Công ty Nắng Vàng là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch 4 chỗ đến 45 chỗ tại hà nội. Với mạng lưới xe đông đảo chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khi bạn đến trải nghiệm dich vụ.
Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe như Aero Space, Hi Class, Huyndai County… với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt. Qua đó thương hiệu #thuexenangvang là một trong điểm đến được khách hàng đánh giá cao.
Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe du lịch 45 chỗ giá rẻ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.
1. SỞ HỮU ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP
2. CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI
3. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
4. DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CHUYÊN NGHIỆP
Chúng tôi luôn cung cấp những chuyến đi, những dòng xe phục vụ lễ cưới hỏi rước dâu, đi du lịch, về quê, đón tiễn sân bay, đi công tác, đưa rước cán bộ công nhân viên, đi lễ hội, thuê xe dài hạn theo tháng… chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý “Trọn niềm vui trên mọi nẻo đường, hãy cùng chúng tôi với các chuyến đi hiệu quả, tiết kiệm và thú vị nhé!!
Công ty Nắng Vàng cho thuê xe du lịch luôn thu hút số lượng lớn khách hàng. Pương châm “CHẤT LƯỢNG LÀ THƯƠNG HIỆU”, chúng tôi được Truyền Thông, Báo Chí đánh giá là một thương hiệu cho thuê xe uy tín ở thủ đô hà nội.
Xem chi tiết dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại
HÃY GỌI: 0989567299 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN – ĐẶT XE NGAY NHÉ !!!
Tags: #thuexe45chohanoi, #thuexe45chonangvang, #travelcar
—————————————–★★★★★—————————————–
Chi tiết liên hệ: Công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng
● Địa chỉ: Số 97 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
● Số điện thoại: 0989567299
● Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Nắng Vàng:
★Website Chính Thức:
★Like Our Twitter:
—————————————–★★★★★—————————————–
Lưu ý: Travelcar.vn không sở hữu tất cả tư liệu(hình ảnh, âm nhạc) được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, quảng cáo, cộng tác… vui lòng liên hệ email: travelcar.vn@gmail.com
We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact travelcar.vn@gmail.com for copyright matters!

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Vận Tải: https://dahek.net/category/van-tai

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *