Đạo Đức trong sản xuất Nông Nghiệp ở đâu?
Mr Thuận 09382 09381

SẢN PHẨM CỦA TRANG TRẠI CÔN TRÙNG
Trứng Dế giống ổ nhỏ 150k nở đạt 7kg mua 5 tặng 1
Trứng Dế giống ổ lớn 250k nở đạt 14kg mua 5 tặng 1
Trứng Ruồi lính đen hộp 20gr đạt 60kg giá 350k mua 5 tặng 1
Vĩ trứng giấy hàng Malaysia cây 125 cái giá 300k cây.
Trùn quế sinh khối giống 20k 1kg tặng thêm 20%
Phân trùn quế nguyên chất 4 triệu tấn
Phân trùn quế nguyên chất bao 12kg giá 100k
Phân dơi nguyên chất bao 5kg giá 550k
Máy ấp trứng mini bảo hành 12 tháng 600k cái
Super Bio gói 100gr trộn 100kg thức ăn giá 70k gói
EMUNIV gói 200gr xử lý 50m2 nền chuồng 70k gói
Dịch trùn quế chai 450ml giá 95k chai trộn thức ăn cho dế

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng
Thông tin chuyển khoản
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Cần Thơ
Số tài khoản: 0111000193677
Tên chủ tài khoản: TRƯƠNG HỮU THUẬN
LƯU Ý:
Qúy khách vui lòng thêm số điện thoại của quý khách hàng vào nội dung chuyển tiền để tiện liên hệ giao hàng.

Địa chỉ Cơ Sở 1:
39 Đường 30 KDC Hưng Phú 2 (Công Ty 8), Quận Cái Răng, Tp.Cần Thơ
Bản đồ Google maps:

Địa chỉ Cơ Sở 2:
522 Nguyễn Chí Thanh, P. Thới An Đông, Q. Bình Thủy, Tp.Cần Thơ
Bản đồ Google maps:

TRANG TRẠI CÔN TRÙNG

Đăng Ký Theo Dõi Kênh Miễn Phí

Nơi chia sẻ những kinh nghiệm trong nông nghiệp chăn nuôi khép kín bền vững. Thông qua nhiều mô hình chăn nuôi tại Trang trại.

– Nuôi trùn quế bằng phân của các động vật ăn cỏ như: Trâu, bò, ngựa, dê, thỏ,.. tạo ra được 2 sản phẩm chính đó là: thịt trùn quế làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, thủy hải sản. Hai là phân trùn quế làm phân bón cho tất cả các loại cây trồng giúp tơi xốp đất và cây sinh trưởng bền vững

– Nuôi Dế mèn thái bằng các loại rau như: Rau muống, rau lang, lá khoai mì,…tạo ra 2 sp thịt dế có thể chế biến trong nhà hàng, chim cá cảnh, người đi câu cá,…Phân dế làm phân bón cho tất cả các loại cây trồng.

– Nuôi ruồi lính đen xử lý rác thải hữu cơ rất hữu hiệu tạo ra 2 sản phẩm: Ấu trùng ruồi lính đen dùng làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, thủy hải sản,..Phân ấu trùng ruồi lính đen dùng làm phân bón.

– Nuôi chim cút thả vườn là mô hình chăn nuôi khép kín cho ăn côn trùng giảm chi phí thức ăn xuống mức thấp nhất có thể. Giúp tăng lợi nhuận trong các mô hình chăn nuôi.

– Nuôi chim trĩ thả vườn cũng áp dụng cho ăn các loại côn trùng như dế, ấu trùng ruồi lính đen, trùn quế,…nhằm giúp vật nuôi phát triển tự nhiên.

– Nuôi cá trê cũng áp dụng cho ăn các loại côn trùng đã mang lại hiệu quả tích cực.

Ứng dụng các loại côn trùng làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, thủy hải sản đã giúp giảm chi phí thức ăn xuống còn 20% và giúp vật nuôi tránh khỏi những bệnh tật cơ bản trong chăn nuôi.

. : : DẾ MÈN THÁI : : .

Diện tích nuôi dế đạt 1.000m2 sản lượng dế thương phẩm cung cấp thức ăn cho 10.000 con Chim Cút

Cung cấp hàng ngàn khay trứng dế giống cho bà con cả nước. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho bà con làm nông nghiệp chăn nuôi cả nước.

. : : TRÙN QUẾ : : .

Trùn quế là gì?
Trùn quế là giống trùn được thuần hóa, có tên khoa học là Perionyx excavatus, chi Pheretima, họ Megascocidae được đưa vào nuôi công nghiệp với qui mô vừa và nhỏ, thuộc nhóm trùn ăn phân, thường sống trong môi trường có nhiều chất hữu cơ đang phân hủy.

Kích thước trùn quế trưởng thành từ 10 – 15 cm, nước chiếm khoảng 80 – 85%, chất khô khoảng 15 – 20%. Hàm lượng các chất (tính trên trọng lượng chất khô) như sau:
Protein: 68 –70%
Lipid: 7 – 8%,
Chất đường: 12 –14 %
Tro 11 – 12%.
Do có hàm lượng Protein cao nên trùn quế được xem là nguồn dinh dưỡng bổ sung quý giá cho các loại gia súc, gia cầm, thủy hải sản…

. : : PHÂN TRÙN QUẾ: : .

