Cung Cự Giải & các bí mật chưa được bật mí

Thật khó để hình dung 12 cung hoàng đạo sẽ ra làm sao nếu như không có cung Cự Giải. có lẽ rằng đó sẽ là 1 trong khiếm khuyết lớn của chiêm tinh học. Cùng ELLE tìm hiểu về các điều bạn không biết ở cung hoàng đạo này nhé!

Bạn có phải là một Fan Hâm mộ của chiêm tinh học? Bạn là người thuộc cung Cự Giải hay bạn có niềm đam mê mãnh liệt về sự việc muốn đào bới cung hoàng đạo này? tiếp sau đây là các điều hoàn toàn có thể bạn không biết về Cự Giải. Cùng đào bới các điều thú vị xoay quanh cung hoàng đạo này.

Cự Giải (Bắc Giải) là một trong những 12 cung hoàng đạo trong chiêm tinh học. những người thuộc cung Cự Giải được ra đời từ khoảng tầm 23/6 – 22/7. Đây là một trong 4 cung thống lĩnh cùng theo đó là 1 trong số 3 cung hoàng đạo thuộc sở hữu nguyên tố nước.

  • Yếu tố: Nước
  • Chủ tinh: Mặt trăng
  • Màu sắc: Trắng & bạc
  • Đá quý: Moonstone & Pearl
  • Điều cần thiết nhất cho việc cân bằng: kiểm soát điều hành tâm trạng
  • Đặc trưng: Nhạy cảm, bền chí & trực giác
  • Mong ước: Một gia đình
  • Nhược điểm: Quá nhạy cảm, suy nghĩ xấu đi

là một người nhạy cảm, có trực quan sâu sắc, sáng tạo & có một ít nào đó của việc bí ẩn, Cự Giải được xem là chòm sao khó hiểu nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Những điều sai lệch về cung Cự Giải

Nhạy cảm nên khó thành công?

mặc dầu Cự Giải là những người dân đa cảm & dễ xúc động nhưng thực tế họ rất khỏe mạnh & chủ quyền hơn so với các gì bạn biết. hình tượng hoàng đạo của cung Cự Giải là con cua. biểu tượng này bộc lộ sự mạnh khỏe, kiên cường. Họ rất khó dàng buông bỏ những gì bản thân muốn. Câu nói “Ngang như cua” cũng có thể có thể dùng để biểu đạt tính cách của những người dân thuộc cung hoàng đạo này.

chính vì đức tính kiên định, bền chắc và khả năng tự hồi sinh mà Cự Giải luôn thắng lợi trong bất cứ lĩnh vực nào mà người ta chọn.

Quá nhút nhát nên không chỉ đạo tốt?

Trực giác và sự nhạy cảm của cung Cự Giải đúng là điều làm nên đặc biệt của những người thuộc cung hoàng đạo này. Họ biết cách chăm lo cho người bao quanh, đồng thời luôn là người trước tiên truyền xúc cảm cho người ở bên cạnh.

những người dân thuộc cung hoàng đạo này cũng khá mưu trí & phát minh sáng tạo. Họ có thể đề ra ý nghĩ đó & giải pháp một cách tự phát. nhờ vào trực giác của bản thân, những người dân thuộc cung Cự Giải cũng có thể có thể đơn giản dễ dàng đề ra các quyết định tương quan đến công ty đối tác kinh doanh & liên doanh để doanh thu thu về lợi nhuận khổng lồ. Nhờ trí lanh lợi, trực giác, phát minh sáng tạo và nhạy cảm của chính bản thân mình, Cự Giải biết cách rất tốt để kiếm tiền tương tự như duy trì mối quan hệ với công ty đối tác.

SỐNG hướng về nội & không thích tiếp xúc xã hội?

mặc dù những người thuộc cung Cự phân tích và lý giải dành thời hạn ở trong nhà & quây quần bên gia đình, nhưng điều này không tức là họ không thể tiếp xúc cộng đồng. những người thuộc chòm sao Cự Giải luôn có nguồn cảm giác dạt dào và họ cũng có thể có tình yêu sâu sắc với mọi người cũng như các mối quan hệ bao quanh.

những người dân thuộc cung hoàng đạo này biết phương pháp yêu thương và quan tâm mọi cá nhân. Họ sẽ dành các lời khen chân thành cho mọi người, thương yêu việc làm từ thiện cũng giống như các hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng & sẽ không phải lo ngại trao đi những chiếc ôm khi thấy ai đó cần. Cự Giải chỉ nhút nhát lúc lúc đầu, cho tới lúc bạn đủ khiến họ tín nhiệm, họ sẽ không lo ngần mà mở lòng, dễ chịu với bạn.

Kiểm soát và quản lý người yêu?

những người dân thuộc cung Cự Giải là người rất chi là lãng mạn. Nếu một phụ nữ Cự Giải lâm vào tình thế tình yêu, họ sẽ yêu bằng tất cả các gì họ có. Nhưng nữ giới Cự Giải rất khó dàng lún sâu vào bất cứ một mối quan hệ nào. Họ chỉ bước đầu một quan hệ khi bản thân đã thực sự yêu thương và lòng tin đối thủ. vì vậy mà chuyện tình cảm của Cự Giải luôn trang nghiêm và bền lâu chứ không chỉ đơn giản là vài chuyện tình nông cạn, nhanh chóng.

