Lần bước đầu Lộ Dao bắt gặp Hắc Viễn Chu là lúc cô mười tuổi. Lần thứ hai Lộ Dao thấy được Hoắc Viễn Chu, cô sẽ 25 tuổi.

Trình làng truyện Ý loạn tình mê

Tác giả: Mộng Tiểu Nhị
Thể loại: Ngôn tình h

Trích đoạn truyện ý loạn tình mê

Nụ hôn của Hoắc Viễn Chu rơi trên loại cổ thanh mảnh của cô, từ từ trượt xuống tấm lưng mịn màng, anh đặt tay lên bụng cô, sau đấy nhẹ nhàng vuốt ve lên thai ngực cao ngất.

Hai chân Lộ Dao đang bắt đầu mềm nhũn, Hoắc Viễn Chu bế cô lên và ấp ôm cô vào lòng, lưỡi anh vuốt dọc sống lưng cô, mỗi khi nụ hôn ấm rộp của anh ý rơi xuống một chỗ nào đấy, Lộ Dao hồ hết đang rùng người theo.

Nụ hôn của anh chất kích thích phần đông giác quan của cô.

Cũng may là đang trong phòng, hết sức tối, chưa ai giống như nhận thấy triệu chứng của người nào.

Ngay cả khi ham muốn gồm rầm rịt hơn, chúng cũng sẽ bị màu đen nuốt chửng.

cả hai vừa đi vừa hôn, khi cả hai vấp ngã xuống giường, bikini bên trên thành viên gia đình Lộ Dao cũng đã trôi đi mất.

Hai mắt của Lộ Dao rút cục Có thể thích nghi có bóng buổi tối, thấy được tách biệt bản thiết kế của anh, trùng khớp với lần bước đầu tiên gặp gỡ anh trong quá khứ.

chưa ai biết cô ước ao hóa thành thành viên phái nữ của anh cho nhường nào, ngay cả khi đường phố bên trước vẫn gồm mưa gió đồng hành, cô vẫn cảm nhận đời sống này cũng không uổng công gặp gỡ được anh, yêu anh.

đã từng có lần chờ đợi mười năm, rất nhiều đêm mất ngủ, cô nhớ anh đến phải làm gì, chưa một ai biết.

Mỗi một đêm buông xuống, mỗi một ngày mới lên, phần lớn luôn cảnh báo cô, khoảng thời gian Hoắc Viễn Chu rời đi vẫn các bổ xung một ngày nữa.

Mười năm, cô đã đếm được hơn cha nghìn ngày.

Hoắc Viễn Chu cảm xúc được cảm xúc của cô ấy khác thường, anh lại hôn lên môi cô lần nữa, cực kỳ dịu dàng, vẽ vời lên đôi môi căng mọng của cô ý bằng lưỡi của bản thân mình.

Lộ Dao nói: “Hoắc Viễn Chu, chắc chắn kiếp trước em đã nợ anh.” Kiếp này đợi anh mười năm, mười năm đẹp nhất của cuộc đời cô, phần nhiều được cần đến để mong chờ, một niềm muốn vô hình, đo đắn bắt buộc chờ đón nơi đâu.

Anh nói: “Anh cũng như vậy.”

Nếu lâu năm trước anh không đến Thượng Hải, chưa sống trong ngôi nhà cô, chưa có thứ tình cảm đặc biệt giảm không đứt, gỡ càng rối hơn mang cô, ở tuổi này của anh ấy, có lẽ rằng con cái cũng từng học tiểu học.

nhưng lại anh lại riêng biệt hết năm này qua năm khác, mùa đông ở bắt đầu York đã đến và đi đủ mười lần.

một không khí bởi vậy khôn xiết không phù hợp sở hữu ái tình.

Hoắc Viễn Chu đứng dậy, sau đó quỳ xuống giữa hai chân cô, vùi đầu vào ngực cô cũng như gặm mút, một tay thì nhào nặn ở bên còn lại.

Ngực cô ẩm ướt và êm ấm, kể cả đầy đủ là ẩn vết của lưỡi anh để lại, nơi kín nhất của cô cũng đang bị một tay khác của anh khiêu khích, sớm sẽ bọn lụt lan tràn.

Anh ngẩng đầu lên khỏi ngực cô, nói: “Ướt rồi, có mong muốn không?”

Lộ dao không nói gì, tai cô đỏ bừng.

Khi ngón tay của anh ấy thâm nhập vào, cô vô thức rên rỉ.

Cô thiết yếu Chịu đựng được nữa, luồn mười ngón tay vào mái tóc Đen của anh ấy, “Hoắc Viễn Chu, nói lại lần nữa, câu nhưng mà em hy vọng nghe lúc em mười tuổi.”

“Anh yêu em.”

Lộ Dao cong nửa nhà bạn trên, chuyển môi người trong gia đình lên.

Cô lừng chừng bắt buộc làm anh chấp thuận như thế nào, chỉ biết cắn lưỡi anh, khi thì đang liếm láp.

Tay nên của cô tùy tiện du hành trên lưng Hoắc Viễn Chu, còn tay trái thì cố gắng phần thân dưới của anh ấy, lưỡng lự cần vận chuyển núm nào, nhưng đang luôn giữ nó trong tay, cảm thấy ánh sáng của nó, cũng như vẫn tuyên thệ chủ quyền lãnh thổ.

đều âm lượng trầm thấp tràn ra từ trong cổ họng của Hoắc Viễn Chu khiến Lộ Dao bị mê hoặc, cô nói, “Em lần chần, anh chỉ em đề xuất làm cầm nào đi.”

Anh vuốt ve lên má cô, “Bảo bối, ngồi lên tổ ấm anh.”

Lộ Dao sửng cảm cúm, “A?” Cô đang không manh áo bít thân, ngồi lên nhà bạn anh chẳng hề là bựa hổ quá sao? Cô lắc đầu: “Không yêu cầu.”

“Không sao.”

Hoắc Viễn Chu ấp ôm chặt cô, lật bạn người nhà lại, Lộ Dao ngồi lên thắt lưng của Hoắc Viễn Chu cũng như quan sát xuống anh, cả hai nhìn nhau chuyên chú, hai đôi mắt sâu thẳm như mong muốn chú ý thấu lòng nhau.

Lộ Dao khom xuống, cũng như anh đã thử trước đấy, cần dùng đầu lưỡi để vẽ vời lên môi anh, chiếc lưỡi mềm dẻo của cô vận động từ cằm xuống phía bên dưới, dừng lại ở yết hầu, sau đấy chầm đủng đỉnh mút vào.

>> Xen bổ xung Truyện sắc

Cô thích nhất nơi này của anh ấy, từ khi còn nhỏ tuổi đang thích hôn lên chúng.

Hoắc Viễn Chu rên lên một tiếng cổ họng, thay tuy nhiên hai tay lại vô thức định túm lấy khăn trải giường, nhưng mà cũng dừng lại kịp thời, xét mang lại cùng túm khăn trải giường là vấn đề mà lại chỉ cần có phái nữ bắt đầu có vẻ có tác dụng.

Hoắc Viễn Chu đưa tay bọc lấy một lọn tóc của cô ấy, từng vòng từng vòng được quấn quanh ngón tay, trông anh như đã khôn xiết bình tĩnh, nhưng mà thật ra trong lòng đang rất đau khổ và nặng nề Chịu đựng, toàn thân như sắp đến vỡ tung, tuy vậy anh lại chưa đành lòng phá vỡ sự tò mò và thân yêu của cô ấy, mặc đến cô đùa chơi đầy yêu quý.

