Hướng dẫn điều trị bệnh ung thư vòm họng, khàn tiếng, ho ngứa cổ, viêm họng hạt, họng có nhiều đàm…

liên hệ

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/khoe-dep

37 Replies to “Điều trị ung thư vòng họng, khàn tiếng, ho ngứa cổ, viêm họng hạt, đờm.”

  1. Toi bi phu o dot thi hai ngon câi Ben trai phia Ben Hong o ngon thu hai và co tat nhieu dom Vuong co , hay phai dang Han de Khat dom ra , co Khi khan ca co , Co phai la hach can day cho tan kh? Xin Huong Dan , Rat cam on

  2. Có xoa ở khe chân không bạn? Mình thường xuyên bị bệnh cảm. Nên sức khỏe kém mong bạn chỉ cách bấm huyệt cảm ơn bạn nhiều.

  3. A ơi cho e hỏi. E cũng thấy mình bị ngứa cổ như kiểu viêm họng ấy. Nhưng ở giữa cái khe hai ngon chân đó không co hạch, nhưng ở bên khe chân của hai ngón ở bên nữa có thì có phải k anh.

  4. Ai bị tê tay hãy xem clip của anh này kết quả hết 100%. Tôi bị rất nặng chậm cứu không hết. Làm theo hướng dẫn a này nay tôi hoàn toàn bình phục. Cảm ơn anh rất nhiều.

  5. Chào a xin cho mh hỏi con mh đc 4 tuoi ma đc bs chuẩn Đoán là bị hen phế quản jo Đang lấy thuốc về nha uống ma be cứ bi ho nhiều ma , ho nhiều thi bé bi khò khè nhiều va thở Nge tiếng RIT . Xin tv giúp mh để chua cho bé với ạ mh cảm on

  6. Nhóm f tên Đông y vi diệu có đến 2-3 nhóm thầy ở nhóm nào mà vào nhìn o thấy fay hình ảnh của thầy.em muốn liên hệ nhờ thầy dạy 1 số điều.

  7. Anh em làm theo như trên.
    Nhưng dùng bằng vỏ Bưởi anh em. Thay vì tay mình dùng vỏ bưởi . Vỏ bưởi anh em bể ngược lại. Sẽ có tinh dầu. Chữa bệnh VI diệu luôn anh em. Chà vào khe chân. Và khe cổ. Mau khỏe hơn anh em.

Leave a Comment