Kênh ”Miền Tây Quê Em – AG” nói về ký ức tuổi thơ, sống trên sông nước cùng cảnh vật thiên nhiên và con người thân thiện, các em nhỏ từ việc học hành đến sinh hoạt hàng ngày. Có những em tuy khó khăn nhưng vẫn cố gắng chăm học và ngoan ngoãn, cùng với những hoạt động của bà con nơi đây AG, mọi ý kiến hay thắc mắc xin liên lạc / pkimngoc20@gmail.com.
Giao lưu nhóm:
Fanpage facebook:

Youtube:

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Công Nghiệp: https://dahek.net/category/cong-nghiep

32 Replies to “Cùng Cậu Tư Làm ổ Xúc Cá Mè Dinh Về Làm Món Cá Chưng Dừa/Miền Tây Quê Em-AG”

  1. Anh thấy bữa cơm của gia đình em. Hôm nào cũng đơn giản quá. Tuy là dân dã nhưng món ăn rất ít. Ở chỗ a, bữa ăn phải có 3 món. Chúc e làm thêm nhiều món ăn nữa nhé. Nhớ quay cận cảnh các hoạt động từ chế biến tới lúc ăn nữa, cắt ghép video cho chuẩn, tránh những đoạn video quay quá dài và thừa thì cắt bỏ đi

  2. Đây hội câu. Hội chài em gái miền tây giống như hội thôn nữ miền tay chuyên nghiệp câu VK may quá ta khog bị cắn câu lão già trong khu vực ta bị dính lão đảo gia đình. Các em gái miền tây cẩm an tươi như hoa.hihihi.

  3. Does the government impose any limits on how many fish may be caught, or are citizens allowed to take as many as they need?

  4. Vậy hả mấy e ở gần bến đò nhà thí sao quê nội a ở đây mà mấy e ở bên cồ hay bên đường quốc lộ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *