Đôrêmon 1992 : Tập 1 – Chiếc khăn biến hóa
Bộ truyện tranh Đôrêmon xuất bản lần đầu tiên ở Việt Nam vào năm 1992 do Nhà xuất bản Kim Đồng phát hành. Với những cái tên nguyên bản ban đầu như Đôrêmon, Nôbita, Xuka, Xêkô, Chaien.. thì Đôrêmon 1992 đã tạo nên cơn sốt cực kì mạnh mẽ đến tín đồ mê truyện tranh thời bấy giờ. Và đây cũng là một trong những bộ truyện tranh gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x-9x.
— DO NOT RE-UPLOAD

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

6 Replies to “Đôrêmon 1992 : Tập 1 – Chiếc khăn biến hóa”

  1. CẢNH BÁO! Tiếp tục đọc, hoặc linh hồn của bạn sẽ được thực hiện, ngay cả khi bạn đọc từ "cảnh báo"! Có một lần là một người tên là Duke Hunapon. Anh ta lười biếng, và rất bảnh bao. Anh ấy luôn mặc một chiếc áo khoác, không có vấn đề gì ở bên ngoài. Anh ta có một người anh trai tên là Michael, người luôn làm anh ta vây quanh. Một ngày nọ, Michael bị giết, và nó ảnh hưởng rất nhiều đến Duke. Anh ta phát điên và bắt đầu giết người. Chẳng mấy chốc, anh ta đã chiến đấu với ai đó và bị giết. Bây giờ, anh ta đi lang thang xung quanh như một bộ xương cao với một chiếc áo sơ mi màu đỏ, và cùng một chiếc áo hoodie mà Duke đã mặc. Bộ xương này được gọi là "Swapfell Papyrus", và anh ta sẽ giết bạn nếu bạn không đăng bài này trên 15 phần bình luận của bất kỳ trang web nào trước khi đi ngủ. Nếu bạn thất bại, và bạn thức dậy khi anh ta ở trong phòng của bạn, cái chết của bạn sẽ chậm và rất đau đớn. Một cô gái tên Lily Lilupanin đọc điều này, và không nghe. Cô bị hãm hiếp và bị giết trong giấc ngủ. Nếu bạn sao chép và dán vào 15 phần bình luận của bất kỳ trang web nào trước khi đi ngủ, Swapfell Papyrus sẽ đảm bảo bạn cảm thấy an toàn.

  2. Bạn ơi, bạn còn bộ này k? Nếu còn bạn bán cho mình đc k? Giá nào mình cũng muốn mua. Ngày xưa mình mua trọn cả bộ này mà do cẩu thả làm mất gần hết, tiếc quá đi mất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *