tử vi của những người tuổi mão

Người tuổi mão thuộc Mệnh gì?

  • Người sinh năm 1975 mệnh Thủy – Đại Khê Thủy (nước trong khe lớn)
  • Người sinh năm 1987 mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa (lửa trong lò)
  • Người sinh năm 2011 mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc (gỗ cây đại thụ)
  • Người sinh năm 1999 mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ (đất đầu thành)
  • Người sinh năm 1963 mệnh Kim – Kim Bạch Kim (vàng pha bạc)

Tương lai công việc của người tuổi Mão

Những ai tuổi Mão thường là người rất thành đạt trong công việc và sự nghiệp. Họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. có ý chí tiến thủ vươn lên trong sự nghiệp. Biết tận dụng thời cơ khi có cơ hội

Những người tuổi Mão cũng cần được chỉnh sửa tu tỉnh những ưu nhược điểm trong cuộc đời mới mong giành được thành tựu cho bản thân. Họ cần chú ý như sau:

Khắc phục tư tưởng ngại gian khổ, khi gặp khó khăn dễ sinh lòng trễ nải, nhút nhát thiếu chí hướng lớn.

Xây dựng cho bản thân một tư tưởng ổn định, không tránh né hiện thực.

Loại bỏ tư tưởng hư vinh, thói quen ưu sống hưởng thụ.

Tránh thói quen gặp sao hay vậy, cần có chí tiến thủ, dám kham khổ để nghiên cứu chuyên sâu làm việc tỉ mỉ.

Khắc phục tính chủ quan, quan liêu và đức tính dễ tin người khác dễ dẫn tới hỏng việc, hại cho bản thân.

Tuổi Mão trong chuyện tình yêu

Với những người tuổi Mão trong chuyện tình cảm để xây dựng được mối quan hệ tình cảm bền chặt trong ình yêu thì hòa hợp và chân thành là yếu tố quyết định đến sự thành công trong tình yêu của người tuổi mão. Họ không thích những cuộc cãi vã.

Phụ nữ tuổi Mão khi yêu rất chung tình, họ toàn tâm toàn ý hướng đến một người. Trong hôn nhân họ chu toàn mọi thứ, đúng chuẩn mực của xã hội. Khi họ nhận quà của người khác giới là đã có ý chấp nhận người kia đến với mình.

Họ là người dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Đàn ông tuổi Mão thì luôn cố gắng vun đắp. Họ chu toàn mọi thứ để đem lại hạnh phúc cho những người thân yêu. Những người họ thích những cô gái có chung sở thích và tính cách giống mình.

Tuổi Mão không nên kết hôn với tuổi Tý và Dậu. Vì hầu hết sau kết hôn đều xảy ra bất hòa và làm ăn luôn thất bại.

Tài lộc của người tuổi Mão

Có thể nói, tuổi Mão thuộc vào top những con giáp may mắn nhất cả về đường công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên. Trong cuộc đời, mỗi khi khó khăn tuổi Mão lại gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, cả đời được sống trong an nhàn, bình yên. Những người này có duyên trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, nếu có sự cố gắng sẽ đạt được nhiều thành công.

Người tuổi Mão tính tình hào phóng, nhiều mối nhân duyên. Quan hệ với người xung quanh thường tốt đẹp. Nhìn chung, vận số tốt, cả đời tốt lành. Tuy nhiên, do bản tính lạc quan, không tính toán lại nhiều bạn bè gần xa nên tuổi Mão không giữ được tiền.

Họ rộng rãi chi tiền cho người thân quen và có nhu cầu mua sắm cao. Cứ có tài lộc là lại mất, khả năng quản lý tiền bạc kém. Tuổi trẻ hoang phí, không giỏi tiết kiệm. Sau khi kết hôn sẽ nhận thức rõ hơn giá trị của đồng tiền. Tới trung niên vận tài lộc chuyển biến tốt đẹp.

Sức khỏe người tuổi Mão

Người tuổi Mão ngũ hành thuộc Mộc. Người mệnh Mộc sức khỏe rất tốt, tuy nhiên lại thường mắc các vấn đề về gan. Gan đóng vai trò chủ đạo trong việc điều tiết âm dương nóng lạnh, điều tiết máu. Người mệnh này cũng hay bị ứ huyết, gan tàng hồn, ảnh hưởng đến tinh thần, hay bị đau đầu chóng mặt hay mắc các bệnh về thần kinh.

Trích theo: Lich am duong

Leave a Comment