Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Chương 20: Mời

“Không thể được. Lãnh Diễm Tông họ sao rất có thể thu nhận phàm nhân cơ chứ. Gia quyến của ngươi hãy khiến cho mấy vị cung phụng kia hộ tống đến Khê quốc tạm lánh nạn đi.” Cổ Vận Nguyệt phủ nhận, cương quyết từ chối.

Khê Quốc là một trong những non sông thế tục khác nằm ở phía Đông Bắc Phong Quốc, hiện tại vẫn nằm trong phạm vi quyền lực của Lãnh Diễm Tông.

Nhóm tu sĩ cung phụng của Dư phủ không khỏi tỏ ra thuyệt vọng, nhưng trước mặt Cổ Vận Nguyệt thì tự nhiên không có gan nói “Không”.

Gia quyến Dư gia cũng lấy làm lo sợ, rối rít hướng ánh mắt cầu khẩn nhìn Dư Mộng Hàn.

“Nếu đám người Thiên Quỷ Tông lại tìm đến, chẳng phải họ chỉ từ đường chết cả sao. Thất muội, dù đã gia nhập tiên môn ngươi cũng không thế mặc kệ bầy ta như vậy…” Dư nhị thiếu gia càng tỏ ra gấp gáp, vội gào to.

“Câm miệng!” Dư Mộng Hàn sa sầm nét mặt, trầm giọng quát lên.

Dư nhị thiếu gia khẽ run rẩy, mấy lời cứng nhắc định nói ra vội nuốt trở lại.

“Sư tôn, để người thân của con đến Khê Quốc sẽ không có chuyện gì thật chứ? Thiên Quỷ Tông có thể tiện lợi kiếm được chúng ta.” Tuy miệng Dư Mộng Hàn thì quát mắng Dư nhị thiếu gia nhưng đồng thời trong lòng cũng lo ngại cho sự an nguy của những người khác trong nhà.

“Đồ nhi không cần bận tâm lắng. Theo quy củ của Linh Hoàn Giới, chỉ việc ngươi bắt đầu biến thành đệ tử nội môn của Lãnh Diễm Tông, đàn chúng sẽ không dám ra tay đối với người nhà của ngươi ở thế tục, còn nếu không sẽ vi phạm cấm kỵ của giới này. Nếu họ có dũng mãnh dám truy sát người nhà của ngươi, về sau thời điểm tu vi của ngươi đại thành có thể nhờ vào Lý Do này để xuống tay với người nhà của những đệ tử Thiên Quỷ Tông khác. Lúc trước bọn chúng cố tình ra vẻ chưa biết ngươi có lệnh bài tiếp dẫn của bổn tông, nên mới ra tay với Dư Phủ. Nhưng hiện tại vi sư đã trực tiếp ra mặt, trường hợp thoải mái và tự nhiên sẽ khác. Bây giờ, việc cần thiết nhất là đưa ngươi về đến Lãnh Diễm Tông một cách bình an.” Cổ Vận Nguyệt cất giọng thâm trầm.

Dư Mộng Hàn nghe như vậy, thần sắc mới thả lỏng.

trong tâm các người Dư Phủ cũng cảm thấy yên tâm, không nói thêm gì nữa.

“Chân nhân, cùng ba vị cung phụng Vương, Sa, Lâm, người nhà của ta đành trông cậy chư vị bảo đảm an toàn giúp vậy. Sau này, tiểu nữ tu luyện thắng lợi, bền vững sẽ luôn ghi nhớ ơn của những vị.” Dư Mộng Hàn nữ tính thi lễ với ba người Bạch Thạch cùng ba người tu sĩ cung phụng của Dư gia.

“Thất tiểu thư nói vậy là khách sáo quá tuyệt vời rồi, bọn họ dù sao cũng là cung phụng trong Dư phủ, được Dư tướng quân cùng tiểu thư đối xử chất lượng cao, thời điểm hôm nay Dư phủ gặp mặt phải tai họa như vậy này, dĩ nhiên bọn họ phải có trách nhiệm đảm bảo an toàn người nhà của tiểu thư rồi.” Đám người đàn bà áo đen thoải mái và tự nhiên nhận lời, không có gan đủng đỉnh, còn luôn luôn miệng hứa hẹn sẽ bảo đảm an toàn cẩn thận cho mỗi cá nhân trong Dư phủ.

mặc dù bọn họ không đến đc Lãnh Diễm Tông, nhưng Dư Mộng Hàn dù sao cũng là đệ tử nội môn của đại tông này. Chỉ việc xây đắp tốt mối quan hệ này, tất nhiên về sau sẽ có rất nhiều tiện ích không hề nhỏ.

Bạch Thạch chân nhân tỏ vẻ bối rối, theo bản năng lén nhìn về phía Hàn Lập.

“Bạch Thạch đạo hữu, ngươi đã ở Dư phủ lâu như thế, cũng nên đi theo bọn họ một chuyến thì hơn.” Hàn Lập đang chơi đùa với chiếc túi trữ vật, chợt ngẩng đầu nhìn về phía Bạch Thạch chân nhân, vừa cười vừa nói.

giờ đây Bạch Thạch chân nhân mới tươi cười, vui tươi đáp ứng.

“Mộng Hàn xin đa tạ bốn vị.” Dư Mộng Hàn ra vẻ không nhìn thấy chuyện vừa mới rồi, cúi người thi lễ tạ ơn so với bốn người.

Đọc full truyện: cô giáo Thảo

sau khi mọi việc đã đc đưa ra quyết định, mỗi người Dư gia lập tức ban đầu thu dọn, gom góp toàn bộ vàng bạc, trân bảo trong nhà.

Hàn Lập bỏ chiếc túi trữ vật vào trong ngực áo tiếp nối đi đến bên thi thể của người trẻ tuổi âm hiểm, nhặt lấy một chiếc túi trữ vật khác.

Còn phần những mặt hàng trên các tên áo đen sót lại, hắn chẳng thèm chăm sóc đến.

Đám người Bạch Thạch chân nhân thấy vậy, thoải mái và tự nhiên phấn kích đem đồ vật trên người đám áo đen thu lấy.

“Không biết Hàn đạo hữu có kế hoạch gì tiếp theo sau không?” Cổ Vận Nguyệt đến kề bên Hàn Lập, nhẹ nhàng hỏi.

“Lần này Hàn mỗ đến thành Minh Viễn trọn vẹn là ngoài ý muốn, hiện giờ lại va chạm với đám người Thiên Quỷ Tông, tất nhiên là muốn rời xa nơi này một chút.” Hàn Lập replay ghẻ lạnh.

“Hiện tại đạo hữu đã nhúng chân vào vũng nước đục này, lại còn giết chết Tề Minh Hạo. Nếu còn muốn thoát thân, chỉ sợ Chưa hẳn là sự việc thuận lợi. Với gia thế của Thiên Quỷ Tông, sẽ chóng vánh tìm ra đạo hữu thôi.” Cổ Vận Nguyệt cười hắc hắc một tiếng tiếp đến replay.

“Cổ tiên tử nói như vậy là có ý gì?” Hàn Lập không mảy may dao động mà chỉ hỏi lại.

“Nếu Hàn đạo hữu không chê, chi bằng gia nhập Lãnh Diễm Tông? Lãnh Diễm Tông họ luôn hoang nghênh những cường giả tán tu du nhập. Có thể dễ chơi giết tu sĩ Kim Đan kỳ và Nguyên Anh kỳ, hoàn toàn có thể phụ trách chức vụ khách khanh trưởng lão ngoại môn. Thiếp thân rất vui vẻ tiến cử đạo hữu.” Cổ Vận Nguyệt chú ý nhìn Hàn lập tiếp đến replay.

Đọc thêm truyện thay chị lấy chồng

“Sư phụ ta nói rất đúng. Nếu Hàn đại ca rất có thể du nhập Lãnh Diễm Tông, so với Nhạc Nhi muội muội cũng đều có lợi nhiều lắm.” Dư Mộng Hàn nghe đến đó, trong tim khẽ động, đánh tiếng khuyên nhủ.

Hàn Lập nhìn thoáng qua thiếu nữ ở bên cạnh, có chút do dự.

Liễu Nhạc nhi chớp chớp cặp mắt đen to tròn, có chút mơ màng.

“Nếu như thiếp thân không nhầm, khí tức của Hàn đạo hữu giờ đây có chút bất ổn, Dường như bên trên người có thương tích. Vừa lúc thiếp thân có mang theo một viên “Vọng Tê Đan “, đây chính là thánh dược chữa thương nổi tiếng tại Linh Hoàn Giới.” Cổ Vận Nguyệt tỏ rõ thâm ý.

so với Cổ Vận Nguyệt, lần này đã giết chết hai gã tu sĩ Kết Đan kỳ của Thiên Quỷ Tông, trong số đó còn tồn tại con cháu của một tu sĩ Hóa Thần kỳ, bền bỉ có khả năng sẽ bị đối phương chặn giết trên đường trở về Lãnh Diễm Tông.

mặc dù người thanh niên trước mặt có chút thần bí, nhưng nếu hoàn toàn có thể cùng đi, nhất định sẽ là một trong những trợ giúp cực to.

“Nhạc Nhi, ngươi có bằng lòng đến Lãnh Diễm Tông cùng ta?” Hàn Lập sờ lên cái cằm, tự nhiên quay lại hỏi Liễu Nhạc Nhi.

Với tu vi của Cổ Vận Nguyệt, thì phân phận hồ yêu của Liễu Nhạc Nhi ví dụ không còn giấu đc.

Bất quá lúc trước lúc hắn sưu hồn light novel Bạch Thach chân nhân, biết đc rằng mặc dù hai tộc Nhân yêu tại Linh Hoàn Giới rất xa cách, nhưng trong một số đại tông môn,những cao giai tu sĩ đều đưa theo một ít Yêu tộc bên người chuyện rất bình thường, do đó Liễu Nhạc Nhi đi Lãnh Diễm Tông không có luận điểm gì cả.

“Ta nghe theo ca ca.” Liễu Nhạc Nhi hết nhìn Cổ Vận Nguyệt, rồi lại Dư Mộng Hàn, kế tiếp rụt rè trả lời.

