Nội Dung Truyện : Dùng Cả Đời Để Quên
Quên một người mình yêu thật không dễ dàng, có một số người thì Dùng Cả Đời Để Quên ! Đó cũng là tên của một tác phẩm nổi tiếng do Diệp Tử sáng tác.
Dận Chân được sinh ra để làm vua, dù là vua nhưng để một người con gái yêu hắn cũng thật khó. Kiếp sau hắn là Yên Chân, hắn chỉ có mơ ước tìm được người con gái ấy để bù đắp cho nàng.
Nàng là Niên Phi người con gái mà Ung Chính một mực yêu nàng, do thế sự khôn lường mà hai người họ không thể nào ở bên nhau.Kiếp này nàng là mội vị lãnh đạo rộng lượng xinh đẹp, yêu gia đình, yêu bạn bè, yêu tứ gia. Liệu tình duyên nào sẽ mang họ đến bên nhau rồi không quên được nhau?

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

28 Replies to “Dùng Cả Đời Để Quên – Truyện Ngôn Tình Xuyên Không- Không nghe quá phí – P1”

  1. Truyện hay.. Bạn có giọng đọc cũng được chỉ có đều đôi lúc có tạp âm quá nhiều rồi còn cả những lúc đang đọc lại cười hay sao á….k dc tế nhị cho lắm.. Góp ý nhẹ đừng buồn nhé.. Rút kinh nghiệm lần sau là OK.. Dù sao cũng rất cảm ơn bạn vì bo truyện hay.

  2. Thông báo tín đồ chỉ thích đọc HE. Truyện này là SE nhưng cũng ko quá đau buồn vì người đọc hiểu đc và thông cảm với quyết định của nhân vật chính. Nhìn chung cốt truyện hay, hài hướt và hấp dẫn. Mình chỉ nghe một nữa thôi rồi nghe 10 phút cuối của truyện vì mình chịu ko đc SE

  3. xuyên không ngược về hiện đại vậy mà lại hay chứ bộ.mà hiện đại về qúa khứ thì mưu manh ,còn ng qúa khứ về hiện đại thì Thông minh thế nhỉ?cảm ơn MC lần đầu tiên nghe tr xuyên không ngược mà hay nha.

Leave a Comment