Trong sự kiện tại Dubai, tập đoàn Ecoworld đã ra mắt siêu dự án Ecoshare tạo nên bước ngoặt lớn trong việc đưa Ecoworld ra toàn thế giới.
Ecoshare là ứng dụng chia sẻ được phát triển dựa trên nền tảng blockchain. Các doanh nghiệp, cửa hàng, dịch vụ đều có thể tham gia và trở thành đại lý Agent Share trong hệ thống Ecoshare. Khi đó, ứng dụng sẽ cập nhật và hiển thị các vị trí của các Agent Share, giúp họ giới thiệu, trao đổi và kết nối trực tiếp với các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm mà không cần qua các bên trung gian hay tốn chi phí quảng cáo.
Bên cạnh đó, tại sự kiện này tập đoàn Ecoworld còn giới thiệu về Payasian, đây là giải pháp thanh toán tương lai trên nền tảng Công nghệ Blockchain và Mobile (Fintech). Ví điện tử Payasian cho phép chuyển đổi giữa các loại tiền tệ quốc gia và tiền điện tử, nhờ đó người dùng có thể thanh toán, chuyển tiền xuyên biên giới một cách nhanh chóng và tiện lợi. Payasian hướng đến việc kết nối mọi người qua Internet, xây dựng 1 thế giới không tiền mặt – xu hướng tương lai của những ngân hàng không biên giới.
Với hoạch định và hướng đi rõ ràng, tập đoàn Ecoworld đang tiến hành từng bước vững chắc trên con đường phát triển không ngừng, đưa thương hiệu, tên tuổi hướng ra thế giới, đặt ra nền tảng quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu. Trở thành một trong những tập đoàn đa quốc gia đạt đến đỉnh cao và dẫn đầu xu hướng tương lai.

Website: www.ecoworld.co
Hotline đầu tư: 098 911 06 12

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Công Nghệ: https://dahek.net/category/cong-nghe

Leave a Comment