#KhuĐôThịMekongCityVĩnh Long
#​KhuđôthịMekongCity(BìnhMinhRiverse hay #KhucôngnghiệpmớiBìnhMinh) là một dự án tâm huyết của công ty #HoàngQuân trong dịp đầu năm 2019. Không chỉ gửi gắm trong đó niềm hy vọng về sự phồn thịnh mà dự án này còn là một trong những lời khẳng định thực tế nhất về tác phong làm việc chuyên nghiệp. Lấy mong muốn của khách hàng làm gốc, Nhà phân phối SCHosding đã vô cùng nỗ lực để đẩy mạnh quá trình trả lại giá trị thật của mỏ vàng bị quên lãng, từ đó nâng thêm tầm cao của dự án.

Bên cạnh những lợi thế nói trên, Hoàng Quân tự hào là một doanh nghiệp nắm bắt xu thế, hiểu rõ thị trường miền Tây Nam Bộ. Những thành công vang dội mà Hoàng Quân đã thu hoạch được. Vận dụng kinh nghiệm của một doanh nghiệp chinh chiến trên nhiều thị trường khốc liệt, Chúng tôi có những định hướng riêng để rút ngắn thời gian mang dự án mekongcity đến gần hơn với khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận với những nguồn thông tin chính thống và chuẩn xác nhất, từ đó đưa ra nhìn nhận và quyết định đúng đắn theo quan điểm của mình.
Tổng Quang Mekong City
Tên dự án: Nhà Phố Khu Đô Thị Mekong City.

Vị trí: #QuốcLộ1A, #xãMỹHòa, Bình Minh, Vĩnh Long.

Chủ đầu tư: Công ty CP TV – TM – DV #ĐịaốcHoàngQuân

Quy mô: 40ha trong 162ha của khu đô thị mekong city

– Bao gồm : 1075 căn nhà phố

Pháp lý: Sở hữu vĩnh viễn
Vị Trí #MekongCity
Dự án Mekong City toạ lạc Quốc Lộ 1A, xã Mỹ Hòa, Bình Minh, Vĩnh Long tại là một trong cách khu đô thị tiềm năng, hiện đại bậc nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long. Dự án nằm ở vị trí chiến lược, ngay cầu Cần Thơ, cạnh Quốc lộ 1A, cách trung tâm TP. Cần Thơ khoảng 7 phút, cách sân bay Trà Nóc khoảng 15km.
Tiện Ích Mekong City
Mekong City nằm ngay chính Đồng bằng sông Cửu Long mag lại hệ sinh thái phong phú, không khí trong lành, hệ sinh thái xanh trong Mekong City chiếm diện tích rất lớn tạo ra vành đai xanh cho cư dân. Hệ thống giao thông, điện nước và đèn đường được hoàn thiện đầy đủ. An ninh quanh khu chuyên nghiệp, luân phiên quanh khu dân cư 24/24h. Xung quanh Mekong City là đầy đủ tiện ích phục vụ người dân như bênh viện, phòng khám đa khoa quốc tế, siêu thị, UBND, sân tennis, bể bơi….

#DỰÁNMEKONGCITY là một khu liên hợp trung tâm thương mại, nhà ở, biệt thự và khu công viên sinh thái.
Quy Hoạch Cơ Sở Hạ Tầng
#NhàPhốThươngMạiMekongCityVĩnlong được quy hoạch theo mô hình khu đô thị mới phục vụ cho cư dân sinh sống tại Vĩnh Long. Về lâu dài sẽ phát triển hình thành một đô thị hoàn chỉnh bậc nhất khu vực. Hiện nay dự án khu đô thị mekongcity bình minh vĩnh long đã hoàn thiện hạ tầng cơ bản nhằm phục vụ cư dân tại đây.

Cơ cấu quy hoạch dự kiến bao gồm các loại sau:

Tổng thể dự án có diện tích 40ha trong đó 10ha là khu sinh thái mới. Với hơn 1075 căn nhà phố đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Hiện tại, công ty đang tiến hành xây dựng thêm các tiện ích khác dự kiến bắt đầu bàn giao trong quý I năm 2019.

– #NHÀPHỐLIÊNKẾ 1 TRÊT, 2 LẦU

Diện tích xây dựng: 216m² – 479m²
– NHÀ PHỐ LIÊN KẾ 1 TRÊT, 3 LẦU

Diện tích xây dựng: 276m² – 712m²
– BIỆT THỰ 1 TRỆT, 1 LẦU

Diện tích xây dựng: 342m² – 357m²
Thời gian sở hữu/pháp lý: Sổ đỏ từng căn (đã ra sổ cho khách hàng) – thời gian sở hữu lâu dài.
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ GIÁ BÁN
Giá bán chỉ từ : 1 tỷ 6 đến 2 tỷ 4 / một căn

Thanh toán linh hoạt

Thủ tục nhanh gọn.

Ngân hàng hỗ trợ vay 70%.

Khi khách hàng mua sản phẩm không có nhu cầu ở. Chủ đầu tư cam kết thuê lại hoặc nhận ký gửi cho thuê lại trong thời gian 6 tháng.
Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 5%/ 1 năm.
Mọi thông tin về các dự án trên. Xin Quý khách hàng liên hệ hoặc đăng ký Form khách hàng cạnh bên. Để bộ phận kinh doanh chúng tôi liên hệ sớm nhất qua :
#hotline:0393373379 #0393373379

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Xây Dựng: https://dahek.net/category/xay-dung

Leave a Comment