SỰ THẬT PHÁP LÝ VỀ NHÀ ĐẤT K62/5 NÚI THÀNH,phường hòa thuận đông, quận hải châu, TP. ĐÀ NẴNG.
.
Xem toàn bộ vụ đại án oan sai tại: www.k62-5.blogspot.com hoặc
www.k625nuithanhdanang.wordpress.com
.
Gia đình chúng tôi ở đây đã gần 40 năm, với mồ hôi nước mắt công sức của biết bao nhiêu thế hệ con người gìn giữ đã bị cướp một cách trắng trợn và bị đuổi ra đường như những con chó. Tài sản cướp được đã nhanh chóng được mụ Phan Ái Liên san bằng, phân lô bán nền , tẩu tán tài sản, tuồng tiền qua Mỹ.
.
Hơn 7 năm đi kêu cứu về bản án xét xử sai. Đáp lại sự kêu cứu từ các cấp Tối Cao là sự im lặng đến đáng sợ của họ.
.
Ngày 17.8.2018 Cục Thi Hành Án Đà Nẵng nhanh chóng cưỡng chế nhà đất, khi được sự “bôi trơn” mạnh mẽ từ bà Phan Ái Liên (Việt Kiều Mỹ)- người khơi mào đẩy gia đình chúng tôi vào thảm cảnh hôm nay.
.
8h30p lực lượng an ninh được huy động gần hơn 100 người, cùng vòi rồng và các trang thiết bị gậy, khiêng , áo chống đạn đến xông vào nhà và cưỡng chế.
.
Vì gia đình chúng tôi thưa người, toàn người già, con nít, nên sự chống trả lại dường như là bất lực và điều này càng tạo điều kiện cho lũ công an dễ dàng khống chế, áp giải người lên “sở thú” phường Hòa Thuận Đông, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng “chơi với khỉ” trong lúc tụi nó ở nhà cướp đất, cướp tài sản.
.
Những hình ảnh, video quay lại quá trình cưỡng chế đã bị tụi công an phường Hòa Thuận đông trấn áp, đánh tôi để lấy cho bằng được chiếc điện thoại mà em tôi quay lại được, và xóa đi hết những clip, hình ảnh cưỡng chế ngày hôm đó. Chính vì vậy mà dữ liệu hình ảnh còn xót lại về ngày cưỡng chế rất ít và hiếm hoi. (Cho dù có gởi đơn đi khắp nơi để tố cáo những hành vi mất nhân tính của tụi công an phường Hòa Thuận Đông thì cũng vẫn nhận lại là sự im lặng từ các cấp có thẩm quyền.)
.
Hậu quả pháp lý để lại thật khôn lường vì cả gia đình ông Phan Hưng Nhơn cùng các con là mụ Phan Ái Liên , Phan Hưng Hiệp, Phan Thị Thúy Nga, Phan Lan Hương đều định cư ở nước ngoài (Mỹ, Anh, Pháp) từ những năm 1980. Cứ thể mà ôm một đống tiền ra nước ngoài thụ hưởng mà không sợ phải bị dẫn giải về lại VN vì gia đình nhà mụ đều mang quốc tịch nước ngoài.
———–
Một cuộc đại án ngoạn mục không tưởng. Chỉ có thể là phép thần thông của mụ phù thủy mới có thể bổng chốc hô biến từ không thành có được một khối tài sản lớn như vậy.
———–
PRAY FOR K62/5 NÚI THÀNH, ĐÀ NẴNG. – Ngôi nhà đầy kỉ niệm với mồ hôi nước mắt công sức của biết bao thế hệ con người đã gìn giữ và nay bị cướp một cách trắng trợn.
————
NHÂN DANH PHÁP LUẬT để làm điều khốn nạn.
.
#việtkiều #chạyán #cướpđấtdân #đànẵng #ánoansai #cưỡngchế

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Công Nghiệp: https://dahek.net/category/cong-nghiep

8 Replies to “Cưỡng chế nhà đất Kiệt 62 / 5 Núi Thành – Đà Nẵng. VIỆT KIỀU CHẠY ÁN CƯỚP ĐẤT DÂN.”

 1. Bài phân tích pháp lý rất hay. Cần cho những ai học luật, dân cũng bị tình cảnh tương tự, tham khảo về các vụ việc tranh chấp đất đai mà có hướng xử lý đúng đắn ngay từ ban đầu, đừng để bọn cầm quyền dắt mũi.
  Hy vọng thớt đi đến cùng vụ này.

 2. mấy thằng chấp hành viên của tụi thi hành án á.c nh.ư chó. Cảnh nhà người ta bi thương như vậy mà cười cười nhìn mặt tỉ đểu.
  Thứ chúng m.ày chết cũng đ.éo ai khó.c trừ ông bà gi.à đã sinh ra loại nghiệ.t xúc nh.ư chúng m.

 3. Truy cập https://k625nuithanhdanang.wordpress.com/ hoặc https://k62-5.blogspot.com/ để hiều rõ sự tình.

  Nhắm mắt lại cũng không thể tin nổi.
  40 năm 1 chặng đường của biết bao nhiêu thế hệ con người từ bà cố, đến bà ngoại, rồi đến mẹ tôi, rồi đến tôi nối tiếp nhau gìn giữ, đã bị giật sập và phá tan hoan chỉ trong 1 ngày, giờ chỉ còn lại là đống gạch vụn vỡ chỉ vì sự tham lam vô độ của con mụ Phan Ái Liên. Tiền VNĐ mà đổi dollar thì bao nhiều mới đủ đây hả trời?

 4. trả nhà đất lại cho bà ngoại Giàu đi mấy cháu Liên, Hiệp, Nghĩa, Nga, HƯơng, Lan. Tụi bay bán bàn thờ tổ tiên nhà bà ăn rồi cũng bị quả báo thôi.

 5. Lũ nguỵ quân nguỵ quyền năm xưa vượt biên , giờ đói khổ quá mò về lại bòn rút bà con chứ Việt Kiều gì lũ đó.

 6. ngồi ghế thẩm phán ở VN như kiểu kiếm cơm, kiếm chát chứ có phải vì công lí, vì dân đâu. Dân VN bao giờ mới hết những cảnh oan trái này đây.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *