Kiếp trước, thanh nữ là một giáp thủ bài bản, là môn bài xích âm thầm của lão đại. Cô gái là thành viên cực độ nhất, lãnh ngạo nhìn xuống bạn. Một thân công dụng tuyệt sắc, giết người, ám chiêu, đổ bài, hạ độc đến gần như thứ Dường như chả địa chỉ cho các bước cạnh bên thủ là cụ, kì, thi, họa đều thông thuộc

Trình làng truyện Dạ U

Tác giả: muathu1234
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Dạ U

Tại Dạ tủ, giờ này đang khôn xiết tấp nập và khẩn trương. Kể cả người trong gia đình trong da tộc đều sử dụng rộng rãi trước sảnh con đường, vẻ mặt ai ai cũng găng tay, lo ngại như sẽ chờ đón điều gì. Một lúc sau, tiếng khóc trẻ thơ nơi đâu đấy vang lên, rồi một tiểu nha hoàn chạy thật Cấp Tốc cho sở hữu vẻ bên vui mừng.

– Lão da, phu nhân sẽ sinh ra một tiểu thư

kể cả người thân vui mừng đến phát khóc. Dù ko phải đại trượng phu tuy nhiên đối với Dạ gia ngôi nhà chúng ta thì một cô bé nhi cũng không hề tệ. Ngược lại là quá có lợi bởi vẫn hơn 500 năm nay dạ gia chỉ toàn nam nhi. Đây là thanh nữ nhi ban đầu sau hơn 500 năm đó. Cố nhiên quý.

– Mau, mau đi xem _ Dạ An Hạo là phụ vương của Dạ Trường ( tía của đàn bà thiết yếu ) dẫn đầu đi mang lại Tây các Khi vừa vào Tây cụm, bầu không gian đang tĩnh lặng tự dưng náo nhiệt hẳn lên. Dạ Trường tiến cho mặt Vũ cũng như như, nhẹ nhàng lau các giọt mồ hôi cho nương tử của bản thân mình.

– phụ nữ vất vả rồi.

Vũ như Như mỉm cười có phu quân: – Ta không sao, Đấng mày râu mau chú ý tiểu báu vật đi, nhỏ tuổi sẽ ngủ hết sức ngoan.

Nói đoạn, Vũ cũng như Như cúi cong người xuống quan sát tiểu bảo bối vẫn ngủ ngon trong vòng tay cô bé Dạ An Hạo biết cháu của bản thân mình đang ngủ thì suỵt một phát, ra hiệu mang lại mấy do trưởng lão cộng Dạ Nhiên ( Huynh ruột của cô bé thiết yếu, năm nay 5 tuổi ) nhẹ nhàng để chưa quấy rối cho giấc ngủ của bảo vật của cả người nhẹ nhàng cũng như đi rình trộm tiến mang đến nơi của hai chị em nhỏ.

bây giờ, Dạ Trường run rẩy đưa tay ủ ấp bảo vật vào lòng, động tác cử chỉ cũng như trên tay nhà bạn chính là trân bảo, à chưa, trân bảo cũng chưa bằng. Trên mặt sắc nét vui sướng mang lại muốn điên, miệng ngoác ra tận mang tai không khép lại được. Tất cả thiếu nữ nhi rồi, ta sẽ nuông nó, nhỡ đâu chúng vẫn giúp ta đoạt nương tử mang thằng nhóc thù ghét kia haha. Thằng nhóc căm ghét Dạ Nhiên suốt cả ngày tranh nương tử có hắn. Mỗi khi hắn ao ước gần gũi cùng người vợ thì lại bị tranh chiếm, bom tấn hơn là nếu hắn muốn cướp lại thì có khả năng sẽ bị nương tử liếc cho một ánh mắt sắc lẻm thì có tác dụng sao hắn dám nữa. Hắn cật sức bất tòng vai trung phong a~~~ đang mải mê trong suy nghĩ chiếm nương tử có con thì tiểu bảo vật đã biết thành đem đi. Mà lại chúng ta cướp chính là Dạ An Hạo.

– Ngươi cười cợt ngốc cái gì, cứ ấp ủ tiểu bảo của ta mãi sao. Làm như tiểu bảo bối của riêng ngươi đấy Nói hoàn thành, Dạ An Hạo bĩu môi với Dạ Trường. Quay sang con cháu gái cũng cộng dạng có Dạ Trường. Mỉm cười đến không khép lại được.

>> tham khảo thêm top Truyện ngôn tình ngược

– Chu choa, tiểu bảo bối, haha, nhờ con cháu mà ta một lần nữa lên chức da gia. Gia gia vẫn yêu cháu nhất nhà luôn nhìn cha cũng cười cợt cũng như thành viên, Dạ Trường rấm rứt hy vọng lấy lại nhi thanh nữ về.

– phụ vương, tổ ấm cũng cười cợt cũng như bé đó. Mà lại dĩ nhiên tiểu báu vật do bé cũng như cũng như nhi hợp tác cơ mà thành đề xuất kèm theo là của riêng bé mang cũng như nhi rồi.

bên Dạ An Hạo đen lại, gầm nhẹ :- nỗ lực chưa tất cả ta và hình tượng thân ngươi thì có ngươi không. Chưa bao gồm ngươi thì ngươi làm cho sao hợp tác ký kết cộng như Nhi? Phải đương nhiên, Tiểu báu vật là của ta nữa. Hừ!! – Thôi đi, cô gái là muội muội nhỏ, không cho phép tổ ấm giành. Một giọng nói non nớt vang lên, và dĩ nhiên, tiếng nói này là từ Dạ Nhiên Ngay trong bây giờ, thì em tí xíu trên tay của Dạ An Hạo khẽ di chuyển rồi mở mắt.

phái nữ đang ở đâu cố gắng này? Rất nhiều thành viên gia đình này là ai? Tại sao chân tay mình ngắn ngủn cụ này??? Cụm vấn đề được đặt ra trong đầu nữ giới.

– A, muội muội tỉnh rồi. Này, muội nói xem, muội là của riêng ai.

WTF??? Cái bối cảnh gì đây? Vẻ bên thiếu phụ ngơ ngác quan sát bao quanh. Gồm bố gương mặt đã nhìn chị em như hổ rình mồi. Cha giọt những giọt mồ hôi hột rơi trên đầu. Có đặc điểm đặc sắc của con trẻ, thiếu phụ liền gào bự miệng mà khóc. Mang lại giờ đây, nàng cơ mà đắn đo đàn bà đã xuyên không thì bắt đầu thường gọi là ngu ấy. Nhưng vẫn xuyên thì tại sao chưa chiếm chút đặc quyền nhỉ. – Oaoaoaoaoaoaoaooaoaoaoaoaoa Một dãy âm lượng vang lên như muốn xé gan ruột của bạn, tất cả thành viên hầu như luống cuống đến điên đảo. Trời ơi, tiểu báu vật của họ khóc rồi. Làm cho sao đây??? Có tác dụng nắm nào bây giờ!!! – Ngoan ngoan, gia gia đã mang lại con cháu kẹo – Oaoaoaoaoaoa _ đàn bà khinh bỉ hàng vạn lần, ngu tổ ấm, ta bắt đầu sinh thì mang lại kẹo có tác dụng cảnh à. Dỗ trẻ em cũng đâu cần phải dở hơi cho cụ.

– Ngoan, đừng khóc, phụ thân đã mang đến nhỏ sữa được không? Kiên cố con đói hả? Hay bé muốn đi tè? Uhm…Không bắt buộc đi nặng rồi đó chứ??? – Oaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa _ chết tiệt, dám nói nắm với nữ, chị em vẫn nhớ bên ông già này.

Đáng thương mang đến Dạ Trường, một phụ vương chuyên nghiệp cố nhưng mà cứ thay bị một tiểu oa nhi ghi thù. Đáng tiếc a~~~ Dạ Nhiên cười thích chí, xem ra đã đến lượt người thân ra tay.

– Tiểu Muội, nếu muội dứt khóc thì ta vẫn bảo thân phụ cùng gia gia mang đến muội 500 lượng rubi, 1 khối bạch ngọc thượng đằng, vắt nào? Đôi mắt đàn bà lóe lên, haha, đàn bà cực kỳ ăn uống vị ca ca này. Vô cùng lôi cuốn.

cố gắng là cô gái hoàn thành khóc, miệng nở một nụ mỉm cười siêu tươi.

– Hí hí hí _ con gái ngạc nhiên trẻ thơ gồm điệu mỉm cười kinh khủng vắt này, y cũng như tiếng Con Ngữa hí -_-lll. – Đấy Thấy tuấn kiệt của con chưa hahahahaha _ Dạ Nhiên cười cợt tự sướng

>> xem thêm phân mục Truyện cưới trước yêu sau

Leave a Comment