#Drivetv #mitsubishi #vietnammotoshow2019
——————————–
Từ nền tảng phát triển 25 năm tại Việt Nam, Mitsubishi Motors Việt Nam tự tin tiếp nối hành trình tương lai với thông điệp “The Next Adventure – Tiếp bước hành trình mới”, cùng những cam kết lâu dài về đa dạng hóa sản phẩm, nâng tầm chất lượng dịch vụ, phụ tùng, mở rộng mạng lưới phân phối, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Mitsubishi Motors tự hào là hãng xe tiên phong trên thế giới trong công nghệ xe PHEV mà điển hình là Outlander PHEV – mẫu xe điện SUV PHEV đầu tiên với hệ thống dẫn động 4 bánh. Tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019, MMV trưng bày và giới thiệu mẫu xe concept GT-PHEV – SUV của ngày mai. GT-PHEV mang thông điệp mạnh mẽ và điển hình về mẫu xe ứng dụng cao trong tương lai gần khi kết hợp xăng – điện và hệ thống cắm sạc với trang bị công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường, thiết kế hiện đại hướng đến nhu cầu di chuyển tối ưu trong tương lai.

Tại Việt Nam Motor Show 2019, MMV giới thiệu và trưng bày 3 phiên bản đặc biệt nhân kỷ niệm 25 năm thành lập: Pajero Sport SE, Outlander SE và Xpander SE.

Đến với gian hàng của Mitsubishi Motors Việt Nam, khách tham quan không chỉ có cơ hội trải nghiệm thực tế mẫu xe GT-PHEV concept, mà còn được tham gia lái thử các dòng xe khác của Mitsubishi. Trong thời gian diễn ra triển lãm, khách hàng đăng kí mua xe Triton, Outlander, Pajero Sport, Mirage, Attrage sẽ còn có cơ hội nhận thêm quà tặng đặc biệt Motorshow lên đến 34,3 triệu đồng.
——————————–
►Bấm Đăng ký/Subscrie để theo dõi Drive TV nhé các bạn!
——————————–
☆ ĐĂNG KÝ/SUBSCRIBE:
© Bản quyền thuộc về Drive TV
© Copyright by Drive TV

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Công Nghệ: https://dahek.net/category/cong-nghe

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *