DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE VÀ SEO

LIÊN HỆ: 03 9436 0123
1. Kinh Nghiệm
Công ty TNHH thiết kế website Diễn Châu đã làm việc với nhiều khách hàng từ lớn đến nhỏ, luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra những giải pháp hợp lý và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho mỗi khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng trò chuyện và tư vấn MIỄN PHÍ với các bạn để tìm ra giải pháp.
Chức năng chính của chúng tôi là thiết kế và SEO website, quảng bá nâng tầm uy tín cho doanh nghiệp, đồng hành cùng các bạn trong thực hiện chiến lược Marketing online.
Dịch vụ
Bạn dùng dịch vụ Thiết kế và SEO website của công ty chúng tôi sẽ được gì ?
– Thứ nhất : Nhân viên tư vấn miễn phí 24/24 giờ. Sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về quy trình thiết kế và SEO website. Để rồi từ đó có sự lựa chọn phù hợp, tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất.
– Thứ 2 : Chúng tôi thiết kế Lô gô, ảnh thương hiệu độc quyền. Tạo nét phong cách, đặc thù riêng cho công ty bạn. Viết và đăng bài cũng như sản phẩm chuẩn SEO, sắp xếp trình bày nội dung khoa học.
– Thứ 3 : Website được thiết kế theo công nghệ mới, hiện đại Tối ưu hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị máy tính, laptop cũng như thiết bị di động (Responsive), như (iPhone, iPad, windows phone, android…)
– Thứ tư : SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm) là một tính năng không thể thiếu trong quá trình thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi. Trang web của các bạn sẽ được nổi bật lên trang 1 hoặc 2 của google.
– Thứ 5 : Bố cục nội dung và hình thức trình bày giao diện website đơn giản, dễ hiểu nhưng mang tính thẩm mỹ cao. Website được tích hợp đầy đủ các tính năng như :
+ Nút gọi thoại :
Tiện lợi cho khách hàng gọi bằng số điện thoại trực tiếp cũng như gọi bằng Zalô mà không cần phải ghi bấm số chỉ cần 1 nút chạm là có thể hiện số điện thoại hotline của công ty bạn.
+ Fanpage Facebook :
Chúng tôi xây dựng một trang Facebook đầy đủ tính năng để kết nối với website. Nhằm tiện lợi cho việc chia sẽ sản phẩm, bài viết dịch vụ của công ty bạn tới bạn bè hặc nhóm trên nền tảng facebook.
+ Tạo kênh You Tube :
Hỗ trợ xây dựng kênh You Tube riêng cho công ty để giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp sản phẩm bằng video. Hỗ trợ đắc lực trong chiến dịch SEO tổng thể.
+ Tích hợp email doanh nghiệp:
Email doanh nghiệp được cấu hình ngay trên trang website của công ty bạn. Khả năng phản hồi và trả lời hỏi đáp, cũng như nhận thông báo đặt hàng, mua hàng nhanh chóng, tiện lợi.
+ Doanh nghiệp được nổi trên Google map:
Khách hàng sẽ không cần phải hỏi địa chỉ đường đi tới công ty của bạn vì. Chúng tôi đã đưa doanh nghiệp của bạn lên Google Map. Nên chỉ cần thao tác ấn trên trang website là khách hàng có thể tự động đến vị trí chính xác theo chỉ dẫn.

– Thứ 6: Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về: Viết và đăng bài để thường xuyên để làm tươi mới trang web

– Thứ 7: Bảo hành trọn đời trong quá trình sử dụng
Bạn không phải lo vấn đề trực trặc do vi rút hay tin tặc tấn công… hay các yếu tố khác làm hư hại đến website. Vì nếu thực sự có sự cố xảy ra, bạn chỉ việc phản ánh với kỷ thuật viên của chúng tôi sẽ được sửa chữa khôi phục hiện trạng mà không lo tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Xây Dựng: https://dahek.net/category/xay-dung

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *