? Vào web nghe FULL truyện Dị Giới Vô Địch Hệ Thống mp3:
?Tính năng Web nghe truyện: ☑Nghe Full truyện, ☑Tăng giảm tốc độ phát, ☑Ít tốn pin, ☑Ít tốn lưu lượng, ☑Có thể tắt màn hình,…
? Playlist nghe trọn bộ Điên Cuồng Hệ Thống Tăng Cấp trên youtube:
?Nghe truyện bằng 2 link trên là một cách giúp hệ thống kênh Th Audio duy trì hoạt động! Cảm ơn các bạn!
? Tham gia Group để thảo luận và yêu cầu truyện mới:
=====================================
Điên Cuồng Thu Hoạch
Điên Cuồng Hệ Thống Tăng Cấp
Điên cuồng Manh Manh
1,782 Chữ
16:52 23/09/2017

Dịch Thiên Vân lấy ra đại sát khí —— Bạo Vũ Lê Hoa Châm!

Đây chính là Phương Viên trong vòng trăm thước, Luyện Linh kỳ trở xuống tu vi bị trúng đích về sau, trực tiếp Tử Vong! Ở đây không ít đều là tại trong phạm vi trăm thước, mang ý nghĩa hắn chỉ cần mở ra về sau, ở chỗ này liền có không ít người trực tiếp bị đánh giết!

“Cho các ngươi một cơ hội cuối cùng, hoặc là lăn, hoặc là chết!” Dịch Thiên Vân cầm trong tay cái này Bạo Vũ Lê Hoa Châm, lạnh lùng nhìn lấy bọn hắn.

Hắn đã là khuyến cáo, nếu là thật sự là không có ích lợi gì lời nói, cái kia không ngại Huyết Tế nơi này. Không phải hắn không cho cơ hội, mà là bọn này ngu xuẩn, khăng khăng muốn chết!

“Nha, đây là cái gì đồ chơi, khéo léo đẹp đẽ, chẳng lẽ là cái gì Sát Khí hay sao?”

“Khí thế không kém a, từ bên trong cầm mấy món bảo vật đi ra, liền cảm thấy mình lợi hại?”

“Quá khôi hài, đem hắn bắt lấy, lục soát một chút bên trong có bảo vật gì!”

Bọn hắn mắt đỏ liền lao đến, căn bản không để ý tới Dịch Thiên Vân khuyến cáo, đối bọn hắn mà nói, cầm tới tay bảo vật mới là trọng yếu nhất. Cá lớn nuốt cá bé, đúng vậy cái này một cái đạo lý!

Bọn hắn mới lười nhác quản Dịch Thiên Vân chết sống, chỉ cần mình cầm tới bảo vật, liền có thể mạnh lên, liền có thể hưởng thụ được vinh hoa phú quý!

“Điên cuồng kinh nghiệm hình thức, mở ra!”

“Gấp năm lần kinh nghiệm thẻ, mở ra!”

“May mắn Quang Hoàn, mở ra!”

Toàn bộ mở ra về sau, Dịch Thiên Vân nhẹ nhàng mở ra cái này Bạo Vũ Lê Hoa Châm, trong chốc lát một mảnh Ngân Quang từ nơi này nho nhỏ trong hộp sắt phát nổ đi ra, vô số mai Kim Châm hướng bốn phía điên cuồng tiêu xạ mà ra, nhất đến gần Tu Luyện Giả, trong nháy mắt bị đâm lạnh thấu tim.

Con mắt đảo một vòng, trực tiếp liền phản ngã xuống đất, một điểm khí tức cũng không có. Lấy hắn làm trung tâm, hướng bốn phía điên cuồng bắn tung tóe mà ra, một mảnh lại một mảnh Tu Luyện Giả ngược lại dưới, trực tiếp chết bất đắc kỳ tử! Giống như là cắt cỏ, một tầng lại một tầng ngã xuống, vô thanh vô tức, thậm chí ngay cả một điểm huyết hoa đều không có, đều nhao nhao ngược lại dưới, nằm trên đất.

Phía sau có phát giác, cấp tốc muốn bỏ chạy, nhưng đã là không còn kịp rồi, bị cá

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Công Nghiệp: https://dahek.net/category/cong-nghiep

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *