Những bài nhạc Xuân như món quà Tết của Đan Nguyên gửi đến các bạn và gia đình!!! Đan Nguyên xin kính chúc tất cả quý khán giả một năm mới An Khanh Thịnh Vượng – Tình Đầy Tim – Tiền Đầy Túi và thật tràn đầy nhiều Hồng Ân các bạn nhe!!!

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Xuân: https://dahek.net/category/nhac-xuan

24 Replies to “ĐAN NGUYÊN | NHẠC XUÂN 2019”

  1. Xuân này con về mẹ ở dâu. cô nghe Con hát mà Nước mắt cô chảy dài Vì giọng hát trầm ấm nhưng rất buồn. Cô không kiềm Được.nước mắt cảm xúc của cô. vì quá hay ?

  2. Rất hay ĐN nên làm nhiều list nhạc như thế này tập hợp các ca khúc ĐN đã thể hiện cho kg xem nhé . Không thì kg toàn xem bản lậu thôi

  3. Bài “ Cảm ơn” ĐN hát trong chương trình Asia Đón giao thừa 2010 có mặc bộ quân phục là hay nhất hay hơn bản trong liveshow ĐN “ Người lính và mùa xuân”

  4. ĐAN NGUYÊN XUÂN KỶ HỢI 2019 nhạc nghe rất hay. Năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019 Ngọc Trâm chúc ca sĩ Đan Nguyên nhiều sức khỏe, Vạn Sự Như Ý, Tấn Tài Tấn Lộc.

  5. Hay quá! Cảm ơn Đan Nguyên..Mãi yêu giọng hát ĐN. Nhân dịp Xuân về mến chúc Đan luôn mạnh khỏe, bình an, nhiều niềm vui và muôn điều như ý nhé!??????

  6. Cám ơn Đan Nguyên đã tặng một món quà rất ý nghĩa nhân dịp đầu xuân mới Kỷ hợi 2019, chúc Đan và gia đình một năm mới thật nhiều sức khoẻ , may mắn , vạn sự như ý ???????????????

Leave a Comment