Than Le chào các bạn! Bài học này Than Le se chia sẻ cho các bạn về vấn đề tỉ lệ bản vẽ và làm thế nào để định tỉ lệ cho bản vẽ AutoCAD tại không gian giấy Layout. Mời các bạn theo dõi nhé!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký các bạn sẽ nhận được thông báo về các video dạy vẽ autocad tiếp theo của Than Le nhanh nhất.

– Anh chị và các bạn có nhu cầu cần học vẽ AutoCAD cấp tốc để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giao-duc

18 Replies to “ĐƯA HÌNH VẼ VÀO KHUNG VÀ ĐỊNH TỶ LỆ TRONG LAYOUT NHƯ THẾ NÀO”

  1. Cảm ơn bạn đã dạy rất chi tiết. Nhưng lúc chỉnh tỉ lệ cho vừa khung nhìn thì đường kích thước khi in ra nó sẽ bị to nhỏ khác nhau thì mình lại phải chỉnh lại đường kích thước và chiều cao chữ lại. Làm sao để cho mình khi in ra mà kích thước nó vẫn chuẩn được bạn nhỉ

  2. Dạ cho em hỏi trong model 2018 làm sao để hiện thị bảng nhập số ví dụ như: 1/25 vậy ạ? Chỉ hiện thị bảng các tỷ lệ có sẵn và chọn hoặc tạo tỉ lệ mới rồi chọn chứ không nhập trực tiếp được ạ?

  3. Anh ơi em làm theo anh nhưng trong layout em gõ mv (vẽ khung hình chữ nhật )
    nhưng không hiện những gì em vẽ trong model .em xài cad2017 là bị lỗi gì vậy anh

Leave a Comment