Phân trùn quế là gì?
Phân trùn quế là chất thải của trùn quế sau khi trùn quế ăn phân, hoặc các loại rác thải hữu cơ. Phân trùn quế có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và có nhiều vi sinh có lợi cho cây trồng. Để có được phân trùn quế đạt chất lượng tốt nhất, phân trùn quế phải được ủ trong trại nuôi từ 6-10 tháng mới thu hoạch và đem bón cho cây trồng thì khỏi chê.

. : : CHIM CÚT : : .

Trại chim cút tại Cần Thơ chia sẻ cách đơn giản làm máy ấp trứng với giá rẻ ai cũng có thể sở hữu 1 cái để dành ấp trứng cút, trứng gà, trứng vịt hay trứng chim kiểng.

. : : RUỒI LÍNH ĐEN: : .

Mô hình nuôi Ấu trùng Ruồi lính đen khai thác làm thức ăn cho vật nuôi luôn được chúng tôi quan tâm và phát triển diện tích nuôi lên 1.000m2 nuôi trong tương lai.

Cung cấp trứng Ruồi lính đen và ấu trùng ruồi lính đen giống cho bà con cả nước nhằm mang lại giải pháp giảm chi phí thức ăn cho vật nuôi.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Hành Chính và Dịch Vụ: https://dahek.net/category/hanh-chinh-va-dich-vu

0 Replies to “Đạo Đức trong sản xuất Nông Nghiệp ở đâu?”

 1. Hihi.. cũng đang làm .. nhưng mô hình gia đình, chủ yếu phục vụ gd trước.. nhưng thích làm con trùn quế hơn, ko có kỹ thuật vẫn làm bt,lấy trùn nuôi cá kiểng, phân thì .. cho về vườn rải cây.. vì mình làm thủy canh nên ko cần bn.

 2. con có vài vấn đề đang vướn bận chú giải thích giúp con vs ạ ..
  1. nếu con nuôi cút thả vườn từ ngày thứ 7 bắt đầu nở cho ăn bằng 100% ấu trùng rld thì cút có bị sao ko ạ
  2. nuôi đẻ cũng v ạ

 3. A thuận sẽ thành công hơn khi cung cấp giống (dế, ấu trùng ruồi) miễn phí cho bà con. Mà ko cần nuôi giống lên thương phẩm chỉ cần làm hợp đồng bao tiêu đầu ra cho sphẩm sạch (ếch, cúc, gà, Ca….) như vậy sẽ thực tế và có lợi đôi bên. Tạo nên một nền nông nghiệp sạch phát triển bền vững. Xin góp ý cùng bạn!

 4. Cho minh nói 1 câu ông nầy chỉ nói thui . Mô hình của ổng là làm cho hoành tráng lên rùi qc để kiếm tiền còn kết quả sau nầy ko cần biết

 5. A ơi cho e hỏi e nuôi dế chỉ cho ăn bèo lục bình với cám liệu có phát triển tốt k ạ. Với lại cho a như vậy dế nó có bị lm sao k ạ

 6. Thằng này cũng nói được đạo đức à =)) . , từ trùn quế, trứng dế, lên hội đầy người bóc phốt mà vẫn có những con bò vào tung hô được kể cũng lạ

 7. Con dế mà kêu ăn k hôi là k đúng rồi anh con dế nó rất là hôi. Nếu k có cách nào cho nó sạch ruột thì nên rút ruột nếu k k thể nào ăn dc.

 8. Đừg có nghe mấy cái ôg chủ trag trai tư vấn hay hội thảo gì hết, ôg chủ trag trai nào cũg muốn bán sản phẩm hết , Muốn nuôi con vật gì thì cứ nuôi , đừg đặt câu hỏi đầu ra các kiểu mình cứ nuôi và có sản phẩm rồi tự khắc mình sẽ tự bít làm gì để có đầu ra,…nhữg bệnh thươg gặp ở con vật, mình cứ nuôi rồi sẽ và chạm và rút kinh nghiệm, mở một cái trag trại như z là biết tham vọg như thế nào rồi … Quan trọng là cái tâm trong kinh doanh thôi

 9. A Thuận ơi em thấy a có nguồn thức ăn nuôi cá trê A Thuận có nuôi qua con rắn ri vôi chưa?con này nuôi nếu có nguồn t/ă đầy đủ sẽ mau lớn lắm

 10. Cứ bảo là rau không sạch.. thực phẩm nguy hiểm gây hiếm hoa cho mọi người lạ thịt heo. gà . vịt. Rau trồng kiểu nào cũng sạch

 11. Mấy thánh lên đây bốt phốt . Dạo này thánh bốt phốt hơi bị nhiều. Bệnh ảo tưởng giờ lan mạnh quá. Cái ông này tuyên truyền tầm bầy nhất việt nam

Leave a Comment