? Trường Mầm non, Trường Tiểu Học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông IRIS là hệ thống trường tư thục chất lượng theo chuẩn Quốc tế tiên phong tại Thái Nguyên (Tên rút gọn: Trường phổ thông liên cấp Iris).

—————————–

TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP IRIS – NẰM TRONG KHU ĐÔ THỊ CAO CẤP CROWN VILLAS – THÁI NGUYÊN

Trường học liên cấp tại phân khu Iris là lựa chọn lý tưởng giúp phụ huynh giảm nhẹ mối lo khi chuyển tới sinh sống tại khu đô thị cũng như các phụ huynh đang sinh sống tại TP Thái Nguyên

———————————-

Với sứ mệnh là xây dựng môi trường giáo dục nhân văn để mỗi cá nhân được phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần, những thế hệ Iriser sẽ phát triển toàn diện cả về kiến thức, thể chất và tinh thần theo các giá trị: Tâm sáng, Chí bền, Sáng tạo, Hợp tác và Hội nhập. Đây chính là năm trụ cột của giáo dục do UNESCO đề xuất, với sự xác định: “Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình và học tập để chuyển hóa bản thân và thay đổi xã hội”.

Tại IRIS, chúng tôi áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất bởi Ban lãnh đạo công ty hiểu rằng không có gì quan trọng với học sinh và các bậc phụ huynh hơn là cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt.

Chúng tôi tin rằng, quãng thời gian học tại IRIS sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất của thời học sinh của các em, đó chính là mục tiêu và trách nhiệm của đội ngũ Giáo viên và CBNV của Nhà trường.

Nếu Quý phụ huynh mong muốn con mình trở thành một công dân toàn cầu của Kỷ nguyên công nghệ 4.0 – tri thức luôn song hành cùng nhân cách, thì IRIS SCHOOL sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho quý vị.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Giáo Dục: https://dahek.net/category/giao-duc

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *