Trường thối thúc thúc là câu truyện nói về Cốc Vũ là trẻ mồ côi được “chú người mẫu chân dài Thẩm Thời quí tài trợ trong việc học hành.

trình bày truyện đam mỹ Trường thối thúc thúc

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa
Thể loại: Truyện đam mỹ, hào môn, cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện trường thối thúc thúc

“Thẩm thúc thúc…”

Thẩm Thời mến nhìn không đủ niên có chút mất tự nhiên trước mắt, bật cười nói: “Đừng căng thẳng, ngồi đi. Còn nhớ lần các bạn chạm chán trước đây không?”

vẫn qua nhiều năm như thế, lần trang bị nhì quan sát thấy tổ ấm vẫn đầu tư cho chính bản thân, đề cập Cốc Vũ ko khẩn trương là fake, cậu gật đầu: “Năm tôi 14 tuổi đã gặp mặt ngài một lần nghỉ ngơi viện mồ côi, thời điểm đấy ảnh của ngài vẫn được treo làm việc trên hành lang rồi. Mấy năm nay tôi sẽ cực kỳ cảm kích ngài…”

Về điều này, Thẩm Thời thích quả tình tin tưởng không nghi vấn. Tuy rằng lúc trước hắn chỉ với bởi vì thanh danh của công ty mà đầu tư cho Cốc Vũ, mà từ khi đó trở đi, mỗi tháng đứa bé bỏng này hầu hết vẫn viết thư, thậm chí đến khi hết học kỳ sẽ gởi kèm cả bảng điểm đến cho bản thân mình. Mỗi bức thư phần đông bắt đầu bằng “Kính nhờ cất hộ Thẩm thúc thúc”, tiếp nối trong thư, bất kể là do dự cùng mù mịt lúc dậy thì, mong ước cộng hy vọng sau thời điểm thi lên đại học hay là hưng phấn hí hửng lúc nhận được lời mời đóng truyền bá trước tiên.

Xem thêm Truyện cười

hầu hết chuyện lớn chuyện ốm gần như sẽ đc cậu tình thực and để mắt tới viết vào. Phổ biến Thẩm Thời quí hết sức bận, với lúc mấy tháng new có thời kì phát âm thư của cậu một lần, Tuy nhưng dù hắn chỉ hiểu qua một tẹo sẽ rất có thể cảm nhận khôn cùng rõ ràng sự kính trọng cùng cảm kích sâu sắc của Cốc Vũ so với mọi người trong số những hàng chữ. Đứa ốm này quả thực là sẽ coi hắn thành chú chân dài của cậu rồi.

Cốc Vũ cũng là một tổ ấm biết vươn lên, kén hướng theo con đường điện hình ảnh khắc khổ, đi làm mướn không lấy phí nghỉ ngơi phim trường, chuyên cần học tập đoàn luyện, tiếp đến thuận lợi đc 1 đạo diễn nhìn trúng. Sau khi truyền bá của cậu được phát vào năm ngoái, không ít kịch bản phim cũng được gửi tới, Cốc Vũ ngày nay còn chưa giỏi nghiệp đại học mà vẫn có thể coi giống như một tiểu minh tinh. Không giống nhau chính là mặc dù cho sẽ dần dần biến chuyển nhiều người biết đến, Cốc Vũ vẫn không bao giờ quên đi người trong gia đình đang đầu tư cho chính bản thân mình, sẽ kiên định viết thư nhờ cất hộ cho hắn, Nhiều hơn còn gửi kèm thêm một nửa số tiền thù lao tìm ra của bộ phim trước tiên cậu đóng, nửa còn lại thì gửi đến viện mồ côi thành viên đang nuôi cậu mập lên.

Ngón tay thon dài của Thẩm Thời quí gõ nhẹ mặt bàn gỗ đen trơn, nở thú vui nói: “Thư ký Tôn đang đề cập rõ chuyện sở hữu cậu chưa?”

Mặt Cốc Vũ khá ửng hồng, nhẹ nhõm “Rồi.” 1 tiếng.

nhì ngày trước, thư ký riêng của Thẩm Thời quí Tôn Nguyên giao thông sở hữu cô giáo chủ nhiệm của Cốc Vũ, gặp mặt cậu tại trường, tiếp nối gọn ghẽ nói cho cậu biết chuyện.

Đọc truyện đam mỹ sủng h

nội dung Tôn Nguyên nói không nhiều, mà đủ đặt làm cho Cốc Vũ qua hai ngày đã chưa phản ứng được.

Thẩm Thời quí bảo thư ký Tôn hỏi cậu, mang chấp nhận kết hôn có hắn không?

khi ấy Cốc Vũ khôn xiết bồn chồn, thư ký Tôn giờ đây new giảng giải sáng tỏ, đồ vật Thẩm Thời thích rất cần được rước đc duyệt cuộc hôn nhân này hóa ra lại với xúc tiến đến gia quy của Thẩm gia.

bắt đầu từ đời ông cố Thẩm gia, trong Thẩm gia có 1 điều khoản, lúc chủ hộ chết thật nhưng thành viên gia đình thừa kế đã chưa lập mái ấm, phần di sản thừa kế sẽ ảnh hưởng đóng băng 30%, ngóng tới khi tổ ấm thừa kế đã bình ổn hộ gia đình thì new rất có thể kế thừa nốt phần của cải còn lại này. Ông cố Thẩm gia run sợ ko phải không có lý. Giả dụ tuổi của gia đình thừa kế còn quá thiếu thốn, lại không có trưởng bối giúp sức thì có thể chạm chán thiếu gì tình huống, tài trợ thất bại, không xuất xắc kinh doanh… loại nào thì cũng hoàn toàn có thể khiến gia nghiệp lụn bại. Nhưng mà nếu sở hữu 30% của cải này thì hoàn toàn có thể kiêng được ví như xấu tuyệt nhất, đợi đến khi vẫn lập tổ ấm, có cung phi con rồi đương nhiên lại càng đề xuất kiên cường tận tường hơn, có chúng ta rằng buộc, mà 30% của cải này cũng tự nhiên trở thành 1 đường lui giả dụ chạm mặt trường hợp hi hữu.

Gia quy tổ tiên Thẩm gia truyền xuống đương nhiên là mang đạo lý, do đó hiện thời mặc dù trong Thẩm gia đã không còn quá cần thiết, phụ thân Thẩm Thời quí trước khi qua đời đã thực hiện bằng đúng theo gia quy, đóng băng 30% tài sản người thân truyền lại, chờ tới khi nào Thẩm Thời mến kết hôn rồi thì new hoàn toàn có thể dùng.

Dù không đủ mất một trong những phần tài sản thừa kế, số đông năm này Thẩm Thời quí đang cai quản tốt Thẩm thị, gần như không phạm buộc phải sai lạc nào. Thẩm thị ko ngừng được mở rộng, lĩnh vực vận động cũng ngày ít nhiều, nói theo một cách khác là ko ngừng tiến tới. Cho đến năm kia Thẩm Thời thích mong mỏi mở mang Thẩm thị thêm nữa, cần thiết yếu thêm một lượng tiền phệ để dùng. Mặc dù vậy tiền thu hồi từ hạng mục đầu tư lại sẽ chậm chạp chưa nhận được. Tất nhiên là Thẩm Thời quí không ý muốn hoàn thành lại Việc mở mang sản nghiệp, chính vào bây giờ hắn lại nhớ tới 30% phần tài sản nhưng mà người nhà vẫn chưa đc thừa kế kia.