Lộ Dao cố kỉnh lấy vật nóng phỏng của anh ý và chạm vào vị trí riêng tư của mình, cọ xát, mân mê một hồi lâu, trán vẫn bước đầu toát những giọt mồ hôi, tuy nhiên vẫn thiết yếu cho vô, chợt cô ngẩng đầu lên nói: “Em chưa chọn được địa điểm thì đề nghị có tác dụng sao?”

“…” Hoắc Viễn Chu mỉm cười: “Anh giúp em.”

Lộ Dao bước đầu rút lui có trơ trọi tự, khẽ hỏi: “Có buộc phải cực kỳ đau đúng không?”

“Không biết, anh không hề con gái.”

“…”

Hoắc Viễn Chu lật mọi người lại lần nữa, Lộ Dao vấp ngã khỏi người thân anh, sau đó nằm thẳng lên giường, anh đứng dậy và ôm ấp Lộ Dao lên, mang đến hai chân cô bọc quanh eo anh, “Ôm chặt vào.”

Nụ hôn mạnh dạn của anh ý lại rơi xuống, Lộ Dao thân thương đáp lại.

cả hai trần trụi chống chọi với cùng nhau, domain authority thịt gần gũi, cô ủ ấp chặt lấy cổ anh.

Hoắc Viễn Chu ôm ấp cô đi được hai Bước, toàn bộ cơ thể anh đang chuẩn bị sẵn sàng phát đụng, nơi đâu đó sưng mập lên khổ sở, anh thô lỗ ép cô lên vách tường.

Khi Lộ Dao vừa đụng vào vách tường lạnh lẽo, body toàn thân cô phần lớn run rẩy, hơi lạnh chiếu thẳng qua sống lưng cũng như truyền khắp toàn thân, lòng cẳng bàn chân cũng vô cùng lạnh.

Ngay khi Lộ Dao sẽ chuẩn bị đóng băng vị lạnh, ước ao tìm kiếm một chút hơi ấm áp, thì cô bất cứ lúc nào hét lên một tiếng, khung hình bị anh bù lấp đầy, cô cực khổ rít vào một hơi.

cái nước ấm đỏ tươi từ trong cơ thể Lộ Dao chảy xuống và giữ lại trên đùi Hoắc Viễn Chu, sau đó hòa vào làm cho một có các giọt mồ hôi trên người trong gia đình anh.

Anh ở trong khung hình Lộ Dao, chân thực cảm nhận ra sự có tuổi đời của cô ý, không phải đã nằm mê. Anh cúi đầu xuống cắn lên vai cô, một hồi lâu sau mới hỏi: “Đau không?”

“Vẫn ổn.” Lúc nói, giọng của Lộ Dao cũng hơi khàn cũng như run.

Hoắc Viễn Chu bắt đầu gửi đẩy chầm lờ lững, biên độ di chuyển chưa quá to, Lộ Dao nghiến răng Chịu đựng cơn gian khổ, sau lưng cũng phát đau vì chưng bị anh chèn ép.

“Hoắc Viễn Chu, anh đứng mệt không?”

Biên độ của Hoắc Viễn Chu ngày dần béo, cô bị anh đâm chọt suýt nữa thì lục che ngũ tạng đã cất cánh ra ko kể, không có khoái cảm đã đành, đằng này còn đau chết đi được.

“Không mệt.” Hơi thở của Hoắc Viễn Chu khôn xiết nặng nề, sau lưng anh toàn là các giọt mồ hôi, dinh bám ẩm ướt, nhưng mà Lộ Dao lại ấp ủ chặt hơn.

Anh hơi ngửa đầu lên, Lộ Dao nhẹ nhàng ngậm lấy môi anh, gặm mút qua lại.

chung cuộc cô cũng chính là của anh.

Sau mười năm chờ đón.

Lộ Dao ghé sát môi mình vào tai anh: “Hoắc Viễn Chu, cuối tuần này về nước chúng ta đã chớp nhoáng đi lãnh chứng.”

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm chuyên mục Cưới trước yêu sau

Leave a Comment