Vừa đi chợ về, Tuyết Hạ Huyên nhìn thấy cảnh em gái cũng như ông chồng của mình vẫn lăn lộn bên trên giường diễn cảnh nóng bỏng. Cô tức giận, ném thẳng một loại tát vào mặt cô em gái Tuyết Hạ Vi tuy thế, nào ngờ, khi cô không để ý, cô em gái Tuyết Hạ Vy của cô ý đang sẵn sàng chuẩn bị sẵn một chai axit tạt thẳng vào mắt của cô. Cô gian khổ, gào thét kêu cứu giúp ông xã gia đình cơ mà anh vẫn mãi mê hôn hít Tuyết Hạ Vy, say mê trong cơn kích tình.

Trình làng truyện cung phi trước bị mù của tổng chủ tịch cường bạo ma

Tác giả: Thanh Xuân
Thể loại: truyện ngôn tình ngược, tổng tài

Trích đoạn truyện thê thiếp trước bị mù của tổng giám đốc ác nghiệt ma

Tuyết Hạ Huyên vừa đi chợ về, trên tay cô chính là giỏ thức ăn bự, chứng minh cho một việc: từ bây giờ cô đang thiết lập đa số thức ăn!

ngày nay vốn là ngày Khương Minh Nghiệp – ông xã cô trở về nhà sau chuyến đi buôn bán hơn một tháng.

Thâm trọng tâm Tuyết Hạ Huyên vui mừng chưa ngớt, trái tim đập liên hồi cơ hồ không tất cả chập chừng ngừng.

Hai người nhà vốn kết hôn sẽ chậm tuy nhiên các bước của anh bận bịu, thời gian dành đến cô cũng ít, lại thường đi làm việc xa, mỗi lần đi buôn bán ít nhất thì chặng một tháng sau anh bắt đầu trở về.

Như vậy, cô quả thực hết sức lo ngại đến anh, chần chừ anh tất cả ẩm thực ăn uống hợp khẩu cũng như ngủ đủ giấc hay không?

Một vấn đề nữa, cô nhớ anh.. Nhớ nhà bạn con trai ấy mang đến dè chừng như chổ chính giữa can cơ hồ phế nát!

Cô chưa ân oán anh, trách anh, vì ấy vốn là các bước của anh ý, cô chỉ biết trông chờ từng ngày, đã từng giờ để anh nhanh chóng trở về mang bạn, bắt đầu một cuộc đời ấm no sung túc..

>> Xem thêm Truyện đam mỹ có thịt

Nghĩ mang lại đây, khoé môi tinh xảo của Tuyết Hạ Huyên khẽ câu lên một nụ mỉm cười hòa bình chói lọi, dung nhan tuyệt sắc cơ biển khẽ lay động lòng người, bàn tay mềm mại bất giác bỏ lên bụng, chăm lo vuốt ve chúng cũng như một món đồ trân quý tuyệt diệu.

khoảnh khắc, cô cũng đã về cho nhà.

quan sát về bên chiếc xe đã đỗ trước cổng, đáy mắt Tuyết Hạ Huyên hốt nhiên loé lên một tia đăm chiêu nghi hoặc, đây vốn là xe của Hạ Vy – em gái ruột của cô!

không yên tâm, nghi hoặc.. Cơ hồ phần lớn dồn hết vào chỗ ngực trái..

Tuyết Hạ Huyên hít sâu một hơi, gắng áp dụng một cỗ xúc cồn đang len lỏi trong lòng, bước đi chầm đủng đỉnh tiến vào cổng.

Vừa đặt chân vào nhà, cô liền cấp tốc mắt thấy được một đôi giày nam, cạnh bên là một đôi giày cao gót màu đỏ chói lọi của cô bé.

Đôi giày gót cao kia, cô vốn quan trọng nhận ra được chính là của người nào.. Nhưng mà đôi giày nam kề bên, quen thuộc cho lạ, quen thuộc cho ngỡ như cũng như quan trọng quen cùng hơn..

con tim, bất tri bất giác, co rút siết chặt đến cực nhọc thở!

Một bộ không yên tâm đăm chiêu bao che trong nháy mắt, cô cắm môi, cước cỗ lại chậm chạp cầm lại tiến vào phòng khách.

Bước một Cách.

Thắt lưng của bầy ông!

Cách thêm một Cách.

Quần của bầy ông!

Bước một Cách nữa.

Váy của phụ nữ!

Cách một Cách nữa.

bikini màu đen khiêu gợi của phụ nữ!

Cách một Cách nữa.

đến cửa ngõ phòng!

Ngực trái cứ ngỡ cũng như bắt buộc thở nổi, niềm mong muốn muốn manh rút cục vốn đã biết thành một trận trước mắt dập tắt tự bao giờ!

>> Xem thêm Truyện ngôn tình h

Hơi thở của cô ý ngày dần cạnh tranh yếu ớt, từng đoạn các tế bào trong cơ thể cơ hồ như mong muốn vỡ nát tan tành thành đã từng mảnh thủy tinh bé dại.

Thân trọng tâm không dứt gào thét đến cuồng loạn, Tuyết Hạ Huyên cố gắng trấn tĩnh tinh thần đang không chấm dứt đấu tranh kịch liệt của chính bản thân mình, cô run rẩy đặt tay lên ráng cửa, chỗ ngực trái phỏng rát, đau khổ cho cực độ.

Tuyết Hạ Huyên mím chặt môi, hai hàm răng trên bên dưới chưa xong cắm chặt xen lẫn vào nhau cơ đại dương sản xuất hàng loạt các loại âm thanh chói tai nhức não.

“Cạch”

Cảnh tượng cần tránh mua quan sát, âm thanh cận thận khi mua nghe, người thân cận thận khi mua thấy.

Giỏ ăn uống theo ấy nhưng rơi “bịch” xuống một tiếng chói tai vang dội.

của cả, phần lớn cần tránh mua.

bước đi bất chợt biến thành cứng đờ, sống lưng run rẩy chưa hồi kết, một round trước mắt cũng như cây dao sắc bén siêng chít vào con tim, ê độ ẩm cho như vậy?

Tại sao? Ai nói sở hữu cô, tại sao ráng, tại sao lại tàn ác cũng như vậy?

Hàng loạt nhiều loại âm lượng hỗn tạp dư vì chưng tình dục, tiếng chạm chạm ấm rộp kích tình giữa đôi nam người vợ vẫn ân ái, tiếng rên rỉ yêu kiều ngọt ngào, tiếng gầm nhẹ thở dốc.

trên giường, đôi nam bạn nữ phân vân trời đất nhưng mà khốc liệt trầm luân quấn quít lấy nhau..

điểm riêng hơn..

đàn bà nhân chưa dứt rên rỉ nỉ non bên dưới thân nam nhân, bàn tay mềm mại khẽ cấu vào tấm lưng rộng rãi vững chắc của nam nhân, lại chính là em gái ruột của cô ấy – Tuyết Hạ Vy!

Nam nhân há miệng thở dốc, bên dưới không kết thúc rượu cồn thân ra vào mãnh liệt, phút giây lại gầm một tiếng cạnh tranh chạy nước rút lại là ck của cô – Khương Minh Nghiệp!

Tuyết Hạ Huyên đứng trơ trụi ở mép cửa ngõ nhìn một trận ấm bóng bên trong, địa điểm hốc mắt đột nhiên cay xè, tâm can đau mang lại phế nát cùng tận.

Cô cơ biển đứng không vững, cả thân gia đình nặng trĩu mệt choài, hơi thở gián đoạn, trái tim co rút gian khổ.

Đúng rồi, Hạ Vy đã làm cho tình với Nghiệp, ông xã của cô..

Là ai đó đã nói rằng đang yêu cô mãi mãi?

nạm cơ mà ngay hiện tại, quan sát xem?

Cảnh tượng trước mắt thực quá mơ biển, ước gì, chính là cơn mơ thì có lợi biết mấy?

Đại não cơ biển cũng như mong nổ tung, hàng loạt tứ chi trong người thân vốn đã ngưng đọng từ bao giờ, Tuyết Hạ Huyên có lẽ vừa bị con người ta dội một gáo nước lạnh vào mặt.

Nước mắt, nhoè ra khóe mi, lệ chầm chậm rãi rơi xuống đã từng giọt, thương trọng tâm, bi quan, mang đến não lòng người..

– Tại sao.. Hai thành viên gia đình lại cư xử bởi thế sở hữu tôi?

Nén đau thương cổ họng, cô khó gặng hỏi, cảm nhận giọng của bản thân cũng từng khàn đi đông đảo, cô hiện giờ, cơ đại dương mang lại nói cũng cảm nhận cạnh tranh, đau buồn..
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Comment