Cung hoàng đạo nào đánh cắp trái tim của Xử Nữ?

Cung Xử Nữ hợp với cung nào trong 12 chòm sao vẫn còn là điều bí mật. mặc dù vậy, sở hữu thể liệt kê các cung hoàng đạo mang năng lực tiết chế được sự khó tính của Xử Nữ dưới đây:

Xử Nữ – Cự Giải

Chiêm tinh học nói rằng Xử Nữ đại diện cho kiểu người thích giúp sức còn Cự Giải là kẻ chăm sóc, nuôi dưỡng. cặp đôi này sinh ra tiết kiệm lẫn nhau, luôn chuẩn bị giữ an toàn, che chở và là điểm dựa chắc chắn của nhau. Sự giao thoa trong số những tâm hồn đồng điệu khiến họ rất dễ phấn khích, thái quá làm cho người ngoài ghen tỵ.

mối quan hệ được xây cất trên 2 tính cách cầu toàn & hướng về trong, sở hữu xu thế ngày càng kiên cố, vĩnh viễn. Đây thật sự một mối tình vô cùng ngọt ngào, có tính ngôn tình, rất trong sáng làm cho ai cũng cần mến mộ, với phần lớn cái níu tay da diết, những bức thư tình ủy mị & hàng loạt các đồ vật ký ức tình yêu khác.

cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình của mình cũng gần như, giàu mang cả về vật chất lẫn ý thức. Với họ tổ ấm là trên hết, tổ ấm là đa số, kiên cố họ sẽ phát triển thành những người cha, người má và ngọt ngào nhưng cũng rất là nghiêm khắc, dành trọn tình yêu cho con mình.

mặc dù vậy, cung Xử Nữ lại vô cùng nhạy cảm phải đôi khi họ rơi vào cảnh trạng thái không tin, cảm nhận thấy thiếu an toàn và tin vào địch thủ. Trong nếu như thế, Cự Giải nên minh chứng cho Xử Nữ thấy tấm chân tình của chính mình giảm thiểu các cuộc cãi cọ ko đáng sở hữu.

Xử Nữ – Sư Tử

Bình kém cỏi Xử Nữ tương đối nhát gan, nhút nhát, hoảng hốt tiếp xúc với những người lạ trong lúc Sư Tử lại kiêu ra mặt nhưng không cần sự hài hòa giữa họ lại ko thể.

Sử Tử chỉ lôi kéo được Xử Nữ bởi bề ngoài trẻ trung và tràn đầy năng lượng & trí đúng đắn kiệt xuất của chính bản thân mình. Một khi đã “vấp” buộc phải nhau thì Xử Nữ một lòng một dạ còn Sư Tử cũng ko bắt buộc lo kinh sợ bị mất người yêu. Bù trừ sự thiếu hụt trong tính bí quyết là khía cạnh mang đến cho bộ đôi này mái ấm tổ ấm tương đối hoàn thiện.

tuy nhiên, mối quan hệ giữa Xử Nữ – Sư Tử hệt như ngọn nến trong gió, chỉ bắt buộc chút sơ sẩy là sở hữu thể tắt ngúm bởi cả 2 mang quá phổ biến điểm khác biệt. Họ đều là những người dân mang phong cách mạnh, bắt buộc chỉ nên một sự xích mích nhỏ giữa họ cũng có thể dẫn tới đổ vỡ.

Họ cầu toàn và trọng danh dự, bởi thế giả dụ một người có xúc cảm mình không xứng với người còn lại, họ cũng không bao giờ mang thể đến được với nhau. Chỉ sở hữu cách: đừng “làm quá” toàn bộ việc lên hơn thực chất của chính nó thì sẽ làm cho Xử Nử thoải mái khi đối mặt với Sư Tử trong mối quan hệ càng ngày càng thân mật.

Xử Nữ – Xử Nữ

tương tự với phần kết đôi của các chòm sao khác, khi cung hoàng đạo hài hòa với chính mình đều được coi độ hòa hợp ở thang điểm 80/100. cặp đôi thuộc cộng một cung buộc phải điều hành và kiểm soát tính bí quyết của nhau để yêu thích hoặc xứng đáng với nhau. Họ đều mang nhiệm vụ, nhạy cảm, đúng đắn và tráng lệ và trang nghiêm trong tình yêu.

Mặc Dù vậy, tình yêu của hai người luôn trong trạng thái tương đối “cẩn thận” & đòi hỏi địch thủ nhu cầu khá cao. Người này cứ muốn người kia nên xuất sắc và chính họ cũng tự cố ép cá nhân mình thay đổi để phù hợp với nhau. Đôi bên bị cuốn vào vòng xoáy tìm kiếm một tình yêu màu hồng mà quên mất không sở hữu điều gì trên đời này hoàn hảo 100%.

Xử Nữ – Thiên Bình

Cung Xử Nữ hợp với cung nào? bộ đôi Xử Nữ – Thiên Bình nằm ở vị trí “hàng xóm” kề bên trong cung hoàng đạo của ngoài trái đất. Họ mang được sự hiểu rõ sâu xa cho nhau cả về xúc cảm lẫn thể xác & mang thể giao lưu và học hỏi được phổ biến điều từ nhau.

Thiên Bình đại diện cho hi vọng và luôn nỗ lực thực hiện yêu cầu của tình nhân và họ đều chiến thắng. Thiên Bình xoa dịu các điểm thô, giúp Xử Nữ cảm nhận thấy nhẹ nhàng, thư thả; đặc trưng là việc đáng tin cậy tuyệt đối & lòng tin rằng tất cả thứ sẽ ổn.

Cả hai bạn đều sở hữu rộng rãi sở thích giống nhau cần mỗi cuộc hẹn diễn ra y hệt như một tập phim không khi nào cạn kiệt ý tưởng. mặc dù thế, Thiên Bình phải để ý lời ăn tiếng nói của bản thân mình vì Xử Nữ siêu nhạy cảm với những lời nhận xét, phê phán dù rằng họ ko quá cứng đầu. Họ thích kiểu nối giảm nói giảm thiểu hơn là cứ “thẳng như ruột ngựa”. như thế thì tình cảm giữa hai người mới sở hữu thể bền vững.

Xử Nữ – Hổ Cáp

trong tầm cung hoàng đạo, tính phương pháp của những người dân thuộc cung Xử Nữ & Hổ Cáp vô cùng giống nhau đều là khuôn mặt của việc khôn ngoan, sống nội tâm, khó hiểu cho phải cuộc chuyện trò giữa hai người họ có thể siêu rối mù. Về tình cảm, sự hài hòa của Xử Nữ và Thần Nông kém thì không quá khó khăn.

Nguồn: Tuviso

Leave a Comment