“Yên tâm, có ta ở đây, sẽ không có ai dám bắt nạt ngươi đâu.” Hàn Lập nghe vậy thì cười cười, xoa nhẹ đầu cô gái.

“Ta biết ca ca sẽ đảm bảo muội mà.” người con gái gật gật đầu đồng ý,thở ra nhẹ nhõm, nhoẻn miệng nụ cười.

“Vậy thì Hàn mỗ xin làm phiền, Cổ tiên tử xin dẫn đường, mặc dù thế chưa chắc chắn tiên tử hoàn toàn có thể đề ra viên “Vọng Tê Đan” như đã hứa hay không?” Hàn Lập nhìn Cổ Vận Nguyệt, không khách khí trả lời.

“Đương nhiên không thành luận điểm.” trong thâm tâm Cố Vân Nguyệt vui tươi, không chút do dự, mang ra một bình ngọc white color, đưa cho Hàn Lập.

Hàn Lập chào đón bình ngọc, rồi khẽ mở nắp, đặt bên dưới mũi hít nhẹ một hơi kế tiếp gật nhẹ đầu.

Cổ Vận Nguyệt thấy vậy, vui mừng tươi cười.

mọi cá nhân Dư gia giờ phút này đã thu thập xong xuôi, ngoại trừ đại lượng châu báu, còn dẫn theo mấy cỗ xe ngựa.

lúc này đám người Bạch Thạch chân nhân cũng đi tới.

Đọc thêm truyện ngôn tình cô vợ ngọt ngào bất lương

“Hàn tiền bối, ta…” Bạch Thạch lão đạo đi đến lân cận Hàn Lập, chần chừ, muốn nói gì đó.

“Ngươi chuyên tâm bảo hộ người nhà bọn họ Dư là được, các chuyện khác không cần thiết phải xen vào, Ngoài ra ta còn có việc cần ngươi đi làm…” Hàn Lập phất tay về phía đối phương, rồi khẽ mấp máy môi, truyền âm nói nào đấy.

Bạch Thạch lão đạo nghe chấm dứt thì khẽ giật mình, đồng ý liên tiếp.

bây giờ, Dư Mộng Hàn cũng đi tới bên cạch Cổ Vận Nguyệt, nhẹ giọng nói:

“Sư tôn, giờ này có lẽ cửa thành đã đóng, làm phiền người ra tay giúp đưa các chị em ra khỏi thành.”

Cổ Vận Nguyệt nhẹ đồng ý, vung áo bào.

Lập tức, một mảnh sương trắng tự nhiên có mặt, rồi ngưng tụ thành một đám mây trắng lớn, nhấc tất cả mọi người cùng bay lên trời.

đa số đám người Dư gia chưa bao giờ trải qua chuyện bách hợp thần kỳ như thế này, liền vội vàng bám chặt vào chiếc xe ngựa, vài người non gan thì sốt ruột la hét không thôi.

Trong chớp mắt, đám mây trắng bay vút ra phía bên ngoài thành, rồi đáp vững vàng xuống con đường bên phía ngoài thành.

“Mẫu thân, thẩm thẩm… ” Giây phút sắp phải chia ly, mặc dầu Dư Mộng Hàn đã sớm sẵn sàng tư tưởng, nhưng cũng không tránh hỏi xúc động, đau buồn, đứng lại ôm người thân tiễn biệt.

Gia quyến cùng mẫu thân của Dư tiểu thư rưng rưng nước mắt, ân cần khuyên bảo Dư Mộng Hàn phải âu yếm bản thân thật giỏi.

Một lúc lâu sau, các cô gái mới lưu luyến chia tay.

Bốn người Bạch Thạch chân nhân hộ tống mọi cá nhân Dư gia đi về hướng Đông, nhanh chóng bặt tăm trong bóng đêm.

Đọc full thể loại truyện cười

Dư Mộng Hàn ngơ ngẩn nhìn thân nhân đi xa, một lúc lâu sau mới tịch thu ánh nhìn rồi khẽ thở dài.

“Chúng ta cũng nên tranh thủ thời hạn lên đường thôi.” Cổ Vận Nguyệt đợi một lúc, rồi phất tay lên, phóng ra một chiếc Linh thuyền màu xanh nhạt.

Linh thuyền dài bốn năm trượng, hình dạng có chút kỳ lạ, vừa cong cong như vầng trăng lại có dáng vẻ như chim phượng, thân thuyền khắc chữ linh văn màu xanh lá cây, phát ra dao động linh lực nhạt nhạt, cụ thể không phải phàm vật thông thường.

Hàn Lập kéo Liễu Nhạc Nhi lên Linh thuyền, Dư Mộng Hàn hít một hơi thật sâu bình ổn tâm tình bình rồi cũng bước lên Linh thuyền.

Cổ Vận Nguyệt phất tay phóng ra một đạo pháp quyết. Linh thuyền lập tức tỏa ra một tầng hào quang white color, phóng lên trời, hóa thành một đạo bạch quang bay đi xa.

Đọc full truyện: phàm nhân tu tiên 2

Leave a Comment