“Cái răng, cái tóc là góc con người” đã là câu thành ngữ mà mỗi người Việt Nam đều biết. Ở TUỔI DẬY THÌ, các hoocmon bắt đầu phát triển, khiến chúng mình có mồ hôi nhờn, da mọc mụn và đầu bắt đầu có gàu. Tuỳ thuộc vào cách CHĂM SÓC TÓC của chúng ta ở thời điểm này mà mái tóc trưởng thành của chúng ta sẽ dài hay ngắn, thơm mượt hay rối xù vì gàu.
GỘI ĐÂU với BỒ KẾT, VỎ BƯỞI và những LÁ THƠM trong vườn nhà chính là cách các bà chúng ta đã chăm sóc tóc của họ. Ngày nay, không biết các bạn ở quê thế nào chứ chúng mình ở phố, mẹ phải vất vả lắm mới tìm được những lá thơm này để làm nồi nước gội đầu. Chị em mình đều rất thích thú khám phá những mùi MÙI HƯƠNG mới mẻ này.
Nếu có điều kiện, các bạn cũng hãy thử nhé! Nước lá thơm KHÔNG HOÁ CHẤT sẽ cho phép tóc chúng ta có không khí để thở, có cơ hội để phát triển tốt hơn, khoẻ hơn. Vì thế chống được gàu và các tác động khác từ môi trường bên ngoài mà trở nên suôn, đẹp hơn.
Ngoài ra, dầu gội không hoá chất này, còn đem lại cho nguồn nước của chúng ta cơ hội phục hồi nhanh hơn so với việc chúng ta dùng dầu gội hoá học đấy các bạn ạ! Nếu tất cả chúng ta đều thực hành được thói quen sử dụng các SẢN PHẨM HỮU CƠ, chúng ta sẽ góp phần bảo vệ mẹ trái đất, không chỉ làm đẹp cho chúng ta mà còn giữ cho trái đất tươi đẹp lâu hơn.
Chúc các bạn một cuối tuần vui vẻ nhé!
We share Vietnamese traditional way for that our grandmoms used to do. This organic way to haircare gives your hair a chance to grow natually, thus can be stronger. Let’s help subscribe if you like our video. Have a great weekend!
—————————————–

—————————–
Và đừng quên kết nối với tụi mình nhé!
FACEBOOK:
INSTAGRAM:

#haircareforyounggirls #chamsoctoctuoidaythi #goidauboket #crystalgreen #handmadeshampoo #goidaukieucoxua

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Khỏe Đẹp: https://dahek.net/category/khoe-dep

One Reply to “Crystal Green|Beauty Care|Traditional hair care for young girls|Cách chăm sóc tóc tuổi dậy thì.”

  1. This is how our grand mothers used to take care of their hair. Using herbs that they can grow in their garden. This kind of organic cosmetic really inspire us to apply for our daily beauty care. We can both take a good care of our body and give our mother earth a chance to stay healthy. Let's join us!

Leave a Comment