Một người nhà có tướng mạo anh tuấn, sung túc nhất trái đất, là hình tượng người trong gia đình đàn ông lý tưởng của đầy đủ nữ mà lại chưa thích ai xung quanh cô.

Giới thiệu truyện trùm cuối tối cao cưng chiều hậu phi yêu

Tác giả: DarkMoon209
Thể loại: truyện ngôn tình sủng, h, tổng tài, hắc bang

Trích đoạn truyện quái nhân tối cao nuông phi tần yêu

ải đêm bao tràn khắp thành phố S, cũng là lúc quả đât đêm ngự chữa. Hồ hết bóng đèn neon bật sáng trong đêm đầy sao, tại cửa hàng bar Night Star. Một cửa hàng bar có tiếng nhất ở thành phố S, cùng địa bàn làm chủ của bang Hắc Ưng. Ở đây đề xuất tất cả thẻ hội viên new được vào, bar bước này chỉ dành cho các thiếu gia, tiểu thư quyền rứa hoặc là minh tinh mới có thể đặt chân tới. Bởi lẽ ở đây một đêm phải mất mấy chục triệu usd.

Tiếng nhạc xập xình, ánh đèn béo mờ làm cho không khí cửa hàng bar mờ ảo đi. Rất nhiều người tụm cha tụm bảy lại trò chuyện phiếm, không thì cho đây tìm tình một đêm,… Ở quầy bar có bố teen girls có thân chuẩn đã từng mili-mét vẫn ngồi cười cợt chơi với nhau.

– Ngọc, đây là xoàn sinh nhật của bà. Tổ ấm vừa nói là Lam Nhược Hy, năm nay hai mươi mốt tuổi, cao 1m72 đang là sinh viên ĐH năm bố của 1 trường ĐH có tiếng. Cô tất cả khuân mặt thiên sứ, một sắc đẹp trời ban mà bạn nào chú ý vào cũng ghen tị (trừ nhỏ trai). Là đại tiểu thư của Lam da nhưng chỉ một tuổi thơ đau khổ. Một vết thương lòng mà lại cô không thể nào quên được.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình tổng tài

– Cảm ơn. Còn thành viên gia đình này là Lăng Ngọc, là thiếu nữ chỉ một của da tộc đứng thứ ba chính là Lăng gia. Năm nay hai mươi mốt tuổi, cao 1m70 là bạn thân của Nhược Hy, tất cả khuôn mặt baby khôn cùng đáng yêu. Gia đình bạn ngồi cạnh bên là Nguyệt San San, năm nay 21 tuổi, cao 1m68 là thiên kim tập đoàn Queen chuyên kinh doanh về trang sức, là bạn thân của Nhược Hy và Lăng Ngọc. Trong cha các bạn, cô là thành viên gia đình nhát gan nhất dẫu vậy chưa bởi thế nhưng vứt rơi anh em trong lúc nguy hiểm. Con bạn này có tính hơi trẻ thơ cũng như đậm chất ngầu và cá tính.

– bằng hữu cả, cảm ơn gì. San San mâm mê ly cooktail trong tay nói

– Hứ! Tui cảm ơn Tiểu Hy chứ tất cả cảm ơn bà đâu? Lăng Ngọc hừ lạnh nói

– Bà…Tiểu Hy….Ngọc nạt tui. San San chu môi đỏ, mắt uất ức nhìn về Nhược Hy khiến cô không khỏi nhảy cười. Nụ cười vô cùng đẹp, để lộ hai má cầm đồng tiền vô cùng duyên.

– Bà…cười gì chứ? San San bĩu môi nói

– không…không gì… Nhược Hy nỗ lực không để cỗ dạng con trẻ của San San làm cho nhảy cười cợt.

nhưng ở trong một góc của cửa hàng bar, Lôi Lạc Dương nuốm ly rượu lắc nhẹ trong tay, hóa học sánh lỏng trong ly khẽ hễ theo. Đôi mắt phượng híp lại quan sát về phía Nhược Hy vẫn ngồi. Lôi Lạc Dương uống một ngụm rượu rồi dựa lưng vào ghế sofa chú ý đến mắt dưỡng thần.

– Dương, chậm rồi cậu không tới mà lại sao không nói câu nào? Nguyệt Hạo bất mãn quan sát người bạn bè đang hờ hững dựa lưng vào ghế sofa. Nguyệt Hạo là tổng người có quyền lực cao của công ty lớn Queen, chăm kinh doanh buôn bán về trang sức, Ngoài ra còn có khách sạn. Năm nay 27 tuổi, cao 1m83, đẹp trai chính là hoa hoa công tử.

Nghe Nguyệt Hạo nói nỗ lực, đôi mắt sẽ nhắm của Lôi Lạc Dương cho thấy, quan sát về bên người thân người tốt lãnh đạm thốt ra ba chữ có tác dụng ai kia tức ọc máu

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình 18+

– chưa hứng thú. Nói xong liền nắm ly rượu lên uống một hơi cạn sạch, rồi chuyển mắt nhìn sang khu vực Nhược Hy môi mỏng khẽ nhếch, để lộ một nụ cười trơ tráo cạnh tranh tất cả mà bắt gặp, tuy vậy chưa may Nguyệt Hạo nhận thấy liền công bố cười

– Dương nhà ta cũng biết cười cợt sao?

câu nói của cậu ta thu hút sự chú ý của Mộc Kha, anh là cánh tay tâm đắc của Lôi Lạc Dương kiêm gia đình tốt, là tổng người có quyền lực cao công ty lớn Thần Vũ dưới một thành viên gia đình bên trên vạn nhà bạn cũng như cũng chính là nhị đương gia của bang Hắc Ưng. Năm nay 25 tuổi, cao 1m85 đẹp trai và mang theo một nét bàng quan dẫu vậy vẫn thua kém xa Lôi Lạc Dương.

– có sao? Mộc Kha lạnh lùng chú ý Nguyệt Hạo, vẻ bên chưa tin nói mà lại chưa để cậu ta lý giải, thì đã nhìn thấy ánh nhìn sắc lạnh của người nào kia. Làm cho đều lời mong muốn nói đầy đủ đề xuất nuốt vào, dẫu vậy đã chưa quên lườm anh một cái. Miệng thì cứ lẩm bẩm y cũng như con trẻ non cụ…
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Comment