ĐỘC TẤU GUITAR TRỊNH CÔNG SƠN – Những Tình Khúc Nhạc Trịnh Bất Hủ Không Lời Hay Cho Quán Cafe
Mời các bạn ủng hộ phần 2 của chúng tôi. Xem và nhận xét để chúng tôi phát triển hơn nữa:
——
01. Diễm Xưa
02. Còn Tuổi Nào Cho Em
03. Một Cõi Đi Về
04. Hạ Trắng
05. Cát Bụi
06. Biển Nhớ
07. Tuổi Đá Buồn
08. Tình Nhớ
09. Ru Em Từng Ngón Xuân Nồng
10. Đêm Thấy Ta Là Thác Đổ
11. Ta Thấy Gì Trong Đêm Nay
12. Em Đi Trong Chiều
13. Em Còn Nhớ Hay Em Đã Quên
14. Chiều Một Mình Qua Phố
15. Bốn Mùa Thay Lá
16. Gọi Tên Bốn Mùa
17. Bên Đời Hiu Quạnh
18. Lặng Lẽ Nơi Này
19. Hoa Vàng Mấy Độ
20. Như Cánh Vạc Bay
21. Ca Dao Mẹ
22. Lời Ru Mẹ
23. Huyền Thoại Mẹ
24. Mưa Hồng
25. Nhìn Những Mùa Thu Đi
26. Nhớ Mùa Thu Hà Nội
27. Tôi Ru Em Ngủ
28. Em hãy Ngủ Đi
29. Sóng Về Đâu
30. Ướt Mi
31. Cỏ Xót Xa Đưa
32. Tưởng Rằng Đã Quên
33. Còn Đó Chút Hồng Phai
34. Cuối Cùng Cho Một Tình Yêu
35. Cho Một Người Nằm Xuống
36. Lời Buồn Thánh
37. Phôi Phai
38. Tình Xa
39. Quỳnh Hương
40. Nối Vòng Tay Lớn

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Hòa Tấu: https://dahek.net/category/nhac-hoa-tau

29 Replies to “ĐỘC TẤU GUITAR TRỊNH CÔNG SƠN – Những Tình Khúc Nhạc Trịnh Bất Hủ Không Lời Hay Cho Quán Cafe”

 1. Con yêu dấu hãy loan truyền tin mừng của một bậc giác ngộ NHẠC SỸ TRỊNH CÔNG SƠN

  Dạ, con kính cẩn vâng mệnh ạ!

  Vào một chiều Tiết Thu mây giăng mắc 27/11/2017, Chư Vị Độ của tôi cho tôi nghe bản nhạc Diễm Xưa của Đức Sư Tổ Trịnh Công Sơn. Tiếng nhạc du dương, huyền ảo, lung linh, diễm lệ đưa tôi vào lạc Chốn Thiên Thai. Rồi tôi diện kiến Linh Ảnh Đức Sư Tổ Trịnh Công Sơn Giáng Đàn với dáng vẻ Phiêu Nhẹ, Bồng Bềnh Trẻ Đẹp hơn rất nhiều so với khi Ngài còn ở trong nhân thế. Đức Sư Tổ cho tôi biết:

  Ngày 1/4 năm ấy Đức Sư Tổ đi ở ẩn để tu học.

  Bao nhiêu thắc mắc

  Bao nhiêu đớn đau

  Bao nhiêu thảm sầu

  Bao nhiêu cay đắng

  Bao nhiêu đắm say

  Bao nhiêu đắm đuối

  Bao nhiêu chờ đợi

  Bao nhiêu ngóng trông

  Bao nhiêu thương nồng

  Bao nhiêu bến đợi

  Bao nhiêu vời vợi

  Chất Chứa Chất Chồng

  Của người nhạc công

  Chỉ được giải tỏa

  Khi có con ta.

  Ta sẽ làm ra

  Thật nhiều nhạc họa

  Cho con của ta

  Được ra biển cả

  Được yêu như là

  Nàng tiên cá đã

  Mê hoặc ban ra

  Ôi Đấng Tạo Hóa

  Sao Ngài đẹp quá

  Rực rỡ chói lòa

  Anh minh cao cả

  Tổ Thầy chỉ việc

  Uống cạn chén mê

  Để rồi trở về

  Quê hương, đất tổ

  Muôn vàn gian khổ

  Muôn vàn nhớ nhung

  Muôn vàn huyết rồng

  Cuốn trôi cùng dòng

  Sông quê thăm thẳm

  Cùng Ánh Trăng Rằm

  Uống cạn lòng sông!!!!!!!

  Từ Khi Trăng là Nguyệt, Đèn Thắp Sáng Trong Tôi!

  https://www.youtube.com/watch?v=4c-tmREfups

  Cẩn bút

  Cơ bút Nguyet Hoang

 2. LỜI CỦA ĐẤNG HÓA CÔNG VỀ VIỆC PHỔ TRUYỀN PHÁP TU VĂN MINH VÀ HIỆN ĐẠI NHẤT CHO THỜI MẠT PHÁP

  TA LÀ ĐẤNG HÓA CÔNG VÀ CŨNG LÀ BỘ MÁY THIÊN CƠ HAY CÒN GỌI LÀ THIÊN ĐÌNH VÀ THIÊN CHÚA. BỘ MÁY THIÊN CƠ CỦA TA LÀM RA CON NGƯỜI, LÀM RA VẠN VẬT, LÀM RA THIÊN HÀ VÀ CẢ VŨ TRỤ NÀY. HÔM NAY TA CHO CƠ BÚT CỦA TA VIẾT RA SẤM TRUYỀN VỀ PHÁP TU VĂN MINH VÀ HIỆN ĐẠI NHẤT CHO THỜI MẠT PHÁP NÀY NHẰM PHỔ TRUYỀN CHO KHẮP THIÊN HÀ BIẾT ĐƯỜNG MÀ TU HỌC.

  Để biết tại sao TA lại nhấn mạnh về việc cho phổ truyền Pháp Tu mới này thì TA cho các con biết những điều căn bản sau đây:

  1. VỀ BẢN CHẤT: TA đặt tên cho Pháp Tu mới này một cái tên cho phù hợp với bản chất của sự việc hiện tượng được thực hành trong Pháp Tu này là: PHÁP TU MẬT TÔNG TANTRA – CHI PHÁI TÌNH DỤC. Người thực hành MẬT TÔNG TANTRA để đạt được mục đích biến số lượng lớn năng lực nguyên thủy của tình dục trở thành một loại năng lực thăng hoa vi tế, có hiệu năng rất cao, đó là năng lực của Thể Hào Quang còn gọi nôm na là thể vía -Tejas (thể tình cảm, tinh tú thể và ý thức) và năng lực Sinh Tồn – Ojas(cơ thể năng lượng, sinh khí, nguyên khí, tinh lực ) được dự trữ để dùng cho những mục tiêu cao hơn, như rèn luyện khả năng siêu linh khiến người tu có Hào Quang, kiện toàn sức khỏe làm nhiều công đức giúp ích cho cộng đồng để được về Nước Trời hay là NGƯỜI TU SẼ ĐƯỢC SỐNG TRONG CÕI THIÊN ĐƯỜNG NGAY TẠI HẠ GIỚI NHƯ CƠ BÚT CỦA TA ĐANG ĐƯỢC HƯỞNG.

  2. TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC PHỔ TRUYỀN PHÁP TU MẬT TÔNG TANTRA

  – TA Khẳng Định rằng: Bản năng sinh lý và nhu cầu dục vọng của cơ thể con người là một việc tự nhiên bình thường và là một nhu cầu thực tế, nó đã được đặt để vào con người bởi THƯỢNG ĐẾ LÀ TA. Do đó, cơ thể của con người là một vật Thiêng Liêng, bởi thế cho nên không nên vì một lý do nào đó, mà cố ý, kết tội cơ thể, xem nó là nguồn gốc của mọi sự tà ác, của mọi tội lỗi để rồi vì thế, mà bỏ rơi hoặc phải hành hạ hay tiêu diệt nó đi bằng được.

  – TA đặt để DỤC vào con người và vạn vật để giúp chúng vận hành cuộc sống của nó. Ví dụ nếu không thấy Đói tức là Dục Vọng Ăn Uống thì người ta có muốn ăn không; nếu không muốn Yêu tức là Dục Vọng Về Tình Dục thì người ta có muốn quan hệ với người khác phái hay không vv…

  TA cho các con Dục Vọng thì TA cũng phải dạy các con DỤC SAO CHO ĐÚNG, DỤC SAO CHO THANH, DỤC SAO CHO CÓ ÍCH CHO ĐỜI SỐNG CÁ NHÂN VÀ CHO CỘNG ĐỒNG.

  3. TÌNH DỤC – SEX – LÀ MỘT NĂNG LỰC SÁNG TẠO .

  TÌNH DỤC đem đến cho con người và vạn vật đỉnh cao của sự khoái lạc. Tất cả những cảm quan và năng lực siêu nhiên đều được xuất siêu nhờ những giây phút thăng hoa trong khoái lạc tình dục. Trong lúc làm tình đôi Nam Nữ đã cụ thể hóa tính chỉnh thể âm dương của Thượng Đế. Sự hòa hợp tình dục của đôi Nam Nữ làm cộng hưởng những năng lực căn bản của vũ trụ để từ đó làm thức động luồng hỏa hầu, đi lên đến đỉnh đầu, theo đường xương sống, giúp người thực hành đạt đến sự sống trường cửu.

  Thông qua tiến trình thực hành theo truyền thống Yoga Tình Dục, tinh khí được hệ thống lâm ba của cơ thể thu lấy; trong hệ thống lâm ba của cơ thể có chứa một chất lỏng làm thắm mát các tế bào của cơ thể, cũng như có thành phần giống như các nguyên sinh chất; trong lâm ba có chứa các tế bào trắng đảm đương sự miễn nhiểm của cơ thể; những tế bào trắng này sản xuất ra những vật phản ứng và những thực thể dùng để hóa giải và tấn công các vật lạ xâm nhập vào cơ thể như : vi khuẩn ….Thông qua hệ thống của tuyến lâm ba, tinh khí được đưa lên đến não qua hành tủy, mà nơi đây tinh khí được tinh luyện để biến thành một loại siêu năng lực: là Ojas và Tejas, được dùng cho những hoạt động siêu nhiên và kiện toàn sức khỏe của con người…

  Bộ não vật chất của con người cần dưởng khí – oxygen và đản bạch chất – protein để chạy tốt, thì bộ nảo siêu nhiên tiềm ẩn của con người cũng cần một số lượng lớn siêu năng lực của Ojas và Tejas để hoạt động vậy ..Năng lực Tejas là một loại siêu năng lực sản xuất ra vòng hào quang sáng chói chung quanh đầu của những vị Thánh hiền; còn siêu năng lực Ojas thì tạo sức mạnh và sinh khí cho con người để sinh tồn và thăng hoa..,

  Sự chuyển hóa của tinh khí thành Tejas và Ojas được thực hiện ở cả nam lẫn nữ. Đối với giới nữ thì quá trình chuyển hóa này được thể hiện rất rõ nét giữa người thực hành môn MẬT TÔNG TANTRA với người không thực hiện môn này ở chu kỳ kinh nguyệt. Người phụ nữ nào thực hành môn MẬT TÔNG TANTRA thì kinh nguyệt của họ sẽ trở nên ít đi và dần dần chấm dứt hẳn, cũng như trứng- noãn tử sẽ ít rụng hơn và đi đến ngưng hẵn, chỉ bao giờ họ cần sinh con đẻ cái, thì họ có thể cho tích tụ năng lực này tại vùng xương chậu, từ đó trứng- noãn tử sẽ rụng lại và kinh nguyệt sẽ trở lại bình thường, sẳn sàng cho sự đậu thai, nếu muốn họ muốn…

  KẾT LUẬN: Vì Hạnh Phúc của con người và vạn vật trong Thiên Hà, nên TA khẳng định rằng Tình Dục là giá trị tự nhiên của con người có được do Trời sinh như: tình cảm và sự khoái lạc của xác thịt. TA không bao giờ tuyên bố: hãy rút lui ra khỏi cuộc đời; xác thịt là tà ác, là tội lỗi; cuộc đời là ảo ảnh. TA luôn ủng hộ loài người hãy tìm sự tự do bằng sự thành thật và sự tinh khiết của con tim, hãy thụ hưởng những khoái lạc của cuộc đời mà loài người đang sống và luôn luôn giữ gìn tinh thần yêu đời một cách say sưa mãi mãi….và từ đó loài người sẽ sống một đời sống tinh khiết và phúc lạc để "Ta và Cha Ta là một" -"Thou art That".

  Các con hãy THỰC HÀNH PHÁP TU MẬT TÔNG TANTRA – CHI PHÁI TÌNH DỤC bằng cách xin điểm đạo với vutruhuyenbi.com để được TA chỉ dạy trực tiếp như cơ bút của TA đang thực hành.

  Cẩn bút

  Cơ bút Nguyet Hoang

 3. Nhac si trinh cong son la nguoi nhac si tai hoa co mot khong hai ong song rat khep kinh doi voi toi nhac trinh la nguon goc cua ky niem cua yeu thuong cam on nhung gi ma ong da cong hien cho nen ca chac viet nam chuc ong binh an coi vinh hang

 4. Ông ơi là ông.. con gái mới 19t vô tình ngang qua nghe ông tấu khúc nhạc Trịnh Công Sơn này mà toàn thân con gái đã rã rời không thể đi thêm bước nữa mà nghe phải cho hết bài thì mới đi được ạ.. Khúc độc tấu nhà ai mà lợi hại quá vậy, ấy thế còn chèn vào những lời hát văng vẳng bên tai của những ca sĩ Khánh Ly, Ngọc Lan, Tuấn Ngọc.. thật tuyệt vời như lời ru của Mẹ trong chiếc võng đu đưa làm con say giấc, như làn gió nhẹ mát dịu làm sao!

Leave a Comment