Thẩm Thời thích trong năm này 34 tuổi, dù cũng có lúc bị dính vào scandal nhưng tới giờ vẫn còn đó đơn độc, nhưng hắn lại đang chưa tồn tại dự kiến kết duyên sau đây sắp. Sau khoản thời gian phân vân kỹ càng, cuối cùng Thẩm Thời mến tậu ra đối tượng phù thống nhất chính là Cốc Vũ.

Xem thêm Truyện ngôn tình cao h

Thư ký Tôn kể vô cùng phân biệt, Cốc Vũ là nam, sau thời điểm nhì mọi người kết hôn dù có làm cái gi thì cũng biến thành không tồn tại con, do đó cốt yếu sẽ không có chức năng xảy ra tranh biện khi hai mọi người ly hôn. Mà Cốc Vũ lại là côi nhi bự lên tại viện mồ côi, vậy đó đang không có họ hàng gần xa bỗng đến sinh chuyện. Chính sách cộng tính cách thức của Cốc Vũ cũng ko tệ, bây chừ đều có chút danh tiếng, đủ điều kiện đặt khi Thẩm Thời thích đưa cậu về nhà không bị các bạn khác nói hắn tùy luôn thể chọn thành viên để cộng kết duyên. Nhưng trọng yếu nhất chính là, Thẩm Thời quí đang đầu tư cho Cốc Vũ lâu lăm, so với cậu có đại ân.

“Tôi nghĩ ví như là ngài, sau khi kết hôn chắc hẳn đang không khiến bất tiện cho Thẩm tổng, làm bằng Thẩm tổng khó xử.”

đó là nguyên văn lời nói thư ký Tôn kể sở hữu Cốc Vũ lúc đấy.

Xét bên trên phần lớn phương diện, Cốc Vũ thực thụ là một ứng cử viên cực kì thích hợp.

Thẩm Thời quí tất nhiên chẳng phải là đem ân ra thị uy Cốc Vũ, lúc Tôn thư ký đề cập rõ sở hữu cậu ích lợi Thẩm Thời mến có được từ cuộc hôn nhân này, anh ta cũng giảng giải minh bạch đảm bảo của Thẩm Thời quí so với cậu: để Cốc Vũ ký kết giao kèo có doanh nghiệp tiêu khiển bên dưới trướng Thẩm thị với điều kiện không tính tiền độc nhất vô nhị mỗi tháng Cốc Vũ rất có thể nhận từ Thẩm Thời thích không ít tầm giá ở, đến lúc quan hệ này xong xuôi, Thẩm Thời quí cũng trở nên chi trả cho cậu 1 khoản tiền nữa.

ngoại giả thư ký Tôn còn đảm bào rằng, sau thời điểm kết hôn, Thẩm Thời thích đã chuẩn xác tôn trọng & cho Cốc Vũ độc lập cá thể, ko bắt cậu phải giúp “nghĩa vụ sau thời điểm kết hôn”, cũng sẽ không còn công khai minh bạch thông tin về đối tượng người tiêu dùng kết hôn của bạn. Ngày nay dù luật hôn nhân đồng tính đã được phê duyệt vài năm, nhưng dư luận cộng đồng nhiều đã có chút thành kiến đối với câu hỏi này. Vậy nên đối với thắng lợi của Cốc Vũ hiện giờ hay mai sau trở thành hero nhiều người biết đến của cậu, vấn đề ko công khai minh bạch bạn dạng thân cậu sở hữu bạn trăm năm là kẻ đồng tính để giúp đỡ cho sự nghiệp của cậu thuận lợi hơn.

giao dịch được lên kế hoạch chi tiết, bình diện nào cũng đều rất hoàn thiện. Về tình tuyệt về lý, thư ký Tôn những chắc cú Cốc Vũ đang đồng ý, nhưng quanh đó dự định của anh ta, lời đáp của Cốc Vũ lại là, cậu ao ước chạm chán Thẩm Thời mến một lần.

bởi thế nên mới có buổi gặp bữa nay của nhì thành viên gia đình.

Thẩm Thời mến nhìn cậu đàn ông nhỏ thêm hơn người mười sáu tuổi sống đối diện, cười hỏi: “Thư ký Tôn còn có ở đâu chưa kể rõ không? Hoặc là cậu hổ hang ko luôn thể hỏi hắn phải muốn hỏi tôi?”

Cốc Vũ ngấc mắt không đồng ý một cái, trang nghiêm nói: “Tôi… hy vọng trực tiếp nhắc cảm ơn ngài 1 lần. Mấy năm nay nhờ với ngài tài trợ, tôi mới có thể chấm dứt câu hỏi học của bản thân.”

là 1 trong những người thân làm bằng kỹ thuật, tiền Cốc Vũ cần đến Ngoài ra phần nhiều tổ ấm khác rất nhiều, phúc lợi xã hội chỉ có thể giúp sức cho một trong những phần nhỏ ý muốn trước khi học đại học của cậu, còn toàn thể học giá thành đắt đỏ kia phần nhiều là đc Thẩm Thời thích đầu tư cho.

Thẩm Thời quí nở nụ cười: “Không với gì. Cậu hẳn biết là, phần tiền kia đối với tôi cũng ko đáng là bao.”

Cốc Vũ từ chối, khẽ phủ nhận, nhỏ bé giọng nói: “Không thể nhắc vậy. Không thể bởi vì ngài sung túc nhưng đi coi Việc thiện ngài khiến thành vấn đề tuy nhiên được.”

Thẩm Thời thích xiêu bạt tương đối bất ngờ: “Hiện tại tổ ấm như cậu kể càng ngày càng ít. Nhà bạn các chỉ nghĩ, anh vẫn với tiền như vậy thì kéo ra chút tiền vậy đó đâu mang tính là gì.”

Cốc Vũ khá cau mày, Thẩm Thời thích phẩy tay biểu thị đòi hỏi dừng đề bài này sau đây.

Thẩm Thời quí ôn nhu hỏi: “Vậy giờ lời đáp của cậu là gì? Cốc Vũ, tạm bợ kết hôn với tôi đc không?”

Gò má Cốc Vũ lại tương đối hồng lên, cậu nghiêm túc gật đầu đồng ý nói: “Tôi gật đầu.”

Thẩm Thời quí mỉm cười, đứng dậy đưa tay về phía Cốc Vũ: “Hợp tác vui vẻ.”

Cốc Vũ chú ý nắm đem tay Thẩm Thời mến.

Xem thêm truyện sắc sủng

ba ngày sau, Cốc Vũ bắt đầu ký kết với Thẩm thị truyền thông. Có mình nhắc, Thẩm thị truyền thông cực kỳ coi trọng thực tập sinh này, trong nhị năm đến đã trọng tâm tài trợ huấn luyện Cốc Vũ.

Nửa tháng sau, tin tức Thẩm Thời thích kì dị kết duyên sinh hoạt nước ngoài điên cuồng càn quét đa số trang thông tin giải trí to. Gia đình họ Thẩm cất khôn xiết bí ẩn việc kết hôn này, giới truyền thông tìm hiểu nửa ngày cũng không ra thông tin gì, chỉ biết được là hạnh phúc mới cưới về của Thẩm Thời quí vừa thành niên trong năm này. Sau khi kì lạ kết hôn, lúc đc phỏng vấn Thẩm Thời mến cũng khước từ mách nhỏ tin tức về người yêu của bản thân, cũng ko đề ra ảnh cưới, nhưng mà theo như lời nói, Thẩm Thời thích so với nhân tình cực kỳ hài lòng, cực kì trân trọng yêu chiều người nhà ta, lập tức thực hiện vô kể tâm hồn thanh nữ buộc phải tan hoang.

kết duyên đc nửa tháng, bà xã ông chồng son Thẩm Thời mến trở về Thẩm trạch ở miền nam bộ chạm mặt tổ ấm.

sau khoản thời gian bay xuống hai người trong gia đình lập tức lên xe, hành lý đặt thành viên gia đình lo liệu. Thẩm Thời mến đọc cho mẹ Thẩm 1 cuộc di động ngừng, lưu ý nhìn thấy sắc mặt Cốc Vũ, hỏi: “Sao thế? Ko thoải mái?”

Cốc Vũ vội từ chối. Cậu cười khan một cái, cương trực nói: “Tôi…hơi bao tay.”

Thẩm Thời mến nở một nụ cười, giơ tay xoa nhẹ đầu cậu: “Không đề nghị nghĩ phổ biến. Mẹ tôi đã xem hình họa rồi, bà đối với cậu rất hài lòng. Còn số đông người khác… sinh hoạt bên dưới quê mọi người không sinh sống riêng, Anh chị chú tôi trừ khi đi Đi Phượt thì phần đa ngơi nghỉ đấy. Với điều thành viên gia đình sẽ không còn ở tầng một, chẳng phải một ngày dài giáp mặt có chúng ta, chính vậy cậu không buộc phải để ý.”

Cốc Vũ đồng ý, nghĩ một lúc lại nghi ngại nói: “Thẩm thúc thúc, chúng ta…”

Thẩm Thời quí cùng bất đắc dĩ nhìn Cốc Vũ, Cốc Vũ ngay tức thì xin lỗi: “Xin lỗi xin lỗi, ý tôi là…”

Thẩm Thời quí khá ảm đạm cười nhìn Cốc Vũ, Cốc Vũ thực sự ko đọc ra cái tên kia được, đành đau buồn đổi giọng: “Tiên sinh…”

“Thẩm Thời quí cười nhìn Cốc Vũ: “Nói đi.”

Cốc Vũ ráo mát nói: “Đều ở cộng nhau… nói vậy buổi tối chúng ta…”

Thẩm Thời quí hớn hở: “Ngủ sinh hoạt phòng tôi.”

Cốc Vũ ngây gia đình bạn, Thẩm Thời quí cười: “Yên tâm, chóng ở trong phòng ngủ của tớ rất lớn, ngủ cách thức nhau một đoạn cũng ko sao, mà Thẩm thúc thúc cũng sẽ không còn làm gì cậu cả. Đc rồi, tới nhà rồi, chút nữa nhớ đừng phát âm không nên.”

Xe vội vã lái vào trong 1 cánh cửa giữa mang điêu khắc hình họa, đi thẳng vào bên phía trong. Thẩm Thời mến xuống xe, khôn cùng ga lăng thay Cốc Vũ Open xe. Cốc Vũ hít sâu một lúc, kế tiếp xuống xe.

Lảm nhảm chút về cái brand name, cũng giống như giải thích vì sao Thẩm Thời mến lại đề cập là Cốc Vũ đang coi anh thành “Chú chân dài” của cậu:

“Chú chân dài” – tên tiếng anh nguyên văn là Daddy Long legs, là 1 trong những tác phẩm của phòng văn Mỹ Jean Webster. Tiểu thuyết này được viết vào năm 1912 với hero đó là Jerusha “Judy” Abbott. Jerusha béo lên tại viện mồ côi, vẫn luôn phải ở cực khổ and mang ước mơ biến thành nhà văn. Đến một ngày càng mình con trai phong lưu vẫn đề xuất đầu tư cho cô học hết đại học and sẽ cho cô xong mong ước viết văn của bạn có điều kiện cô đề xuất viết thư cho ông một lần mỗi tháng. Jerusha chưa đã từng gặp gỡ gia đình bạn đại trượng phu, mà đã làm nhìn thấy nhẵn ông từ đằng sau & biết ông rất to lớn và mang một đôi người mẫu chân dài. Vì vậy cô đã phát âm đùa ông là “Chú chân dài”.
Chúc độc giả đọc truyện trường thối thúc thúc vui vẻ!

Leave a Comment