Cuộc sống có vẻ màu hồng với giới tinh hoa Bắc Hàn. Nhưng đó chỉ là bể nổi của một cơn ác mộng. Thae Yong-ho là một cựu đại sứ Bắc Triều Tiên. Ông đã nhìn thấu những lời dối trá của nhà Kim khi được tiếp cận với thế giới phương Tây cùng tự do và dân chủ. Ông tìm cách bỏ trốn.
Và giờ ông nằm trong danh sách phải chết của Kim Jong-un.

Shelley Zhang ngồi lại với ông tại Diễn đàn Tự do Oslo để tìm hiểu việc ông đột phá tư tưởng ra sao và ông đang làm những gì cho những người Bắc Triều Tiên khác.

___

Bạn có thể ủng hộ cho chương trình qua Patreon, đặt câu hỏi cho Chris và nhận những phần quà thú vị tại đây:

Hoặc ủng hộ qua PAYPAL hoặc BITCOIN tại đây:

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
__

__ Trung Quốc Không Kiểm Duyệt __
Facebook:
Google+:
Subscribe:

__ China Uncensored __
Twitter:
Facebook:
Subscribe:

__ Video gốc __
Link:

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://dahek.net/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

31 Replies to “Cuộc Sống của Giới Tinh Anh Bắc Triều Tiên | Thae Yong-ho | Trung Quốc Không Kiểm Duyệt”

 1. đào ngủ ở bắc hàn là chu di tam tộc . tức là ba mẹ , anh chị ông này đả bị xử tử . ông ta là quan chức chắc phải biết nhưng khi đc hỏi ông ta lãng tránh

 2. đúng trung quốc nó mà thành dân chủ thì đa số các nước cộng sản nhỏ khác cũng sẽ phải thành tự do dân chủ.nếu không sẽ bị mỹ. hoặc các nước dân chủ khác nhằm vào.

 3. Thật là tàn bạo cho cái tư tưởng theo bọn + sả.
  Nó khống chế con người kể cả trong tư tưởng,trong suy nghĩ con người.

 4. Nghe giọng thuyết minh như bà đó sắp chết vậy, nghe xong đuối đuối trong người luôn. Mặc dù muốn nghe hết video lắm nhưng không nổi

 5. Dòng họ của ông này bị xử tử hết bên đó ae ruột còn giám sát nhau như kẻ thù dân thì bị nhồi sọ về việc họ là trùm

 6. Csvn nói riêng hay cs thế giới chung … so ra kg bằng loài thú dữ … mắt thường người dân thì thấy cs ác 1 phần nhưng thật ra họ ác đến 1 trăm 1 ngàn lần .. người dân nào sống dưới đất nước cs là điều bất hạnh va tồi tệ nhất

 7. Má triều tiên là thiên đường xã hội chủ nghĩa duy nhất ditttt mẹ nói láo vậy vn của bố thiên đường gì

 8. Mấy thằng ở VN bảo chế độ XHCN là k tốt. Thế theo tụi m ở VN tụi m bi bức ép lắm ah. Sống ở Vn khổ quá thì qua chế độ tư bản mà sông. Dkm 1 ông chủ tich nước của 1 nước làm sai thì đừng đổ lỗi cho chế độ. Vì chế độ tư bản mà vào tay 1 tên độc ác thì nó ng ta gọi là độc tài thôi. Khác đéo j đâu

 9. Bọn bò đỏ Việt nam cũng đang tin tưởng tuyệt đối vào thiên đường cộng sản. khi nó suốt ngày ngồi rú ở nhà hằng ngày chửi bọn đế quốc Mỹ, Anh, pháp nhằm để lãnh 3 triệu hồ tệ 1 tháng :)))

 10. Cộng Sản hay Tư Bản cũng chỉ là "cái tên gọi của chế độ". Chế độ đó không phải do Chúa Trời hay Đức Phật sáng tạo ra mà là do con người. Nghĩa là nó không hòan hảo. Cái chính là phải nhìn nhận cái xấu cái tốt của xã hội để hoàn thiện.
  Việt Nam không đa đảng nên có thể sự cạnh tranh về mọi mặt yếu thế hơn các nước nhưng VN đã mở cửa từ lâu để giao thương với tất cả các nước Tư Bản.
  Các bạn đừng ảo tưởng về "dân chủ"' quá, các bạn cũng không biết được ai đứng sau những vụ xả súng, ai đứng sau kích động chiến tranh để bán vũ khí và gây ảnh hưởng chính trị đâu.

