Việt Nam vs UAE ngày 10/1/2020 vòng chung kết U23 Châu á tại Thái Lan chúng ta cùng nhìn lại hành trình lịch sử của Bóng đá Việt Nam kể từ ngày Thầy Park đặt chân dẫn dẫn đắt các đội tuyển Việt Nam nhé. Mong rằng chúng ta lại có cảm xúc vỡ òa U23 Việt Nam chiến thắng tại giải đấu này
Lịch thi đấu chung kết U23 Châu Á tại Thái Lan của đội tuyển Việt Nam là U23 Việt Nam với UAe ngày 10/1/2020 tiếp đến là u23 Việt Nam vs Jordan ngày 13/1/2020 và cuối cùng là U23 Việt Nam vs Triều Tiên vào ngày 16/1/2020.
Cảm xúc của bạn như thế nào khi xem video này, mình đã mất 3 đêm để làm nó trong ba đêm ấy là những cảm xúc vui buồn lẫn lộn, có những lúc khóe mắt mình cay cay như muốn khóc. Cũng có những khi niềm vui và cảm giác thật khó tả, thứ cảm xúc tuyệt vời chỉ có trong bóng đá mà thôi.
Ngày 29/9/2017 Thầy Park đến Bóng đá Việt Nam hạng 156 để rồi 2 năm sau ngày 29/9/2019 chúng ta vươn mạnh mẽ lên hạng 96 nằm Top 100 thế giới đúng như những gì thầy Park đã hứa và quyết tâm cùng với các cầu thủ tuyệt vời của đội tuyển Việt Nam.
Bóng đá nối vòng tay lớn cho chúng ta xích lại gần nhau hơn và Việt Nam sẽ là điểm đến mới của Thế giới của bạn bè và du khách khắp Năm Châu, là Nguồn năng lượng khổng lồ để đất nước Việt Nam vươn xa.
Giọt nước mắt của ngày hôm qua là niềm vui chiến thắng của hôm nay và mai sau. Chúng ta lại có quyền hy vọng những kỳ tích mới sẽ đến với bóng đá Việt Nam
Xin cảm ơn thầy Park, cảm ơn các cầu thủ và trên hết là 90 triệu trái tim con người Việt Nam đã đồng hành cùng đội tuyển.
Cảm xúc của bạn thế nào xin hãy để lại Comment dưới Video này nhé
Xin chân thành cảm ơn

♥Đức Diệu Channel
Giới thiệu tới quý cô bác, anh chị các Món ăn ngon Sài Gòn, Đường phố Sài gòn và cuộc sống Sài Gòn thường ngày trong nhà, lòng đường, hè phố một cách chân thực nhât có thế.

Quý cô bác, anh chị yêu mến xin tặng 1 Like, Share, bình luận đăng kí kênh để ủng hộ nhé
Xin chân thành cảm ơn!
☞ Link Đăng Ký Kênh: :
☞ Facebook :

© Bản quyền thuộc về Đức Diệu Channel – ☞ Do not Reup

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

26 Replies to “Đồng hành cùng U23 Bạn sẽ Khóc Cảm xúc Đong Đầy điều Kỳ Diệu của Bóng Đá Việt Nam”

  1. Nghe bài hát đã hừng hực khí thế rồi ạh. Chúc bn thành công. Ủng hộ bn dài dài ạh ❤️

  2. Cảm giác buồn vui xen lẫn khi ấy tại thường châu lại ùa về. Bóng đá là thế rất là vui.

  3. Chào Bạn .! 💖💖💖Cổ Động Viên VN .. Yêu Bóng Đá Thật Mãnh liệt .. Chúng Ta Tự hào là Người Việt Nam ..! Cảm ơn Bạn .! 💖💖💖like 12

  4. Tuyệt vời quá add ơi, thật cảm động hy vọng U23 sẽ lại viết thêm kỳ tích🤩🤗😍😍😍

  5. Tuyệt quá mình cũng dưng dưng khi xem video này, cảm ơn bạn nhiều thật nhiều🙌👏👋💋❤️💓💝💞🌺🌹💐🌼🌷🌷

  6. Các bạn yêu mến xin dành tặng 1 LIKE – SHARE – ĐĂNG KÝ KÊNH ủng hộ mình nhé. Xin chân thành cảm ơn! Xem thêm Sấm Động Vang trời CĐV VN tại đây: https://youtu.be/okvkQvcLZUU

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *