————————————————————————————————-#—-
Trong Dawn of Man, bạn sẽ quản lý một bộ tộc người tiền sử, hướng dẫn họ qua các thời đại trong cuộc đấu tranh sinh tồn, săn bắt, thu thập, chế tác công cụ thủ công, chiến đấu, nghiên cứu công nghệ mới và đối mặt với những thách thức khó khăn trong môi trường sống.
Dawn of Man là tựa game có lối chơi được kết hợp giữa 2 thể loại, bao gồm sinh tồn và xây dựng thành phố. Trò chơi bắt đầu từ thời kỳ đồ đá và tiến dần lên thời đại đồ sắt, trải dài suốt 10 ngàn năm thời kỳ tiền sử. Tham gia game, bạn đồng sẽ hành với rất nhiều người trong quá trình sinh tồn, mở rộng và phát triển. Họ là tổ tiên của bạn và cùng nhau đối mặt với nhiều thử thách đến từ môi trường xung quanh.
Một trong những hoạt động quan trọng trong Dawn of Man đó là săn bắn động vật. Bởi đây chính là nguồn thức ăn chính và tài nguyên quan trọng của người tiền sử. Bên cạnh đó, bạn còn phải thu thập các nguồn tài nguyên xung quanh khác như trái cây, dâu, nước, gỗ, đá lửa và quặng. Sử dụng chúng để làm thức ăn, tạo công cụ hay xây dựng nhà cửa cho thổ dân.

—————————————————————————————#———–

Link Tải:

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Khai Khoáng: https://dahek.net/category/khai-khoang

Leave a Comment