Một người phụ nữ Cự Giải thỉnh thoảng rất có thể chăm lo cho bạn và yêu thương bạn như tình yêu bát ngát của người mẹ giành cho đứa con của mình. Nhưng trên hết, hành động của họ xuất phát điểm từ tình yêu thuần khiết chứ không hẳn là sự cố gắng để kiểm soát hay ép buộc bạn.

Những điều bạn chưa biết về Cự Giải?

Dễ bị tụt cảm xúc

Cự Giải Nằm ở phía trong sự cai quản của Mặt trăng nên tâm trạng của mình dễ bị lung lay và biến đổi một cách bất ngờ. đồng thời, là những người thuộc đội nước nên họ lúc nào cũng thoải mái và dễ chịu & tràn trề năng lượng. giống như thủy triều lúc lên lúc xuống, tâm trạng của Cự Giải cũng tiếp tục chuyển đổi như thế. Bạn đừng quá ngạc nhiên khi thấy một Cự Giải vừa thể hiện các cung bậc cảm giác vui, buồn, giận dữ, ngoan ngoãn, cứng đầu… chỉ trong khoảng một giờ. Họ mạnh mẽ, kiên định & dễ tính nhưng nhiều khi sẽ có thể trở nên cáu bẳn, giận dữ nếu bị quấy rầy hoặc khiêu khích.

Nếu bạn thích hiểu và yêu thương một Cự Giải, hãy dành thời hạn và khoảng không để cảm nhận tất cả cảm xúc cũng tương tự sẻ chia những khó khăn với họ. Rồi bạn sẽ thấy, bên ngoài vỏ bọc của sự kiên cường, khỏe mạnh ấy là một trong trái tim yếu đuối và các suy nghĩ ngây ngô.

LÀ những người BẠN trung thành với chủ và an toàn và đáng tin cậy
Cự Giải luôn là những người dân bạn trung thành và an toàn nhất. Bản năng làm mẹ trong họ thôi thúc khiến họ luôn muốn an ủi và chăm lo bạn bè thân thiện cạnh bên. Họ là những người dân sẽ gửi tin nhắn cho bạn để kiểm tra xem bạn đã về đến nhà an toàn và tin cậy chưa hay gửi cho bạn một tin nhắn truyền động lực trước những event lớn của bạn…

Cự Giải cũng là người sẽ ở cạnh an ủi, lắng nghe những khi chúng ta cảm nhận thấy buồn hay đơn độc. những điều bạn chia sẻ cùng họ sẽ luôn luôn được bảo đảm tuyệt mật.

Có xu hướng phóng đại mọi thứ

những người dân thuộc cung hoàng đạo này luôn lưu ý đến mọi thứ và chính vì như vậy họ có Xu thế phóng đại mọi chuyện. Để đảm bảo một ra quyết định không chỉ mang đến lợi ích cho họ mà còn cho tất cả những người bao quanh, họ luôn cân nhắc ưu và nhược điểm của mọi thứ và đặt ra sự chọn lựa kĩ càng nhất.

Vì Cự Giải là những người rất nhạy cảm nên họ thường để ý tới các tiểu tiết mà người khác không để tâm đến, họ luôn hoạt động hết công năng và chính là lí do khiến Cự Giải chóng vánh cạn kiệt năng lực.

nếu như khách hàng đang trong một mối quan hệ với cùng một Cự Giải, hãy thẳng thắn & thành thật với cô ấy. Đừng cố lừa dối hay giấu giếm điều gì vì cô ấy sẽ nhanh chóng “bắt bài” bạn ngay thôi.

Tin vào trực giác của bản thân

Cự Giải là cung hoàng đạo được Mặt trăng chủ quản và họ bị tác động rất nhiều bởi cảm xúc của con người. Trực giác và linh tính của những người phụ nữ Cự Giải nhanh nhạy hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ. Nếu họ bảo rằng họ cảm thấy có gì đó không đúng tại 1 người hay 1 điều gì đó tức là trực giác của họ đang lên tiếng và mách bảo như vậy. dù rằng họ không thể lí giải ngắn gọn xúc tích các gì họ nói nhưng trực giác & năng lực tâm linh của họ sự thật đáng khâm phục. những người thuộc cung hoàng đạo này tin tưởng vào bản năng & trực giác của chính mình để đưa ra những quyết định và lựa chọn chuẩn chỉnh.

Luôn nhạy cảm và thích chăm sóc

những người thuộc cung Cự Giải luôn nhạy cảm, nhưng Chưa hẳn chỉ từ luận điểm của họ. Họ cũng là người luôn thể hiện sự chăm lo, tình yêu thương dành cho mỗi người kinh khủng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ mưu trí & thấu đáo khi biết khi nào nên lắng nghe & khi nào nên sẻ chia.

gia đình và bạn bè là ưu ái bậc nhất của nữ giới thuộc cung hoàng đạo này. Cô yêu thương, chăm sóc họ và gật đầu đồng ý biến thành “bảo mẫu” trong toàn bộ những quan hệ xung quanh.

nếu như bạn đang ở cạnh một cô gái Cự Giải, hãy biết cảm ơn vì điều ấy. cùng theo đó hãy nhớ là việc yêu thương và chăm lo cô ấy, chính vì cô ấy “ngốc” đến cả chỉ biết trao đi yêu thương cho người khác mà quên hẳn cách tự chăm lo bản thân mình.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Comment