NEXT SPORTS | Vào ngày 14/1, trên sân vận động Thống Nhất diễn ra trận giao hữu giữa CLB Thành Phố Hồ Chí Minh và đội bóng đến từ K.League, Jeonnam Dragons FC. Đây được xem là màn tập dượt của đội bóng thành phố mang tên Bác nhằm chuẩn bị cho vòng loại AFC Champions League đang đến gần.

Đáng chú ý, trận đấu này cũng đánh dấu sự ra mắt của tân binh Nguyễn Công Phượng, bản hợp đồng tạo nên độ hot trong thời gian qua.

Dù mới chỉ có ít ngày tập luyện cùng CLB TP. Hồ Chí Minh, song Công Phượng phần nào cho thấy sự hòa nhập khá nhanh với các đồng đội mới.Những pha xử lý bóng khéo léo, đậm chất kỹ thuật kết hợp với khả năng di chuyển nhanh của Công Phượng không ít lần khiến cho hàng phòng ngự đội khách đặt trong tình trạng báo động.

#NextSports #CongPhuong

========================================

► Fanpage Facebook chính thức:
► Kênh Youtube chính thức, đăng ký ngay:

Next Sports | Luôn đồng hành cùng thể thao Việt Nam trên khắp mọi chặng đường!

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

28 Replies to “Công Phượng suýt lập siêu phẩm đá phạt trong trận giao hữu với CLB Hàn Quốc | NEXT SPORTS”

  1. cậu phải trưởng thành công phượng àh, đừng sống trong ảo mộng của u19 nữa, đừng 'ăn mày dĩ vãng' nữa!?

  2. Ngày xưa tôi biết xem bóng đá là nhờ sự suất hiện của tô béo. Con bây giờ trần nào có CP đá tui kg bỏ qua trận nào . Thuong em lắm cậu bé. Cố lên

  3. minh noi that .cp nen chuyen sang nganh truyen thong qcao,chu da banh chang khac j bi the do chap ng.thuong hieu thi cao ma da ko co hieu qua,giong nhu chap ng zay.mot so hlv nuoc ngoai noi ko sai

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *