Trời sinh một đôi kể về chuyện tình yêu của cặp đôi đc buộc phải duyên lại 1 lần tiếp nữa là nhờ vào hai đứa con đẹp đẽ của họ.

trình bày truyện đam mỹ trời sinh một vài

Tác giả: truy vấn Trư thiếu nữ Miên Áo ba Ba
Thể loại: Đam mỹ sinh tử văn

Trích đoạn truyện trời sinh một đôi

Ngu Y Kiệt đưa Kiêu Kiêu lên máy bay, trong lòng sở hữu một tý thất lạc, đại trượng phu béo đến đã từng này rồi, chưa đã từng rời cậu đi xa vậy đó lúc nào, hơn nữa còn là đi 1 tháng, mặc dầu Kiêu Kiêu từ gầy phân tích các đứa trẻ không giống đọc chuyện hơn, nhưng mà cậu sẽ không tránh đc lo lắng.

Ngu Y Kiệt bữa nay với hứa hẹn mang Tiết Tường Quân bàn một số vấn đề, đưa con đi kết thúc lúc đến nơi vẫn nhìn thấy người nhà kia ngồi hóng rồi. Đầu tiên cậu đem lo ngại của bản thân kể cho Tiết Tường Quân nghe, Tiết Tường Quân nghe xong cười tới ko chấm dứt đc, còn nếu như không yêu cầu sinh sống ở ngoài, Ngu Y Kiệt nhận thấy Tiết Tường Quân rất có thể cười đến bò lăn ra đất

“Cậu khiếp sợ Kiêu Kiêu dòng gì? Đừng sở hữu tưởng anh không biết sống nhà cậu là ai để mắt cho ai, nhắc Kiêu Kiêu lo cho cậu thì còn nghe được đi.”

Ngu Y Kiệt mặc dầu ko phục, tuy vậy cũng không có phản bác bỏ, thân là ba ba nhưng dòng gì cũng khiến cho nam nhi sợ hãi, chuyện này kể ra còn gì là mặt mũi của cậu.

vẫn chuyện trò thì dế yêu của Tiết Tường Quân vang lên, là Lương chưng Văn gọi tới: “Tam ca anh đang nơi nào, về nhà gấp, Tiểu Ca Ca thức dậy khóc đòi mua anh kìa!”

Tiết Tường Quân cúp máy tính bảng đứng dậy: “Anh đề nghị trở về, tiểu tiên sư sống nhà lại khóc nháo sắm bố rồi.”

Ngu Y Kiệt bất mãn: “Lương bác bỏ Văn thực hành ăn cái gì a, dỗ con nhưng mà dỗ cũng ko đc.”

Đọc thêm truyện sắc sủng

Ngu Y Kiệt nhắc Lương bác bỏ Văn Tiết Tường Quân đương nhiên không vui: “Cũng như nhà cậu trước đây thôi…than vãn loại gì.”

“Được rồi, đc rồi, xem như em nhiều chuyện. Hôm nay em có thể tới nhà anh ăn cơm không? Kiêu Kiêu đi rồi, sinh sống nhà chán lắm.”

“Được, quét dọn đồ vật đi.”

Chuyến bay của Kiêu Kiêu bay xuống an toàn, thầy giáo tuần tự điểm danh từng bé nhỏ tiếp nối để cả đám xếp thành 1 hàng, bắt đầu trại hè.

Kiêu Kiêu tám tuổi tầm dáng không đảm bảo, túi sách đeo bên trên vai thật là bự. Kiêu Kiêu hiếu kì nhìn tư phía, ranh con so với trại hè này vô cùng hứng thú và đợi mong, từ tí hon cho đến nay ranh ma cũng chưa hề rời 3 ba lâu như vậy. Trại hè tổ chức nghỉ ngơi vùng ngoại thành của 1 thị trấn phía nam, non xanh nước biếc, rất nhiều vật này đối với mấy nhỏ xíu con thành phố đích thực là rất hấp dẫn. Bạn bé nhỏ nào thì cũng phấn chấn, cũng không sợ thành viên gia đình lạ, hết sức cuống quýt làm bằng quen với nhau, ko lâu sau thì trò chuyện nô giỡn líu ríu như thể đồng đội chim bé nhỏ. Kiêu Kiêu là một trong rỡ ràng rất đẹp trai, lại dễ tạo quen bắt buộc quá nhiều quý khách hàng nhỏ xíu mong mỏi kết duyên. Mấy tinh quái đứng xếp hàng đã từng bước đã từng bước xuống xe, hiện giờ không còn đi 1 mình nữa mà sẽ mang người mua hàng rồi, Kiêu Kiêu cũng cùng đôi bạn mới cười cười đề cập kể.

chợt, một chiếc xe tương đối màu đen ngừng lại, trên xe trước tiên xuống đến 1 người nam nhân mặc âu phục, giày da bóng nhoáng, nam nhân mở cửa sau ra, 1 nhỏ bé trai từ trong xe bước xuống. Cậu bé khắp gương mặt cũng chính là tràn ngập hưng phấn, ngay lập tức ước ao chạy tới hoà cùng Anh chị em, nam nhân giữ chặt rỡ lại nói:

“Tử Dục, bố cháu đã dặn những gì cháu còn nhớ không?”

Đọc thêm Ngôn tình hoàn

ranh mãnh liền gật đầu đồng ý như giã tỏi: “Nhớ nhớ! Chơi vui cẩn thận an toàn!”

Nam nhân nhịn ko được bật cười, hàng ngày cũng nghe boss nói đi kể lại dông dài, tới phiên ranh ma này trong đầu chỉ còn sáu chữ:

“Được rồi, Tử Dục, chúng ta tháng sau hội ngộ.”

ranh con khoát khoát tay: “Bye bye chú Trương!” tiếp nối ngay tức thì chạy đến hoà vào với Các bạn.

giáo viên dẫn phần lớn bé nhỏ đi phân phòng, cứ tam oắt đã nằm ở trong 1 ngôi nhà gỗ tí hon, Kiêu Kiêu cùng cặp đôi bé nữa nghỉ ngơi chung, nhận chìa khoá xong cả tam chân trước chân sau về nhà của mình.

Tử Dục nhận chìa khoá xong, khi về phòng thì mang chút phiền toái, phổ biến sinh sống nhà chiếc gì cũng là bố làm cho, hiện nay nhìn một đống vật dụng oắt chưa bao giờ mở đầu từ đâu, cũng may oắt con với Anh chị em cộng buồng thực hiện bằng chung cục đồ đạc cũng xem như nhất thời xếp đặt chấm dứt.

Tử Dục bọn họ Lưu, năm nay tám tuổi, bố của oắt tên là Lưu Đồng, nhị bố con sống nước ngoài làm việc mấy năm sở hữu ông bà, khi oắt được sáu tuổi thì hai bố con về lại trung quốc.
Chúc bạn đọc truyện trời sinh một vài vui vẻ!

Đọc thêm list truyện đam mỹ trọng sinh

Leave a Comment