 11. Dù tao là người VN nhưng tao vẫn thấy triều tiên là một nơi tốt ? người của họ cạn về kiến thức ở các nước khác nhưng họ có một cái quy định mà con người cần có họ không bị gò bó + ảnh hưởng tâm lý vd như ko sài mạng chả biết gì bên ngoài cả không bị ảnh hưởng vs những cuộc phản động hay làm điều gì khác + Bắc Hàn không bao giờ kẹt xe, họ được bảo vệ ở nhà cầm quyền khôn ngoan dù chỉ là một khu vực nhưng ít ai dám đụng hay xâm chiếm nó ? trẻ con ở đây được đào tạo theo quy tắc nghiêm ngặc tại đó tụi nó chỉ biết yêu nước yêu lãnh đạo của mình mà thôi ? nhiều người nói xấu triều Tiên những điều đó làm gì đc nước đó khi những thế hệ trẻ vẫn đang yêu nước và phải bảo vệ lãnh đạo bảo vệ bắc hàn bằng mạng sống của nó ?? nhiều người kêu những hình phạt ở triều tiên là khát máu thì hơi sai vì dân của họ ko hề phản đối hay làm điều gì cả chính quyền đó sẽ ko bao giờ sụp đổ nếu người dân vẫn luôn yêu nước ? Triều tiên cũng là ae của VN bởi chính quyền VN cũng khá giống nhờ họ lun đúng ?

 12. nhầm tạo sự cân bằng toàn cầu giữa Mỹ – Nga (nay thêm TQ) … Nga+TQ tài trợ cho Bắc TT làm con tốt thí…nuôi nó để nó phát triển hạt nhân làm đối trọng với Mỹ mà vẫn không bị thế giới lên án so với tự mình phát triển, có gì cứ lôi hằn BTT ra lãnh hết…2 anh lớn mà ngưng viện trợ thì BTT nó cũng sụp đỗ.

 13. Triều tiên còn tồn tại là do nga và trung quốc che chở nên chửi nó cũng vô nghĩa thôi có chửi thì chửi mấy thằng che chở cho nó tồn tại đến ngày nay ấy

 14. MẤY THĂNG ủng hộ triều tiên khoang hẳng chửi,tụi mày nên suy nghĩ thật kỹ,nó tuy là xhcn nhưng khác VN rất nhiều,cho dù phe này phe kia củng phải công bằng mà nói,nó còn tệ hơn PHONG KIẾN, chỉ ngang hoặc ít hơn phát xít thôi, cái xhcn thật ra chỉ là cái tên cho nó dựa vào để độc tài :), ở VN được sài internet được nhập cảnh các nước ,được du lịch,cơ sở vật chất đầy đủ hơn triều tiên, vd như dc sài những cái điện thoại mới nhất,xe mới nhất,……….thật ra ko phải nó dở,nó có tàu điện ngầm trước cả mình,mà do nó cực đoan ấu trỉ ngu dốt độc tài đóng cửa với nhân loại, nên nó ko phải là xhcn mà ủng hộ nó,bớt ngu mụi đi,nếu dc đặt tên, nó là ĐỘc Tài phong kiến kiểm soát nhân dân triều tiên :))

 15. Người ta ghét cs vì sao, vì giống như Triều Tiên và Trung Quốc, Còn Vn à VN tự do đúng k mọi người, tuy nhiên k đc tự do làm việc xấu thôi, CS Việt Nam đâu giống họ

 16. Thế giời k có cộng sản là mất đi một phần lịch sử
  Phát xít sẽ tôn tính dần dần
  Và cũng dell có cái gọi là phúc lợi xã hội của
  Bọn ăn cắp tư bản chủ nghĩa
  Và người nghèo k bh ngóc lên đc với đáp tư sản

 17. Chế độ bắc hàn mà sập chắc người dân moi ruột moi gan thằng lãnh đao ra quá, thấy sợ cho mấy thằng lãnh đạo.

 18. Kim Jong Nam.
  Chết vì cái tội tiết lộ bí mật của Triều Tiên.
  Ông cựu Đại Sứ cũng khổ, gia đình luôn phải sống trong sự bảo trợ an ninh cao của nước ngoài.
  Thắc mắc là họ hàng ông này tại Triều Tiên còn sống k?
  Hay vị tống vào ngục tối và tra tấn chết hết rồi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *