“Phụ đàn bà và đúng là ngu ngốc như nhau. Chúng ta cứ tưởng rằng nam nhi trong thiên hạ ai cũng gồm người tình, duy chỉ có một số người quý ông của mình là không. Họ làm cho như bọn họ được gả mang đến thánh nhân Liễu Hạ Huệ, phái nữ ngồi trong lòng nhưng vẫn không làm loạn”

Giới thiệu truyện cuộc đấu ngầm

Tác giả: Lam Tiểu Tịnh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện cuộc đấu ngầm

Mười một giờ đêm, Lâm Vi nằm trên giường xem ti vi ở kề bên cậu chàng sẽ say giấc những năm trước. Tôn Vũ Phi lên mạng xong xuôi cũng từ thư phòng quay về phòng nghỉ, anh ta vừa dỡ ăn mặc quần áo vừa làu bàu:

” tất cả nguồn tin chỉ ra rằng mười hai giờ đêm nay xăng đang cải thiện giá”

” Ai nói vậy?”

” Thấy cư dân mạng đồn thế”

” Tin tức bên trên mạng có tin được không?”

” Thực tiễn chứng minh, ít ra còn đáng tin cậy hơn Uỷ ban cách tân và phát triển cũng như đổi mới Quốc gia”

” Thôi thay lên đi”. Lâm Vi vươn chúng ta Cách rời khỏi đống chăn ấm cúng.

Tôn Vũ Phi không nói gì chỉ biết thở lâu năm nhìn hoàng hậu sẽ loay hoay sắm chiếc ví cất đống tiền lẻ, chìa khóa và BLX xe:

” Nếu trong quá trình em cũng mải mê hám lợi cũng như núm thì công danh sự nghiệp bao gồm buộc phải đang thăng tiến vùn vụt cách đây không lâu rồi không”.

“Em như ráng này mà là hám lợi à? Bởi thế có tên thường gọi là vun vén cho gia đình, nói một giải pháp cao cấp là bảo an dung tích đấy! Tôn Vũ Phi, anh đừng bao gồm coi thường em, nếu anh muốn ở loại ngôi nhà này thì kiếm bổ xung tiền về đây đi, em cũng chẳng cần phải nửa đêm nửa hôm chạy ra kế bên đổ xăng như gắng này nữa. Anh cả ngày chỉ có thể bước đi tiếp khách, ở bên ngoài ăn nghịch đàng điếm, ca múa hưởng thái bình, uống rượu lắm vào thể nào cũng chảy máu dạ dày, chưa ăn ngon nổi cho xem”.

Lâm Vi cố kỉnh chìa khóa xe sẽ bước ra đến cửa ngõ, vừa nhắc cho việc này, lưng cô như bị dính kỹ vào cánh cửa chưa tài nào Bước tiếp, cứ cầm cố lải nhải chẳng khác gì dòng MP3 vẫn phát tiếng.

>> tìm hiểu thêm chuyên mục truyện Đam mỹ ngược

” Thôi thôi hoàng hậu đại nhân, em trách mắng anh bởi thế thì hữu dụng gì không? Phi tần ông xã chính là tay trái sở hữu tay nên. Nếu tay trái gãy thì trách nhiệm kiếm tiền nuôi chúng ta ko phải rơi vào tay đề xuất sao?” Tôn Vũ Phi boss chăn kín đầu nói: ” Em cố gắng đi Cấp Tốc lên không lại không kịp xếp hàng đâu”.

Quả nhiên, cảnh tượng của trạm xăng dầu Long Nhất thật náo nhiệt, chẳng khác nào dòng nước từ bên trên núi chảy xuống. Bao gồm chưa thiếu những cái xe sở hữu nhãn hiệu Mercedes-Benz 600 hay BMW 520. Lâm Vi cảm giác khó khăn Chịu. Các chiếc xe đó cùng cái xe brand name, tiết kiệm được bao lăm xăng dầu cơ mà yêu cầu chen vào giữa đám tổ ấm túng thiếu cũng như cô? Cô thở lâu năm lái xe vào vị trí cuối hàng chờ làn xe từ từ di chuyển bên trước. Đây đúng thật là câu hỏi phiền phức, để máy nổ thì sợ tổn phí xăng, khởi động đi bắt đầu lại thì sợ tác động mang đến hộp động cơ. Lâm Vi mong muốn chọn sách gợi ý áp dụng xe để xem tất cả phương pháp nào kiêm toàn hay không. Các kết quả là sau một hồi lục lọi cô không tìm thấy sách mà lại mua được một chiếc hộp gấm màu đỏ chót trông vô cùng tinh xảo cất một đôi khuyên tai tiến thưởng Chu Đại Phúc ghi chữa báo giá 1840 tệ. Cô tiếp tục giở ra thấy phía bên trong còn chỉ một tờ giấy màu hồng viết: ” khuyến mãi cô nàng anh yêu nhất”.

Lâm Vi nhìn đèn sau của trước xe bên trước thở dài thỏa mãn.

nắm là đang 10 năm trôi qua rồi. Một buổi đêm 10 năm trước, trong buổi học phụ đạo bên trên tầng thượng, nam sinh Tôn Vũ Phi chú tâm quan sát cô chị em sinh Lâm Vi: ” Anh khôn xiết yêu em, em chính là cô gái mà anh yêu nhất”. Cô bàn sinh hoạt Lâm Vi nghe xong xuôi, nước mắt tuôn cũng như bão, trước lời nói ôn nhu lưu luyến như gắng, cô chỉ biết rúc vào ngực anh ta mà ưng ý.

Từ năm 1999 mang lại năm 2009, Lâm Vi đi theo Tôn Vũ Phi lang bạt kỳ đại dương, từ Thượng Hải mang lại Nam Kinh, từ Nam Kinh cho Hàng Châu, từ Hàng Châu cho Tô Châu, chung cục lại từ Tô Châu về Thượng Hải. Bắt đầu đầu không gồm tiền, bọn họ thuê một căn hộ bé tí như lồng pegione, mong muốn đi vệ sinh phải chạy mất hút nửa dặm. Duy nhất đêm Lâm Vi bị đau nhức bụng, Tôn Vũ Phi đề xuất cụ theo đèn pin hộ tống cô chạy mấy lần mang đến bồn tắm. Hai nhà bạn từ bàn tay trắng dần dần dựng lên công danh sự nghiệp, lăn lộn ở Thượng Hải một thời gian, đều thứ bước đầu có nét, chúng ta vừa sở hữu được ngôi nhà vừa sinh được một thằng cu.

tình yêu mãnh liệt đang sớm biến thành thân quen. Các buổi tối chúng ta nằm bên trên giường, lưng tựa vào nhau cảm hứng trong lòng thật yên ả. Ái ân cũng theo các thói quen, một tuần một lần, quen cùng cũng như làm bài bác tập ở ngôi nhà. Trước hết là mở vở ra, xem tiêu đề, sau đó bước đầu writing, nhiều năm lắm là nửa giờ. OK, cố là giải quyết xong trong sự buốn chán. Điều này Tức là gì? Cảm tình hiền thê chồng bao năm sao chắc là so sánh sở hữu thứ kích thích sinh lý sinh lý ngắn ngủn kia? Bình thường là không hề đáng bảng giá để nhưng nhắc tới.
Ngày lễ người yêu rơi vào thứ năm, Lâm Vi sốt ruột ngóng từ buổi sớm mang đến đêm khuya, vàng cũng được ngó trước rồi cơ mà mãi chẳng thấy khuyên tai đâu.

Lâm Vi nói bóng nói gió có Tôn Vũ Phi: ” tiến thưởng ngày lễ tình ái của em đâu?”.

Tôn Phi Vũ trợn to hai mắt: ” tất cả chúng ta liệu có phải là người thương không? Ko phải là vợ chồng rồi sao? Trung Thu còn chẳng gồm, đồ vật gi mà lại kim cương lễ người thương cơ chứ?”.

Lâm Vi sửng sốt: cố đôi khuyên tai kia là khuyến mãi cho người nào? Chẳng lẽ….Chẳng lẽ kể cả Tôn Vũ Phi cũng có người phụ nữ khác bên ngoài? Phụ nữ đúng là ngu ngốc như nhau. Bọn họ cứ tưởng rằng con trai trong dương gian người nào cũng gồm tình nhân, duy chỉ có một số người quý ông của bản thân mình là không. Chúng ta làm như họ được gả mang lại thánh nhân Liễu Hạ Huệ, thiếu phụ ngồi trong lòng cơ mà vẫn chưa có tác dụng loạn.

chiếc khuyên tai thần túng bấn khiến Lâm Vi dấy lên nghi ngờ. Suốt cả đêm cô chưa tài nào ngủ được, mấy lần định đánh thức Tôn Vũ Phi dậy để hỏi cho ra nhẽ mà lại cô đành nhịn. Ngu ngốc nhiều năm Bởi vậy cũng phải học đắt tiền một ít.

Nghĩ tới đây, Lâm Vi âm thầm lặng lẽ đứng dậy chọn lựa trong xe. Quả nhiên, đôi khuyên tai đã không cánh mà lại cất cánh, chỉ với lại tờ hóa đơn màu tím nhăn nhúm. Cô bình thản đứng lên chứa tờ giấy đấy đi.

dựa trên các việc hay làm tiêu tiền của Tôn Vũ Phi, thường thì anh ta hay quẹt thẻ khi sở hữu gì ấy vượt quá năm trăm tệ. Mấy cái thẻ của anh ta, Lâm Vi nuốm rõ cũng như lòng bàn tay. Mà thậm chí, thẻ tín dụng còn tồn tại tin nhắn phục vụ. Bên này quẹt thẻ, bên kia điện thoại Lâm Vi vẫn nhận được tin nhắn liệt con kê hết sức riêng biệt nhiều khoản ăn xài. Đặc điểm này càng cam kết Tôn Vũ Phi còn có loại thẻ khác nhưng Lâm Vi do dự.

Lâm Vi cho Chu Đại Phúc download một bộ khuyên tai chắc là cố gắng cũng như lấy hóa đơn. Ngày thứ hai cụ về, cô nói chưa thích dạng hình phải muốn đổi lại. Lần này cô gửi tờ hóa đơn của Tôn Vũ Phi đặt lên trên xe ra. Lựa chọn tới chọn lui một hồi sau cuối quyết định lấy một dòng dây chuyền rẻ hơn, bao gồm 1600 tệ.

” Thành thật xin lỗi, do quẹt card để cài đặt buộc phải bên tôi chỉ có thể trả lại tiền thừa ngay bên trên card của quý khách mà lại thôi”. Nàng đội ngũ nhân viên bán đồ nuốm tờ hóa đơn soát sổ lại sổ biên chép.

” Được, không thành vấn đề”. Tim Lâm Vi đập thình thịch, số đông chuyện cải tiến và phát triển theo đúng phương hướng cô dự liệu.

” À, đúng rồi. Phiền cô mang lại tôi xem lại số card. Tôi được nhiều thẻ quá bắt buộc chưa nhớ được vẫn cần dùng card nào để mua”.

” Là thẻ của Trung Quốc Merchants bank, số card là….Để bên tôi in mang đến quý khách”. Thái độ của cô bé nhân viên quầy bán sản phẩm rất chất lượng.

cầm được đánh tiếng cần yếu, Lâm Vi tỏ ra suy nghĩ: ” Xin lỗi cô, tôi lại thấy thích loại khuyên tai này đề nghị không mong mỏi đổi nữa”.
chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> tham khảo thêm phân mục Truyện ngôn tình tổng tài

Leave a Comment