#thuexenangvang – Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ của Xe công ty Nắng Vàng đang là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đưa đón nhân viên hàng ngày. Ngoài ra, chúng tôi còn phuc vụ các chuyến du lịch, xe đưa đón, xe tham quan lễ hội..
Công ty Nắng Vàng là công ty vận tải cho thuê xe ở hà nội, với các dòng xe đa dụng chuyên phục vụ xe du lịch. Đặc biệt là các dòng xe 35 chỗ nhãn hiệu nổi tiếng như Thaco, isuzu sam co.. Tất cả nhân viên và toàn bộ lái xe chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, thú vị và đầy hiệu quả.
Với đội ngũ lái xe 35 chỗ nhiều kinh nghiệm, am hiểu các tuyến đường, được đào tạo chuyên nghiệp sàng lọc qua những trải nghiệm thực tế. Cùng chất lượng xe luôn được kiểm định, nâng cấp, vệ sinh sạch sẽ… Công ty tự tin sẽ cung cấp cho quý khách có nhu cầu thuê xe 35 chỗ nhận được những dịch vụ thuê xe tốt nhất.
Với mạng lưới rộng khắp tại hà nội và các tỉnh lân cận, xe 29 chỗ đời mới chất lượng cao phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ. Uy tín được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong, đảm bảo chi phí phù hợp với chuyến hành trình của quý khách.
Xem chi tiết dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ và bảng giá tại
HÃY GỌI: 0989567299 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN – ĐẶT XE NGAY NHÉ !!!
Tags: #thuexe35chohanoi, #thuexe35chonangvang, #travelcar
—————————————–★★★★★—————————————–
Chi tiết liên hệ: Công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng
● Địa chỉ: Số 97 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
● Số điện thoại: 0989567299
● Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ Nắng Vàng:
★Website Chính Thức:
★Like Our Twitter:
—————————————–★★★★★—————————————–
Lưu ý: Travelcar.vn không sở hữu tất cả tư liệu(hình ảnh, âm nhạc) được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, quảng cáo, cộng tác… vui lòng liên hệ email: travelcar.vn@gmail.com
We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact travelcar.vn@gmail.com for copyright matters!

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Vận Tải: https://dahek.net/category/van-tai

Leave a Comment