Dạ sắc thâm xử là 1 trong câu truyện ngược của 2 hero Phương Cẩn và Cỗ Viễn, theo dõi truyện ngay bạn nhé.

reviews truyện đam mỹ dạ sắc thâm xử

Tác giả: Hoài Thượng
Thể loại: đam mỹ ngược, hào môn thế gia, gương vỡ lại lành, ngược luyến tình thâm

Trích đoạn truyện Dạ sắc thâm xử

Thành phố G, biệt thự nhà họ Cố.

Màn đêm mờ sương, tầng mây lững lờ. Cánh cổng lớn điêu khắc hoa văn bằng sắt lờ lững lan rộng ra, một đoàn xe hơi black color chạy dọc theo con đường trắng lần lượt dừng lại trước cửa lớn của biệt thự.

Ngay tiếp đến cửa sau của chiếc xe dẫn đầu xuất hiện, Cố Viễn vươn người bước xuống, từ đầu đến chân là một trong những bộ phục trang thuần đen từ trong ra ngoài, dưới kính mát đen là những đường nét của một khuôn mặt lạnh lùng, chỉ có trong biu áo trước ngực lộ đi ra ngoài đường viền của một chiếc khăn lụa trắng đắt tiền đc gấp lại.

Ở phía sau hắn, thuộc hạ nối đuôi nhau xuống xe.

“Bốn năm…” Cố Viễn ngẩng đầu nhìn ngắm ngôi nhà màu xám tro bên dưới nền trời xanh lè, giọng nói mang theo cảm hứng hững hờ hờ hững.

Một lá cờ trắng đc treo trên cửa lớn của biệt thự cách đó không xa, mấy người tiếp tân đón khách đều lòi ra ánh mắt kinh ngạc, người đứng đầu trong họ còn nhũn cả chân lui về sau nửa bước.

Cố Viễn nheo đôi mắt sâu lại, khẽ nở nụ cười.

Coi thêm truyện ngôn tình ngược

“Vào đi.” Hắn chỉnh vạt áo một chiếc, vững vàng bước về phía trước.

Cùng lúc đó, linh đường trong biệt thự.

Câu đối phúng điếu được treo rũ xuống phía trước lễ đường, bên trên tường móc cành phan trắng, sàn nhà bằng đá cẩm thạch màu đen băng lãnh như mặt kính. Những vị khách đeo hoa trắng xếp hàng lần lượt đi qua lễ đường, cung kính thắp hương trước linh vị ở nơi cao nhất, rồi nắm tay cáo biệt với người chủ sở hữu trì.

Một thanh niên quỳ bên trên bồ đoàn blue color phía đằng trước linh vị, trong tay nâng một nén nhang, cúi đầu thật sâu để trả lễ.

Cậu ta liếc qua còn rất trẻ, toàn thân là phục trang thuần một black color bóng, tôn vinh vẻ mặt trắng như tuyết và khí sắc của người vừa khỏi bệnh. Gò má của cậu trong làn khói lượn lờ có vẻ mông lung mà vắng lặng, bởi vì sắc mặt trong quãng, mạch máu xanh nhạt phía bên dưới cằm và bên cổ của cậu hiện ra rõ ràng đến nỗi có một chút làm rung động lòng người.

Có vị khách sau thời điểm xoay người nhịn không được mà bàn tán: “Cả đời Cố tổng cũng coi như là oai phong một cõi, đến khi đi lại chỉ có một người chúng ta Phương này canh giữ trước linh cữu.”

“Suỵt, có người nói hơn phân nửa gia tài đều để lại cho cậu ta đó. Nếu để quốc gia của phòng bọn họ Cố hoàn toàn có thể thuận tiện đổi chủ, thì bây giờ canh giữ trước linh cữu hai ngày thì tính là cái gì?”

“Hai đứa con trai của Cố tổng đâu, cứ ngồi xem như thế sao?”

“Đứa thứ hai đã trở nên bắt rồi, còn đứa con trưởng thì không biết nơi nào.” Vị khách kia hạ giọng xuống, nói khe khẽ: “Cũng đừng nói gì… Họ Phương kia dù sao cũng đã nắm quyền lâu đời rồi, từ lúc Cố tổng còn chưa mất kia, nhà bọn họ Cố làm không tốt thì hai ngày nữa Anh chị em chúng ta phải đổi sang chúng ta Phương…”

Vừa lúc đó, quản gia vội vã đi vào linh đường đến phía sau người thanh niên, cúi người ghé vào lỗ tai cậu ta nóng vội nói: “Phương phó tổng, bất cập, Cố đại thiếu gia tới!”

Đọc thêm list Truyện xuyên không hay

Phương Cẩn hơi sựng lại một chút.

“Người ngoài cổng nói cậu ấy dẫn theo rất đông người, xem ra mục đích đến đây cũng không cao, tiếp tân đón khách muốn ngăn cũng không có gan ngăn!…”

“Không sao cả.” Phương Cẩn rũ mi mắt xuống, thản nhiên nói: “Anh ấy là con trai trưởng của Cố tổng, đến phúng viếng cha là chuyện thông thường.”

Vẻ mặt quản gia không giấu được sự lo ngại, vừa định nói cái gì nữa, đột nhiên “Lạch cạch!”, cửa lớn ở linh đường nặng nề xuất hiện thêm. Âm thanh này đặc biệt quan trọng vang dội trong lễ đường yên tĩnh, mọi người đồng thời ngạc nhiên quay đầu lại.

Chỉ thấy khoảng chừng mười mấy người có mặt ở cửa chính, âu phục đồng nhất một tông màu đen, ngực đeo hoa trắng, nhìn thoáng qua thì âu phục cũng không có gì khác thường; ngay kế tiếp người ở giữa tiến lên nửa bước, một tay để trong túi, một tay chậm chạp tháo kính mát xuống, lòi ra một gương mặt anh tuấn mà lãnh đạm, rất là giống với di Ảnh.

Như nước lạnh đổ vào chảo dầu, tiếng bàn tán từ bốn phương tám hướng ầm ầm vang lên: “Cố đại thiếu gia???” “Đó không hẳn là Cố Viễn sao?” “Ôi trời ạ, sự thật là Cố Viễn con trai trưởng của Cố tổng!”

“Cậu ta tiếp đây làm gì?” cũng đều có người lập tức hưng phấn: “Nhà họ Cố chính thống quay về tranh quyền? Nhị thiếu gia đâu?”

“Nếu như là nhị thiếu gia cũng còn đỡ, nhưng Cố Viễn là 1 trong những đứa trẻ khó lường, năm đó cậu ta tranh quyền đoạt chức với phụ vương mình thất bại mới bị đuổi đi đó…”

Cố Viễn y như là không nghe thấy các âm thanh xôn xao vang dội chung quanh, trước mắt bao nhiêu người, hắn bước qua linh đường đồ sộ trang nghiêm, đi tới trước di Ảnh và linh vị, rút ra một nén hương.

Tiếng nghị luận bao quanh dần dần lắng lại, yên tĩnh đến nỗi một cây kim rơi xuống cũng nghe thấy.

Từ trước đây thật lâu cũng như vậy, có 1 loại khí chất khó rất có thể hình dung lại khiến cho người khác cảm nhận thấy áp bách rất chi là, xúc cảm đó rất giống với phụ thân hắn Cố Danh Tông thời còn trẻ. Đường nhìn của quản gia vừa chạm vào hắn thì một tia lo ngại liền dâng lên từ trong đáy lòng, không tự chủ được mà lùi sau này hai bước.

Nhưng mà Cố Viễn chỉ thẳng người đứng ở đằng đó, cũng không cúi người, híp mắt quan sát di Ảnh của thân phụ hắn.

sau đó 1 lúc vắng lặng thật lâu khiến cho kẻ khác hít thở không thông, rốt cục Phương Cẩn cũng mở miệng hỏi:

“Cố thiếu gia đã trở về à, là tới làm cái gì?”

ánh nhìn của Cố Viễn rơi xuống người cậu.

Phương Cẩn quỳ gối phần bên trước người hắn, đương đầu với di Hình ảnh, cũng không quay đầu lại. Từ ánh mắt của Cố Viễn chỉ hoàn toàn có thể nhìn thấy một đoạn vành tai trắng như tuyết, một bờ vai & chiếc gáy gầy gò nhưng thẳng tắp.

Hai tay cậu nâng lên ba nén hương, tư thế quỳ vô cùng ngay thật, Cố Viễn nghe người ta nói cậu đã canh giữ ba ngày, nhưng ngoại trừ lời nói nghe có chút khàn khàn, trọn vẹn không có cách nào cảm nhận thấy được bất cứ sự mệt mỏi hay sa sút tinh thần gì từ bóng sườn lưng này.

“Anh đến…”

Cố Viễn mỉm cười, cúi người nhẹ dịu rút mấy nén nhang trong tay Phương Cẩn ra, tiện tay cắm trước linh cữu.

“Anh đến thăm em một chút.” Hắn cứ như vậy mang đi niềm vui, cúi xuống bên tai Phương Cẩn hỏi: “Anh rất nhớ em, em thì sao?”

Phương Cẩn nhắm mắt lại, bên trên gò má không hiện lên một chút biểu tình nào.

“Nếu như anh đến là để ăn nói lung tung thì hiện tại rất có thể đi rồi.”

Cố Viễn hỏi: “Em nghe ra anh thiếu tráng lệ và trang nghiêm ở chỗ nào?”

Đọc thêm list truyện ngôn tình sắc

Thanh âm của hắn không lớn, quan khách lại cách khá xa, chỉ hoàn toàn có thể thấy hắn đang thì thầm, nhưng mà dường như không nghe đc cụ thể là hắn đang nói cái gì. Chỉ có quản gia đứng ở phía bên trên là biết rõ luận điểm trong các số đó, mồ hôi lạnh bên trên lưng không khỏi toát ra từng tầng.

Phương Cẩn trừng mắt nói: “Quản gia.”

Quản gia tiến lên replay, chỉ nghe cậu nói: “Tiễn khách.”

Quản gia cố gắng tự trấn định bạn dạng thân mà quay sang Cố Viễn, lại thấy vị thiếu gia nhà họ Cố này hơi nhướng mày một chút, cái biểu tình này khiến ánh mắt của hắn thoạt nhìn có 1 sức mạnh băng lãnh khiến cho người ta khó hoàn toàn có thể chống cự. Cùng lúc đó, toàn thể thuộc hạ của hắn đồng loạt bước về phía đằng trước, tạo thành nửa vòng tròn vây quanh trước linh đài, ngăn lại toàn thể quan khách đang hoang mang ở phía sau bức tường người.

Cố Viễn quay đầu lại thoáng nhìn, thuộc hạ lấp tức tiến lên kéo quản gia đi, tiếp đến ngay cả một tiếng hô quản gia cũng không dám lên tiếng đã trực tiếp bị kéo đi.

Bầu không gian trong linh đường trong nháy mắt trở nên hết sức căng thẳng, chỉ nghe Cố Viễn thong thả nói: “Anh biết em muốn nghe cái gì.”

“Cha anh chết rồi, người gần bên cạnh ông ta đến phút ở đầu cuối là em. Toàn thể sách vở và giấy tờ cơ mật, cổ phiếu & quyền cầm giữ gia tài, toàn bộ đều ở phía trong tay em, thậm chí có tin đồn thổi, nói em đã thay thế ông ta biến thành người cầm quyền thực tế tiếp sau ở trong phòng bọn họ Cố. Em muốn nghe anh nói anh đến đấy là vì các thứ này.”

“Có thể em đã có kế hoạch cặn kẽ, bày mưu tính kế như thế nào, thận trọng ra sao, làm như thế nào để chiếm hữu được ích lợi lớn nhất sau khoản thời gian đàm phán. Không chừng trước khi phụ thân anh chết còn dạy cho em cái gì rồi, để quyền lực của ông ta thông qua em tiếp tục ảnh hưởng đến mảnh nước nhà này vài chục năm nữa…”

Phương Cẩn đột nhiên nói: “Câm miệng!”

Cố Viễn mỉm cười.

Phương Cẩn chỉ trầm mặc trong chốc lát, ngực hơi phập phồng, một lát sau cậu nắm lấy mép linh đài vực dậy.

chính vì quỳ đã lâu nên động tác của cậu có chút lảo đảo, chưa biết có phải là tính năng tâm lý hay là không, Cố Viễn nhìn sắc mặt cậu như thế, đột nhiên cảm nhận thấy quanh người cậu lộ ra một loại cảm giác yếu đuối dần đi.

Cái này thật ra có chút hoang đường.

Xem thêm list truyện thanh xuân vườn trường

Phương Cẩn nhỏ nhiều hơn hắn một tuổi, không chỉ có vậy khuôn mặt lại trẻ trung, bộ dáng của cậu hiện nay, nói khoảng hai mươi tuổi cũng đều có người tin.

“Vô cùng cảm kích những vị khách quý đã đặc biệt quan trọng đến phúng viếng Cố tiên sinh, Phương Cẩn ở đây xin thay mặt đại diện nhà họ Cố, trịnh trọng bày tỏ lòng biết ơn.”

Phương Cẩn chuyển hướng khom người với quan khách, những vị khách đến viếng với những vẻ mặt không giống nhau cũng đều gật đầu hoặc hạ thấp người đáp lễ.

“Khi còn sống Cố tiên sinh từ tốn trung hậu, giao du rộng thoải mái, bây giờ thấy những vị quan trọng đến tiễn ông một đoạn đường, nhất định rất chi là thanh thản. Có điều lúc này có vài việc lặt vặt của nhà bọn họ Cố chưa giải quyết và xử lý chấm dứt, những việc lắt nhắt này vẫn cần bàn giao rõ ràng từng việc, do đó không hề giữ những vị ở lại mà hoàn toàn không tiếp đón đc.”

Phương Cẩn dùng tay làm động tác mời hướng ra bên ngoài cửa lớn, nói: “Đợi đến ngày sau tất cả mọi chuyện đều cụ thể rồi, Phương Cẩn sẽ tự mình đến nhà thăm hỏi tạ lỗi cùng những vị, cảm tạ!”

Người có mắt đều biết bây chừ là lúc nhà chúng ta Cố xảy ra nội loạn sau cánh cửa đóng kín đáo, vì vậy cũng không nói nhiều nữa, sau khoản thời gian chào hỏi rồi đều rời đi, chỉ chốc lát sau đám đông ở cửa lớn đã giải tán sạch sạch sẽ sẽ.

bên trong cả lễ đường rộng lớn chỉ còn lại có mấy người giúp việc của phòng họ Cố, nhưng mà đều núp hết ở cửa chính, cùng với một đám thuộc hạ đc huấn luyện và đào tạo nghiêm chỉnh mà lúc nãy Cố Viễn mới mang vào, bầu không gian nhất thời trở nên giương cung bạt kiếm.

Phương Cẩn đứng trước mặt Cố Viễn, đảo mắt nhìn một vòng đám thuộc hạ mặc đồ đen đứng như bức tường người kia, hững hờ nói: “Các người thế này là muốn diễn màn bức vua thoái vị sao?”

không một ai lên tiếng, cũng không có ai cử động, không khí trầm mặc tương tự dây cung bị căng đến cực hạn.

Một lát sau Cố Viễn quay đầu lại, hời hợt nói: “Phương phó tổng thấy các người thì không được thoải mái và tự nhiên. Đi xuống đi.”

Thuộc hạ đồng ý, đồng loạt rời khỏi tòa lễ đường thoáng rộng bố trí hoa lệ này, dễ dàng cũng đẩy hết đám người giúp việc đang nơm nớp lo âu trong phòng họ Cố ra ngoài. Cánh cửa gỗ xoan đào nặng nề phịch một tiếng rồi đóng lại, lập tức tạo thành một tiếng lạch cạch, vọng lại thật lâu giữa khoảng không trống trải phía trên linh đường.

Cả lễ đường to lớn như vậy chỉ từ lại có hai người bọn họ, Cố Viễn cười cười, cuối cùng thanh nhàn rút ra mấy cây nhang bên trên linh đài rồi cúi xuống bái lạy, cũng không ngẩng đầu lên mà nói: “Em gầy rồi.”

Phương Cẩn nói: “Lúc nên giữ đạo hiếu, thì nên giữ.”

“Chậc, họ nói bởi vì em cầm gia sản trong phòng bọn họ Cố nên mới ở đây giả trang con hiền cháu thảo, nhưng Ngược lại anh thấy em vẫn say đắm thân phụ anh không thay đổi. Nếu ông ta trên trời có linh thiêng, không chừng sẽ tự kiểm điểm năm đó sao lại không đối giỏi với em thêm chút nữa.”

Cố Viễn cắm nhang vào, lại chỉ nghe Phương Cẩn hờ hững nói: “Không, Cố tổng luôn luôn là người xuất sắc với tôi nhất trên đời này.”

“…” Cố Viễn xoay mặt lại. Chỉ thấy Phương Cẩn đang ngẩng đầu, nhìn về phía di Hình ảnh.

Trong nháy mắt đó tia sáng xuyên qua cửa sổ thủy tinh thật cao của lễ đường, quanh co khúc khuỷu quanh cành phan trắng và mặt sàn nhà đen tuyền, phác họa nên sườn mặt gầy gò của Phương Cẩn. Cậu đứng thẳng như vậy, đến nỗi tạo ra một loại cảm hứng bất kể lúc nào cũng có thể bẻ gẫy; thân thể cậu gần như hoàn toàn chôn vùi trong tang phục đen thẫm, ngay cả sắc mặt tái nhợt, tương tự như một bức di Hình ảnh băng lạnh.

Ngoài ra cảm xúc bị cuốn vào châm độc lại một lần tiếp nữa trôi nổi rồi hiện lên chằng chịt rậm rạp từ đáy lòng của Cố Viễn.

“Đúng vậy.” Hắn thản nhiên nói, “Nếu không làm sao mà năm đó trong lúc anh sống chết không rõ, em lại chạy theo cha anh chứ.”

Hàng mi thật dài của Phương Cẩn kịch liệt rung động một cái, lập tức nhắm hai mắt lại.

Cố Viễn cũng không lên tiếng, dựa vào điểm mạnh thân thể cao ráo cứ như thế mà từ trên cao nhìn xuống bình chọn cậu. Trầm mặc một hồi lâu khiến cho kẻ khác hít thở không thông qua đi, Phương Cẩn rốt cuộc hít một hơi thật sâu, hỏi: “Rốt cuộc anh cũng muốn các thứ Cố tổng để lại hay không?”

“Hửm?”

“Ai ai ai cũng nói nhà các người trong tương lai phải đổi thành chúng ta Phương rồi, anh từ xa chạy sắp tới đây cũng Chưa hẳn vội về chịu tang Cố tổng, chẳng lẽ là dự định làm tôi tức chết ngay tại chỗ, sau đó không đánh mà thắng trực tiếp đoạt quyền? Hay là đến thắp nén nhang rồi ngoan ngoãn cút đi, quay về thường xuyên đấu đá với đứa em trai rẻ tiền của anh, đợi đến khi tôi nhắm mắt xuôi tay mới thôi?” Phương Cẩn đe dọa nhìn Cố Viễn hỏi: “Đừng có nói với tôi anh tự mình chạy sắp tới là để đặc biệt nói anh nhớ tôi, Cố tổng đã đi rồi, anh muốn giết tôi còn tồn tại lý hơn.”

Mấy lời này nói ra rất chi là sắc bén, nhưng vẻ mặt Cố Viễn lại không có bất cứ đổi khác gì: “Đúng vậy.”

“Anh…”

“Anh chính là đặc biệt đến nói câu này.”

“…”

Phương Cẩn gắt gao nhíu mày.

“Bốn năm, Phương Cẩn.” Cố Viễn thở dài nói: “Em cho rằng bốn năm qua anh chỉ một mực chờ thân phụ anh chết, chưa từng làm gì khác sao? Em nghĩ rằng anh bây giờ, còn cần nhờ vào gia tộc này bố thí cho anh chút đồ sao?”

“Anh đã từng nói, sẽ có 1 ngày anh bắt nhà họ Cố quỳ xuống, cầu xin anh kế thừa các thứ vốn phải là của anh. Từ bây giờ họ đã sớm quỳ xuống rồi, có điều anh đã chẳng đem mấy thứ kia để vào mắt lắm, chủ yếu là em.”

Cố Viễn nhìn chằm chằm vào góc nhìn của Phương Cẩn, tiến lên nửa bước.

Chẳng biết Tại Sao, ánh mắt kia đột nhiên khiến cho Phương Cẩn bất chợt toát ra một tia ớn lạnh khó hoàn toàn có thể hình dung.

“Tài sản này phụ vương anh muốn cho ai thì cho.” Cố Viễn lừ đừ nói: “Nhưng em, phải là do anh thừa kế.”

Phương Cẩn đột nhiên lòng tin được cái gì, hờ hững nói: “Người đâu!”

Nhưng mà bên phía ngoài linh đường trọn vẹn yên tĩnh, Phương Cẩn xoay người bước nhanh ra bên ngoài, một giây tiếp sau một cơn gió lớn phía sau ùa đến, kéo từ đầu đến chân cậu về phía sau!

“Cố Viễn! Buông tay! Ưm…” Phương Cẩn bị Cố Viễn dùng một tay bịt miệng, gọn gàng lưu loát đẩy ngã xuống đất, cái ót bộp một chiếc nặng nề đập lên nền đá cẩm thạch nóng sốt.

Trong phút chốc Phương Cẩn thấy trước mắt tối sầm, chờ sau thời điểm thật vất vả khôi phục lại ý thức từ trong hốt hoảng đã bắt gặp mình bị đè xuống đất, Cố Viễn quỳ một gối bên trên người cậu, một gối còn lại để giữa hai đùi cậu, y hệt như mãnh thú sang chảnh trên đỉnh cao đối mặt với con mồi đang khoanh tay chịu trói.

“Em ở đây chờ anh, đúng không? Từ ngày Cố Danh Tông chết thì bắt đầu chờ anh đến có đúng không?”

Phương Cẩn bị bàn tay như kềm sắt của hắn bịt miệng đến gần như hít thở không thông, trong lỗ tai ông ông ù ù, cơ bản không nghe đc Cố Viễn đang nói cái gì.

Cậu dùng sức nắm lấy cổ tay của Cố Viễn, nhưng mà chẳng thấm vào đâu, thiếu dưỡng khí khiến võng mạc của cậu hiện ra không ít Điểm lưu ý mông lung.

“Ngôi biệt thự này cơ bản không hề có phòng ngự, em đuổi mỗi người đi, ngoại trừ chờ anh đến thì chỉ có 1 Lý Do…” Cố Viễn ghé vào bên tai Phương Cẩn, lời nói giễu cợt tràn trề ác ý: “…em vì tình mà muốn chôn theo Cố Danh Tông.”

Lồng ngực Phương Cẩn kịch liệt nỗ lực bàn luận khí, ngón tay cố sức đến mức nổi gân xanh.

Cố Viễn xoẹt một tiếng xé toạt vạt áo của Phương Cẩn, rốt cục buông tay đang che miệng mũi của Phương Cẩn ra. Trong nháy mắt đó không khí ào ạt tràn vào phổi khiến Phương Cẩn ho khan dữ dội, nhưng ngay tiếp nối cậu lại bị cưỡng ép nhét một nắm vải vào trong miệng, nhất thời bị sặc đến mức body co giật, lập tức bị Cố Viễn dễ ợt đè ép lại.

“Ưm…..ưm…”

“Hỏi đợt tiếp nhữa,…” Cố Viễn nhàn rỗi thư thả trở tay cởi áo khoác bên ngoài phục trang quý giá ra, tiện tay ném xuống đất: “Qua lâu lăm như vậy, anh rất nhớ em, em có nhớ anh không?”

Phương Cẩn không còn phát ra một chút thanh âm nào, vì thiếu dưỡng khí và giãy giụa mà sắc mặt phiếm hồng, khóe mắt thấm mờ ánh nước.

Cậu như thế mà lại chân thật hơn một chút, cái loại tái nhợt không chút máu vừa nãy, kỳ thực lại tạo ra một thứ xa cách lạnh lẽo, xúc cảm tựa như người tuyết bất kể lúc nào cũng có thể hòa tan trong không gian.

Cố Viễn ví dụ tuần tự mà lột sạch cục bộ tang phục của Phương Cẩn, thân thể trần trụi bị đặt lên trên nền đá cẩm thạch đen, làm rất nổi bật một loại suốt trong quãng làm rung động lòng người.

Đọc thêm truyện đam mỹ cao h

Hắn hít sâu một hơi, sức nóng từ mặt dưới lòng chợt lan tràn rồi bầy lũ lượt lượt dâng lên, như rất nhiều con rắn độc nóng cháy quấn quanh trái tim, rót toàn cục chất lỏng cường bạo vào cốt tủy, khiến hắn nảy sinh run rẩy không còn chờ đợi từ trong sâu thẳm linh hồn.

…Chính là như thế, một đóa hoa sau cùng đã mất đi chỗ dựa kiên cố, bị cướp ra khỏi nhà kính 1 cách tàn khốc, cánh hoa bị lột ra từng tầng từng lớp một, lộ ra nhụy hoa non mềm nhất ở bên phía trong.

Tùy tiện tàn ác mà cướp đoạt cùng khoái trá tương tự như thuốc kích thích, trong nháy mắt châm lên trạng thái ý thức phấn khích nhất của Cố Viễn.

“Đến hoan nghênh anh đi, Phương Cẩn.”

Cổ tay Phương Cẩn bị trói lại bằng áo trong rồi đè lên trên đỉnh đầu, dưới áp bức cực kì can đảm trước mặt, cậu giống như chú dê con bị đặt lên trên thớt chỉ rất có thể mở to ánh mắt dao mổ chém xuống mình. Ngay tiếp nối bắp đùi của cậu bị tách bóc ra trọn vẹn, cố hết sức phản kháng lại không làm được gì, một ngón tay của Cố Viễn xuyên vào trong hậu huyệt dễ như trở bàn tay.

Một khắc kia giống hệt như có một nắm cát sỏi trẻ trung và tràn trề sức khỏe dùi vào nơi quyến rũ bên phía trong, Phương Cẩn đột nhiên cong người lên một cái, lập tức bị Cố Viễn chặn đứng, ngón tay thứ hai cũng không khoan dung sự kháng cự mà chen vào.

Cố Viễn luyện bắn súng, ngón tay có vết chai thô ráp do cầm súng, dùng sức ma sát sẽ mang về đau nhức bén nhọn. Phương Cẩn gần như đến cả khí cũng không hít thở nổi, vặn vẹo cổ tay khiến áo trong càng thắt chặt cũng siết chặt vào trong da thịt, nhưng căn bản không tránh thoát, gian khổ khiến cho cậu nặng nề dùng phía sau đầu đập vào nền, làm một tiếng bịch vang lên.

Cố Viễn lập tức dùng một tay gắt gao nắm lấy tóc phía sau đầu của cậu, ép cậu ngẩng đầu lên lộ đi xuống đường cong thướt tha của chiếc cổ.

“Giận dỗi hay là tìm chết?” Cố Viễn từ trên cao cúi xuống nhìn chằm chằm vào cậu hỏi.

“…” Phương Cẩn gắt gao trừng mắt nhìn Cố Viễn.

chính vì tâm tình bị chấn động mãnh liệt mà ánh nhìn của cậu đặc biệt quan trọng sáng rõ, nhưng đáy mắt lại ngập nước, nhìn qua lại có loại cảm giác trộn lẫn giữa khuất nhục, chật vật & thu hút.

Cố Viễn thưởng thức đôi mắt đang trừng trừng này, một hồi lâu lại đủng đỉnh cười lên, cúi đầu ấn xuống khóe môi cậu một nụ hôn tràn trề ôn nhu.

Tuy rằng nụ hôn này rất chi là triền miên, nhưng tiếng nói của hắn lại lòi ra lãnh khốc cùng chế giễu: “… Ở dưới thân phụ thân đồng đội tương tự như vậy?”

Phương Cẩn đột nhiên nghiêng đầu, ngay thời điểm đó, Cố Viễn rút ngón tay ra, đem tính khí đã sớm cứng như sắt của bản thân mình đâm vào!

Leave a Comment