Xem thêm clip: Diễn viên nổi tiếng Hoàng Lan bán quán ăn kiếm tiền chữa bệnh:

Đây là hoàn cảnh chị Nguyệt, 43 tuổi, đang ở trọ tại quận Gò Vấp với 3 người con. Chị Nguyệt hiện giờ trong người cả gần chục thứ bệnh khác nhau như: suy thận giai đoạn cuối dẫn đến hoại tử chân tay, bị suy tim, suy phổi… Hiện giờ 3 người con đang cày cực, làm thuê để các nghề để kiếm tiền nuôi mẹ đang cầm cự tại bệnh viện Nhân dân Gia định TP.HCM. Trước đây hoàn cảnh chị Nguyệt được chia sẻ trên kênh Vì Trái Tim nhưng xác định là hoàn cảnh chị Nguyệt éo le, cần có sự giúp đỡ của mạnh thường quân nên nay Guufood chia sẻ câu chuyện của hoàn cảnh chị để nhiều người biết đến hơn.

Đáng nói chị Nguyệt đủ thứ bệnh như thế nhưng người chồng bội bạc, đã thẳng thừng dứt áo ra đi, không một lần thăm hỏi, động viên. Thậm chí như lời chị kể thì, người chồng từng muốn “chôn sống” chị để đưởng hưởng tiền phúng điếu. Hoàn cảnh của chị Nguyệt quả đắng cay và Guufood rất mong sự giúp đỡ của mọi người đến trường hợp này. Chân thành cám ơn!

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://dahek.net/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

22 Replies to “Đắng cay cho người phụ nữ gần chục thứ bệnh bị chồng bỏ rơi bội bạc – Guufood”

  1. Xem thêm clip: Cụ ông bụi đời Sài Gòn ăn xin hàng đêm để kiếm tiền mua thuốc: https://youtu.be/GfEpJhBNHzA

  2. Cái loại đàn ông lúc khỏe mạnh thi mình lo com.nuoc chung chan gối.đau bệnh là nó bỏ.thu đàn ông nhu vậy khốn kiếp

  3. Vợ chồng sống với có 3 đứa con thời gian đầu ấp tay gối cũng không phải là ngắn nhưng không may vợ bị bệnh vậy mà người chồng không chăm sóc an ủi , vậy mà nỡ lòng nào nói những ác ý với vợ mình như thế , thôi em ơi thứ đàn vô tình bạc nghĩa bản chất xấu xa vậy rồi thì đừng mong gì thay đổi giờ em cố gắng dưỡng bệnh dù gì em vẫn còn mấy cháu gần gũi biết đi làm kiếm tiền phụ để em trị bệnh , thấy thương hoàn cảnh của em quá chị mong ơn trên ban cho em phép màu để cho sức khỏe em nhanh bình phục cố gắng lên em nhé.

  4. Nghiệp quật thằng chồng của chị. Vợ chưa chết mà đặt hòm. Đặt sẵn đi rồi mày chui vô nằm trước đó thằng khốn

  5. Anh Guufood oi nho anh gioi thieu cho chi den gap cha phero Nguyen van Tuong o , 94 ap giong Lon xa vinh Kim huyen cau ngang tinh tra vinh , cha chua ung thu hay lam , nhieu nguoi da Khoi , cau Mong chi Chong Khoi benh , thuong chi qua, cau chua chuc lanh cho chi , Mong cac manh thuong quan giup cho chi

  6. toi cung bi binh tieu duong tren 25 nam hien toi chich insua lin moi ngay 4 lan luc toi cung tap the duc noi that tieu duong no bien chung ra tim phoi va than boi vi duong qua cao luong o trong mau da so cung trong dong mach o luu thong duoc luc dau cu com trang cu ngot nay toi giai doan cuoi thi co tien chich hoac ve nha thoi

  7. Nhìn cái giường bịnh gớm wa, nó cũ kỹ, đen xì…,tội cô wa, mong có nhiều MTQ giúp đỡ cô chữa trị, fai kiện bv nào đã truyền thuốc để 2 tay cô bị hoại tử..

  8. Binh. Hiêm? Ngheo thuong dên' nguoi ngheò…..con nguoi giaù thi song' vui song' khoe? …co' bâť công khong ha?…. bà con oi…??

  9. Nam mô a di đà phật ????cầu mong những tấm lòng nhân ái ứng hô kênh youtube của Guufood để giúp đỡ cho em ấy, cảm ơn mọi người và gởi lời chúc sức khỏe đến mọi người, chúc Guufood luôn vui khỏe a di đà phật ????

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *