cung sư tử nhóm máu o

Tính cách

Cung Sư Tử nhóm máu O là người có nội tâm phong phú và đa dạng, thái độ tự hào, bộc lộ vô cùng hào sảng. Khí chất của group máu O khống chế tính cách mạnh mẽ và tự tin thái quá của cung Sư Tử. Lòng dạ to lớn, không câu nệ tiểu tiết đó là sức hấp dẫn lớn số 1 của người này.

Sư Tử với những người dưới không giám sát và đo lường khuyết điểm, đồng thời luôn động viên để người đó tỉnh lại, nếu người ta sa sút ý chí thì cũng sẽ chịu ảnh hưởng bởi sự linh động của bạn mà cởi mở hơn. Nhưng chú ý, biểu thị của bạn thỉnh thoảng quá nhiệt tình tới mức cưỡng ép khiến kẻ thù khó tiếp nhận. Xuất phát điểm là ý tốt nhưng vì thái độ chưa đúng mực nên đơn giản dễ dàng bị kẻ thù lãng quên, chỉ nhìn thấy sự tức giận.

Bạn khi nào tương tự như hoa hướng dương nhìn thẳng về phía mặt trời, tâm tình hưng phấn, lúc nào cũng tập trung tinh lực để tấn tới nơi cao hơn nữa, tốt hơn. Nhưng khi địa vị cộng đồng thăng tiến nhanh lại trở nên tự mãn, kiêu ngạo, thậm chí chuyên quyền độc tài, không coi ai ra gì.

trần thế này là sân khấu lớn của bạn, tự ý diễn một vai, ít chăm chú tâm tình của người khác nên nhiều người bất mãn. bạn thích là người sở hữu ngữ cảnh nhân sinh, hòa bình hành vi để vừa lòng lòng hư vinh.

Nhưng điểm tốt của bạn là có lòng tin nghĩa hiệp, bất kể nhảy vào dầu sôi lửa bỏng cũng không từ nan, không lúc nào chối từ. Bạn là điển hình của mẫu người gặp chuyện bất bình rút đao tương trợ nên có nhiều bạn bè ở khắp nơi.

Người muốn cuốn hút được bạn cũng phải có đầy đủ bản lĩnh vì nếu cảm nhận thấy nhàm chán các bạn sẽ bỏ ngay, chuyển hẳn qua phương châm có đặc thù khiêu chiến hơn. đấy là hành vi để thỏa mãn nhu cầu nội tâm kiêu kỳ của người cung Sư Tử nhóm máu O.

Cảm tình cung Sư Tử nhóm máu O

Bạn nhận định rằng nhân sinh như một vở kịch lớn, làm thế nào để đa dạng chủng loại đa chủng loại màu sắc mới là quan trọng. cảm tình nhất định phải ngập cả vui mắt, mỹ lệ. Nhưng đời đâu như mơ, dù tính toán kĩ đến mức nào thì khi tự rơi vào hoàn cảnh lưới tình cũng không thoát ra nổi

Vốn là người có khí chất tốt, đậm chất cá tính mạnh, tự tin rằng làm chủ được bản thân, cảnh giác bình tĩnh ứng phó mọi biến cố nhưng bản chất lửa đốt thiêu cháy. Nội tâm lụy tình, đau khổ như chết đi sống lại nhưng lại tìm người thay thế sửa chữa, cố diễn vở kịch ân ân ái ái đến cùng. liệu có còn gì khác khổ sở hơn hẳn như thế.

ưu điểm của Sư Tử nhóm máu O là thẳng thắn, nếu có tình cảm với ai sẽ bày tỏ luôn, không úp mở. cảnh giác chọn lựa địa điểm ước hẹn, tận lực để kẻ thù cảm nhận thấy thoải ái, làm cho tình yêu hoàn mỹ. Cánh đồng hoa nở rộ hay bờ cát trắng xóa mênh mang được xem là các yếu tố hoàn cảnh bạn thường chọn lựa.

Cung Sư Tử nhóm máu O thích sự lãng mạn khi yêu, bạn có nhu cầu muốn người đó cảm nhận được tình yêu từ trong từng ánh mặt, nụ cười, cái nắm tay. Bạn trước sau vẫn có lực hấp dẫn chết người như thế, dương dương tự đắc khoe khoang tình yêu cho cả trái đất biết đó là một loại thú vui.

song, nếu thất tình, đau khổ thì Sư Tử tuyệt đối kín mồm kín miệng, hầu như chẳng ai biết gì. Bạn âm thầm lặng lẽ để vết thương lành lại, chôn giấu tình yêu vào nơi sâu kín rồi tung tăng với cùng 1 hạnh phúc mới. Yêu thì khắc cốt ghi tâm đấy nhưng chia xa rồi nhất định không để lại dấu vết lưu luyến.

Bạn theo đuổi tình yêu kịch tính, coi trọng lòng tin & sẵn sàng nảy sinh quan hệ gần gũi nếu cảm nhận thấy hợp lý. Bạn không nghĩ rằng đó là hình thức trói buộc hai người mà chỉ xem đó là thể hiện của tình yêu, không phải trói buộc.

Hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình

Cung Sư Tử nhóm máu O có thái độ khác nhau trọn vẹn giữa tình yêu & hôn nhân gia đình. Lúc yêu thì nhiệt tình dâng trào nhưng không hứng thú với chuyện kết duyên. nói theo một cách khác, họ chỉ muốn yêu nhưng không hề mong muốn lập mái ấm gia đình. đấy là đặc trưng tính cách của người này, chỉ cao hứng lúc lãng mạn còn dối diện với thực ra thì lẩn trốn ngay.

Họ coi quá trình yêu nhau là thời điểm đẹp nhất, đáng để trải ngiệm còn kết duyên thì không nhất thiết. Họ yêu ai đó cần nhất là cảm hứng, rung động nhưng lại chọn đối tượng người dùng kết hôn phù hợp, phải là người có điều kiện thật tốt. hầu hết người bạn yêu & người bạn cùng kết duyên không hẳn một người.

Nguồn: Tử Vi Số

Leave a Comment