FBNC TV – Tiêu Điểm – Phú Mỹ Hưng, khu đô thị thu hút cộng đồng dân cư đa quốc gia đến sinh sống và làm việc, có rất nhiều nhà hàng theo các phong cách ẩm thực khác nhau được mở ra để phục vụ nhu cầu đa dạng của thực khách, đặc biệt là các nhà hàng chuyên món beefsteak.
Bò bít tết hay còn gọi là beefsteak, là món ăn có xuất xứ từ Pháp, được ưa chuộng bởi thực khách Châu Âu và Châu Mỹ nhưng du nhập vào Việt Nam, món ăn này dần trở nên quen thuộc trong phong cách ẩm thực hiện đại của người Việt.
Nếu có đến Phú Mỹ Hưng thưởng thức ẩm thực, bạn không thể bỏ qua những nhà hàng chuyên về món này tại đây như Moo Beef Steak, Kobe Caminu hay El Gaucho,…. Với các không gian được thiết kế nhẹ nhàng, ấm cúng, nơi này là điểm hẹn cho những ai muốn thết đãi khách quý bằng món bò được cho là ngon nhất thế giới hiện nay.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.
Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCTieuDiem #PhuMyHungbeefsteak

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Ẩm Thực: https://dahek.net/category/am-thuc

One Reply to “Độc đáo ẩm thực beefsteak tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng | FBNC TV”

  1. Nhìn thấy lấy tay trần bóc miếng beefsteak là hiểu chất lượng ra sao rồi ?. Vệ sinh ko đảm bảo thì niềm tin chất lượng thịt số 0

Leave a Comment