Có lẽ đây là series được mọi người đón chờ nhất một năm qua, vì chúng mình cũng biết mà: mụn là bạn của mọi nhà ^^ tuy nhiên da mụn là da đang ốm đó, mình biết vậy thui, chứ đừng sợ!

Để chuẩn bị cho series này mình đã làm một “thí nghiệm” tự lấy bản thân làm chuột bạch, tự nuôi mụn và cùng cách bạn trị các thể loại mụn trong từng giai đoạn khác nhau! A bit crazy ha!!! (mình tự nuôi mụn là đủ rồi, đừng ai nuôi theo nhé…) Tập 1 này mình chỉ nói qua cách chọn loại sản phẩm cho chu trình chăm sóc da mụn căn bản nhất để da khoẻ và tự phục hồi lại thôi, các tập tiếp, thể theo từng loại mụn, sẽ có những đặc trị riêng tỉ mỉ hơn nữa nhé! Bật mí nhân vật chính của các tập sau sẽ là Mụn Cám, Mụn Đầu Đen, Mụn Viêm, …

Nơi mua giấy quỳ: đường Phương Mai gần bệnh viện Việt Pháp

Sản phẩm trị mụn: mình thực sự khuyên các bạn phải mua sản phẩm chính hãng vì hàng fake hàng nhái tràn lan bao bì giống hệt nhưng sẽ khiến da của chúng mình nhiễm độc và dị ứng nguy hiểm lắm!!!!!!!

CÁC BẠN ĐẾN CHƠI VỚI MÌNH Ở CÁC SNS SAU NÈ:
Facebook page:
Instagram: @maivantrang
Email contact: maevemai.official@gmail.com

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/khoe-dep

37 Replies to “CÙNG NHAU TRỊ MỤN!”

  1. Chị chấp nhận nuôi mụn để hướng dẫn và trị mụn cùng bọn em, hi sinh vì fan, nể chị thật đấy
    Thương chị Trang!!!!

  2. Chị ơi cho e xin tên những sản phẩm trị mụn với ạ e bị da hỗn hợp mà hay bị mụn sưng to : sữa rửa mặt – toner – nước tẩy trang – kem chống nắng – tinh dầu trị mụn cho e xin tên sản phẩm với ạ pleasee :<

  3. Cho em hỏi là mụn ko viêm nhưng nổi li ti trên trán và nhìn sần sần và thấy rõ cả lỗ chân lông thì là mụn gì vậy ạ?

  4. Da em là da dầu, mụn ẩn nổi rất nhiều ở vùng trán và cằm. Còn 2 bên má lại là mụn viêm sưng đỏ. Em có dùng BHA để đấy mụn ẩn nhưng lại không hết. Còn mụn viêm thì em sử dụng nhiều sản phẩm rồi cũng chẳng hết. Mọi người có thể giúp em trị mụn ẩn và mụn viêm không ạ?

  5. Có thể cho e biết mua sản phẩm này ở đâu chất lượng ko? E thấy giá mỗi chỗ mỗi khác. Tìm kiếm đau đầu luôn ạ

  6. Cho mk xin cách sử dụng của nước tẩy trang, sữa rửa mặt, kem trị mụn, kem chống nắng của laroche posay được k ạ. Và có thể sử dụng chúng cùng lúc được k bạn??

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *