIEU MAY MAN VAN SU NHU Y PHAT TAI ???????

  6. Tại sao ở VN mấy chục năm nay, con nít và người lớn bị ung thư quá nhiều.
    Còn cả bệnh thận nữa quá trời luôn, hồi xưa bệnh ung thư và bệnh thận rất ít, mà chỉ có ở người lớn.

Leave a Comment