Hi! Chào cả nhà. Hôm nay ba bé Huy tiếp tục tìm đến hoàn cảnh gia đình chị Trương Thị Nhung 30 tuổi để thăm hỏi sức khỏe của chị và gia đình hơn nữa là trao tấm lòng vàng của các mạnh thường quân đến với chị và gia đình. Đến tận trường học của bé bệnh câm điếc hay đánh đập mẹ và em và lời chia sẻ của cô giáo | lang thang sài gòn | chia sẻ yêu thương | trao duyên.
#langthangsàigòn #traoduyên #langthangsaigonmoinhat #hiếuhọc #langthangsaigon #hatmaiuocmo
Link FACEBOOK:
Video liên quan: Trao duyên bé 13 tuổi nhặt ve chai nuôi ngoại và em. Tiếp Bước Đến Trường
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Phần 6:
Phần 5:
Chia sẻ yêu thương
Bé Tài Đức 9 tuổi tai nạn ngoài ý muốn phải phẫu thuật chân.
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Phần 5:
Bé Trung 8 tuổi bắt ốc mưu sinh nuôi ngoại và mẹ bệnh tâm thần:

Video liên quan:

Cảm ơn cả nhà đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.
Hãy bấm nút đăng ký ( SUBSCRIBE ) và bấm vào biểu tượng chuông kế bên để được cập nhật video mới nhất và nhận thông báo.
Liên hệ kênh Lang Thang Sài Gòn qua số điện thoại: 0378994142 gặp ( Bé Huy ).

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Địa Điểm: https://dahek.net/category/dia-diem

29 Replies to “Đến tận trường học của bé bệnh câm điếc hay đánh đập mẹ và em và lời chia sẻ của cô giáo”

  1. Số điện thoại bé Huy: 0378994142. Cảm ơn cả nhà đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

  2. Thường những người câm điếc họ hung hăng lắm, vì kg nghe, kg nói để diễn đạt được nên rất cộc cằn. Thương các thầy cô dạy các e câm điếc.

  3. ko chấp nhận được sự giáo dục này của người mẹ , cứ theo chiều hướng này thì sẽ rất nhiều nguy cơ xảy ra với GĐ và cả nhà trường

Leave a Comment