Hướng dẫn điều trị bệnh ung thư vòm họng, khàn tiếng, ho ngứa cổ, viêm họng hạt, họng có nhiều đàm…

liên hệ

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/khoe-dep

37 Replies to “Điều trị ung thư vòng họng, khàn tiếng, ho ngứa cổ, viêm họng hạt, đờm.”

  1. Toi bi phu o dot thi hai ngon câi Ben trai phia Ben Hong o ngon thu hai và co tat nhieu dom Vuong co , hay phai dang Han de Khat dom ra , co Khi khan ca co , Co phai la hach can day cho tan kh? Xin Huong Dan , Rat cam on

  2. Có xoa ở khe chân không bạn? Mình thường xuyên bị bệnh cảm. Nên sức khỏe kém mong bạn chỉ cách bấm huyệt cảm ơn bạn nhiều.

  3. A ơi cho e hỏi. E cũng thấy mình bị ngứa cổ như kiểu viêm họng ấy. Nhưng ở giữa cái khe hai ngon chân đó không co hạch, nhưng ở bên khe chân của hai ngón ở bên nữa có thì có phải k anh.

  4. Ai bị tê tay hãy xem clip của anh này kết quả hết 100%. Tôi bị rất nặng chậm cứu không hết. Làm theo hướng dẫn a này nay tôi hoàn toàn bình phục. Cảm ơn anh rất nhiều.

  5. Chào a xin cho mh hỏi con mh đc 4 tuoi ma đc bs chuẩn Đoán là bị hen phế quản jo Đang lấy thuốc về nha uống ma be cứ bi ho nhiều ma , ho nhiều thi bé bi khò khè nhiều va thở Nge tiếng RIT . Xin tv giúp mh để chua cho bé với ạ mh cảm on

  6. Nhóm f tên Đông y vi diệu có đến 2-3 nhóm thầy ở nhóm nào mà vào nhìn o thấy fay hình ảnh của thầy.em muốn liên hệ nhờ thầy dạy 1 số điều.

  7. Anh em làm theo như trên.
    Nhưng dùng bằng vỏ Bưởi anh em. Thay vì tay mình dùng vỏ bưởi . Vỏ bưởi anh em bể ngược lại. Sẽ có tinh dầu. Chữa bệnh VI diệu luôn anh em. Chà vào khe chân. Và khe cổ. Mau khỏe hơn anh em.

  8. Bạn hay và tuyệt vời quá rất cảm ơn bạn đã hướng dẫn cách trị bệnh. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *