??? ?? ??̣? ??̀ ??̃ | Món quá ý nghĩa – bổ ích dành tặng con cùng chương trình ?? ??̣? ??̀ ???? ??????? ?????? ???? ???

CATS Academy Boston là trường trung học uy tín tại thành phố Boston, thành viên của tập đoàn giáo dục uy tín Cambridge Education Group. Trường CATS Academy Boston được biết đến như một bước đệm hoàn hảo cho các học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 muốn nhập học vào các trường Đại học Top 100 Hoa Kỳ.

Hàng năm trường cung cấp khá nhiều học bổng cực cao lên tới 20% – 50% – 100% cho các học sinh quốc tế. Trong các năm vừa qua, 100% học sinh tốt nghiệp tại trường CATS Academy Boston được nhận vào Đại học, trong đó trên 70% học sinh nhận được học bổng Đại học. ???
Boston một trong những thành phố lịch sử và năng động nhất ở Mỹ. Được biết đến trên toàn thế giới không những với cương vị là một trung tâm quốc tế về giáo dục Đại học mà còn là địa điểm lý tưởng để sinh sống. Qua nhiều năm, Boston đã chào đón hàng ngàn du học sinh quốc tế lẫn khách du lịch và đây chắc chắn là một địa điểm hoàn hảo để học tập.

? Mục đích của chương trình trại hè CATS Boston:

✅ Tìm hiểu về các bài thi SAT – ACT: các phần khác nhau của đề cũng như các mẹo để ôn luyện và làm bài thi.
✅ Tìm hiểu cách Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ và Toán học áp dụng vào đời sống thực tế.
✅ Xây dựng kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng quản lý dự án.
✅ Tìm hiểu cách lập trình phần mềm điện tử cũng như áp dụng kiến thức đã học vào thực tế bằng cách hoàn thành dự án về công nghệ có thể mang trên người (Wearable Technology).
✅ Biết được những phẩm chất mà các trường Đại học hàng đầu Mỹ tìm kiếm ở các ứng viên và chuẩn bị về mặt học thuật để trở thành một học sinh toàn diện.
✅ Có kinh nghiệm viết bài luận cá nhân để nộp đơn vào các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ.
✅ Trải nghiệm một trường trung học phổ thông thuần Mỹ và tìm hiểu về hệ thống giáo dục ở Mỹ cũng như kết nối với các học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
✅ Tham quan các trường Đại học hàng đầu để có cái nhìn sâu hơn về các mô hình Đại học khác nhau mà học sinh sẽ nộp đơn vào.

#TrạihèCATSAcademyBoston
#EduWin
#duhọcEduWin

☀️ Quý phụ huynh và học sinh nào quan tâm cũng như muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, hãy liên hệ Du Học EduWin để được tư vấn đầy đủ về chương trình nhé!

? Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
? Website: www.eduwin.edu.vn
☎️ Hotline : 0909 391 795/ 0979 341 505

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Công Nghệ: https://dahek.net/category/cong-nghe

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *