Từ nhỏ dại, anh đó chính là bên trời của cô. Tuy hiểu được vị trí chính yếu trong lòng anh chưa dành cho cô. Cô vẫn yên lặng chờ đợi, có tác dụng thành viên gia đình có anh mỗi khi anh bị bất lương mộng quấy nhiễu. Cơ mà cũng cảm thấy đau lòng khi nhìn ánh mắt say đắm của anh hướng về cô nàng khác.

Trình làng truyện Yêu anh hết thuốc chữa

Tác giả: Mật Kiến
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Yêu anh hết thuốc trị

Nửa đêm, bóng buổi tối bao che hành lang cô nhi viện Thiên Ân .

Một cái bóng nhỏ xíu cũng như chú mèo nhẹ nhàng đi giữa hành lang. Đặt chân đến căn hộ hẻo lánh, phía bên trong phát ra tiếng khóc nho nhỏ.

“Hành Kiện … Hành Kiện …” cô bé cố ý nhẹ giọng Hotline vào trong “Hành Kiện …”

Tiếng khóc đột ngưng lại. Chưa lâu sau có tiếng mắng của 1 cậu nhỏ nhắn vang lên: “Tránh ra…”

“Hành Kiện , em cho rồi , anh đừng sợ …”

Ngao Thiên Ân nhìn bóng cây biến chuyển hắt lên tường, tim đập to gan liên hồi. Dù cho chính bản thân đã rất sợ hãi nhưng mà thanh nữ biết Hành Kiện sợ về tối, quan yếu vứt cậu lại một người thân.

truyện tranh tổng tài ngược

ở trong nhà, Hành Kiện ngồi cạnh cửa ngõ, cuộn thành viên gia đình lại, chà xát mạnh tay áo lên mặt để lau cạn hết nước mắt, không nhận sự yếu đuối của bản thân mình “Ai sợ chứ … Tránh ra…”

Mấy tháng trước, hai bà bầu bé cậu đã nương tựa nhau mà lại sống, tuy vậy bởi vì không chịu nổi nợ nần vây đuổi mà lại bà bầu cậu vẫn thắt cổ tự đã. Ba ngày sau, khi cảnh sát phá cửa xông vào căn nhà, ai nấy đều bị cảnh tượng trước mắt có tác dụng hoảng sợ.

Cậu bé nhỏ ngồi yên lặng bên trên giường, quan sát chăm chăm vào thi thể đang treo cổ của bà mẹ, bên ngơ ngẩn, hẳn là bị dọa mang đến mất hồn.

Sau đấy, cậu được gửi mang đến cô nhi viện Thiên Ân, dù mang đến các bạn có có tác dụng gì cậu luôn yên lặng ngồi một góc, dửng dưng chú ý mọi chuyện. Chưa ai biết đêm nào cậu cũng trở thành ác mộng làm tỉnh giấc, khóc thầm trong chăn.

chỉ việc Thiên Ân , chỉ có cô quan sát ra nội chổ chính giữa yếu ớt của cậu.

Mỗi khi Hành Kiện ngồi một nhà bạn một vị trí, thì Thiên Ân chắc chắn vẫn lấy đồ chơi mang lại trước bên cậu, mong muốn cậu nghịch cùng nhà bạn, hoặc chỉ lặng lặng ngồi cạnh cậu. Hành Kiện luôn chưa thích Thiên Ân mang lại gần. Thật ra, trong đám bạn làm việc, chỉ cần cô là chủ động lại gần cậu nhưng cậu luôn mở to mắt liếc cô hoặc đẩy cô gái ra. Nhưng cô đã chưa lùi Cách, cậu đi đâu cô liền theo ấy.

về tối qua, lúc đi ngủ, Thiên Ân cũng dán ở kề bên cậu, không chịu đựng đi. “Em muốn ngủ cạnh anh, bởi thế anh đã không khóc …”

Chuyện cậu khóc vào ban đêm bị gia đình khác biết được, Hàn Kiện nổi giận, đá Thiên Ân một phát rớt xuống giường. Trán thiếu nữ bị chạm vào mép giường, máu chảy ròng ròng, một mọi người nhỏ thấy rứa liền chạy đi báo có chị em tu sĩ.

Thiên Ân được chui vào bệnh viện, Hành Kiện bị phạt nhốt của nhà về tối một đêm.

“Em hy vọng ở với anh, vì thế anh bắt đầu không mơ thấy ma quỷ …” Trán thiện Ân phải dán băng gạc, cô khom người xuống sàn nhà, cầm nhìn Hành Kiện qua khe hở dưới trận cửa ngõ.

“Tránh ra mau…” Cậu nhỏ quát.

“Không …” Thiên Ân không từ quăng quật ý định .

“Tránh ra.”

“Không …”

Trong ban đêm yên tĩnh, cuộc đối thoại cứ như chũm nhưng mà lập lại vài lần. Mang lại tận sáng hôm sau, thanh nữ tu sĩ Terry cho xây dựng mang lại Hành Kiện bắt đầu bắt gặp Thiên Ân đang ngủ tựa gia đình bạn vào cánh cửa, sốt cao.

Thiếu chút nữa vẫn thành viêm phổi cần Thiên Ân bắt buộc nằm trên giường vài ngày, Hành Kiện luôn lân cận cô, nắm nào cũng chưa Chịu đựng rời đi.

Năm đấy Hành Kiện tám tuổi, Thiên Ân năm tuổi.

>> bài viết liên quan phân mục Truyện đam mỹ sủng

Hằng năm , cô nhi viện Thiên Ân được các C.ty , xí nghiệp tài trợ . Cứ theo định kì , phu nhân của rất nhiều xí nghiệp đó lại mang đến thăm cô nhi trong viện , đó là thời gian được mong đợi nhất.

các cái xe hơi chất lượng cao chạy vào cô nhi viện Thiên Ân ở núi Tân Trúc. Viện trưởng Terry dẫn Các bạn nát ra đón, sau đó bao gồm cả ngoan ngoãn đứng xếp thành hàng, hóng các cu li nhận đến phát vàng tặng. Ngoài Hành Kiện cũng như Thiên Ân.

Hành Kiện từ đầu dường như không ý muốn nhận đồ ba thí. Tuy Thiên Ân vô cùng muốn nhận vàng nhưng mà vì Hành Kiện chối đề xuất cô cũng phủ nhận theo.

Khi thấy cả hai đứng âm thầm một bên, Lộ phu nhân, người trong gia đình chuyên đến đây, đã đưa hai túi vàng đến trước bên cả 2.

“Hành Kiện, Thiên Ân, đây là vàng cô sẵn sàng riêng cho hai con cháu, cho thấy xem đi.”

Nụ cười cợt thân thiết của Lộ phu nhân luôn làm tất cả bạn trong viện ngưỡng mộ. Thiên Ân mỉm cười có bà, sau đó ngượng ngùng nhận lấy món đá quý, Hành Kiện lại thẳng thừng né tránh.

Thiên Ân lưỡng lự nhìn cậu nhỏ tuổi, rút cuộc trả lại vàng đến Lộ phu nhân rồi chạy theo Hành Kiện.

Lộ cu li nhân sẽ luôn cảm nhận hai đứa trẻ này thật có một không hai, lòng tự trọng cao hơn nữa những đứa trẻ khác đều, đặc biệt là cậu bé xíu kia. Vẻ mặt dửng dưng, luôn lạnh lùng sở hữu của cả. Cơ mà khuân mặt thanh tú của cô ấy bé bỏng kia lại chế tác xúc cảm rất vồ cập, luôn cười cợt thẹn cỗ áo. Cả 2 hợp lại tạo thành một con người riêng chưa ai hình như xen vào.

quan sát theo bóng dáng nhỏ bé chú ý đến mắt chú ý đến mũi chạy đi, lòng Lộ phu nhân dâng lên nỗi chua xót cũng như vồ cập.

Sau này, chỉ có thấy Lộ cu li nhân cũng như người nhà mang lại, Hành Kiện đảm bảo chưa lại gần, chỉ tránh một mặt nhìn trộm.

Thiên Ân hẳn nhiên luôn theo cậu, tuy thế phụ nữ chưa hiểu bởi sao Hành Kiện thà chú ý lén Lộ cu li nhân chứ không cần chịu nhận vàng bà khuyến mãi ngay.

Một ngày nọ , Lộ phu nhân và phần đông thành viên gia đình khác lại đến. Đã cũng như trước, Hành Kiện và Thiên Ân lại tránh một bên. Cơ mà lần này, trên bộ mặt Hành Kiện không có gì vẻ dửng dưng cũng như mọi khi, ánh nhìn cậu cũng như bị vật gì ấy hấp dẫn trở thành sáng long lanh.

sẽ là sự ra mắt của 1 phái nữ lân cận Lộ phu nhân. Đây cũng là lần bước đầu tiên Hành Kiện nhận thấy Lộ Thiên Ái.

Thiên Ái mặc cái váy màu hồng phấn, đứng cạnh mẹ, nheo mắt nhìn số đông thứ lạ lẫm bao quanh.

đa số mình nhỏ dại tò mò vây quanh Thiên Ái. Lộ cu li nhân khuyến khích Thiên Ái vui chơi cùng Cả nhà nhỏ, cơ mà nữ giới chỉ lắc đầu, núm chặt góc áo bà mẹ.

bên trên người trong gia đình hai chị em nhỏ họ tỏa ra thứ ánh sáng hòa bình chói lọi, cũng như thứ được có tên gọi là ấm yên người nhà trong truyện cổ tích, khiến mang đến Hành Kiện quan sát chưa rời mắt.

hiện nay, Thiên Ái Dường như đang cáu kỉnh, Lộ phu nhân kiên nhẫn dỗ cô, chăm lo hôn nhẹ lên má, lên trán cô. Cô gái thì có tác dụng nũng trong lòng người mẹ.

Bất giác, Hành Kiện lộ ra vẻ mặt ưa thích cũng như ngưỡng mộ, bao gồm gồm cả một chút ghen tị.

loại góc nhìn đó không những có người cậu, Thiên Ân cũng như vậy. Nàng hi vọng người là công chúa nhỏ được mẹ kính yêu , cũng ao ước giành được cái váy hồng phấn dễ thương của Thiên Ái.

Tiếp đó, đo đắn Lộ phu nhân sẽ nói gì với Thiên Ái, chỉ thấy phái nữ bĩu môi lắc đầu. Lộ phu nhân xoa đầu con gái, chỉ tay về hướng Hành Kiện cũng như Thiên Ân, nói thầm bên tai thanh nữ.

chưa cam lòng, cố gắng món quà của người mẹ trên tay, Thiên Ái dậm chân đi về phía Hành Kiện và Thiên Ân.

“Cầm lấy! Mẹ đến nè.” Thiên Ái đưa thứ gì đó mang lại hai nhà bạn, chưa kiên nhẫn nói: “Cầm lấy mau, mõi hết cả tay.”

Thiên Ân nghĩ Hành Kiện sẽ không Chịu đựng lấy yêu cầu không đưa tay. Không ngờ vài giây sau, cậu lại đưa tay nhận quà.

Thiên Ân bỡ ngỡ chú ý cậu , cũng Nhanh tay nhận rubi.

Sứ mệnh đã nấu chín, Thiên Ái chớp nhoáng xoay người thân bỏ đi, miệng còn than thở: “Còn muốn ngươi ta đem lại cho, ghét bỏ.”

Hành Kiện ôm xoàn vào lòng, mắt dõi theo Thiên Ái, chưa rời một giây.

Lần đầu tiên, Thiên Ân phát hiện cậu tất cả hứng thú với gia đình khác.

Năm đấy , Hành Kiện mười tuổi , Thiên Ân và Thiên Ái bảy tuổi .

——— —————— —————————-

Nhân dịp cô nhi viện xây dừng được hai mươi năm, viện trượng công ty lễ kỉ niệm, các chuyên gia tài trợ đầy đủ được mời đến, cũng là để nhận bằng cảm ơn đề cao.

Tại bữa ăn chè xã giao trong lễ kỉ niệm, kể cả nhiều cô bé tu sĩ cùng cô nhi trong viện rất nhiều tự tay làm một chút điểm tâm chiêu đãi khách quý. Hành Kiện phụ trách sở hữu nước uống cho khách .

bây giờ, cậu đã biến thành một đứa trẻ trưởng thành, dáng người thân cao bự đứng của phòng tiếp khách, có thể tài trí hơn mọi người. Đôi mắt đen tinh tường thỉnh thoảng quan sát bao bọc, đôi môi miễn chống cong lên. Viện trưởng độc đáo chuyển giao trọng trách này đề xuất cậu tất yêu chưa làm.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Comment