DIỄM XƯA – Quỳnh Như Bolero
Sáng tác: Trịnh Công Sơn
Trình bày: Quỳnh Như Bolero

__
#QuynhNhuBolero, #NhacTruTinh #NhacBoleroHayNhat
__
Đam mê ca hát và yêu thích dòng nhạc bolero, Quỳnh Như đã đến với cuộc thi Solo cùng bolero 2016 khi vừa tròn 15 tuổi. Những nỗ lực, quyết tâm của cô đã được đáp lại bằng giải quán quân. Hãy cùng lắng nghe những ca khúc nhạc trữ tình bolero ngọt ngào mà Quỳnh Như thể hiện nhé các bạn!

Quỳnh Như sinh năm 2002 tại Bến Cát, Bình Dương trong một gia đình lao động bình dân. Ba mẹ của Quỳnh Như là công nhân cạo mủ cao su nhưng từ bé cô đã có được khả năng ca hát và đạt nhiều giải thưởng âm nhạc từ khi còn đi học.

Với giọng hát xuất sắc, phong thái tươi trẻ hồn nhiên, Quỳnh Như đã nhận được tình cảm của đông đảo khán giả trong và ngoài nước.

Anh chị và các bạn nhớ bấm Subscribe để ủng hộ tinh thần cho Quỳnh Như nhé!
Đăng Ký kênh Quỳnh Như Bolero tại đây:
Facebook:
Bản quyền thuộc Cty CP Truyền Thông Sky
Copyright by Sky.jsc
Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Trữ Tình: https://dahek.net/category/nhac-tru-tinh

40 Replies to “DIỄM XƯA – Quỳnh Như Bolero”

  1. Bạn hát bài này lại tiệm cận Khánh Ly rồi. Mà vẫn có chất riêng. Tuyệt vời.. Chúc bạn thành công thể hiện nhiều tuyệt phẩm nữa nhé

  2. Nhạc Trịnh Công Sơn còn nhiều bài hay lắm , giọng cháu còn trẽ nên thử lảnh vực này nhạc Trịnh cần nhiều cảm xúc để trình bày , hát cho ray rức , bài nhạc được thắm thiết hơn , Cháu hát hay lắm , chúc cháu thành công !

  3. Chất giọng và tâm hồn của em không hợp với dòng nhạc Trịnh đâu. Kể cả dòng nhạc bolero cũng phải chọn bài cẩn thận, vì không phải bài nào em cũng hát tốt đâu. Chúc em thành công

  4. lúc Quỳnh Như có hát bài nó và tôi và mình đã có chia sẻ để xem lại, nhưng sao bây giờ bấm vào link nó báo là video riêng tư vậy???

  5. Cô gái trong hình tên là Ngô thị Bích Diễm người Huế gốc Hà Nội năm 1962
    Nhiều ngày nhạc sĩ TCS nhìn cô nữ sinh này đi qua hàng cây , băng qua chiếc cầu đến trường Đồng Khánh .Sau đó nhạc sĩ có dịp làm quen nhưng không đến đâu . Bản Diễm Xưa đã ra đời trong hoàn cảnh này.
    ( theo Google )

Leave a Comment