Để tìm kiếm video của mình, các bạn sử dụng từ khóa là nội dung video các bạn muốn tìm kèm theo tên của mình. Ví dụ:
Word Hanh Le
Excel Hanh Le
Ky nang viet Hanh Le

Blog:


Excel – Định dạng ngày tháng

Các bạn có thể vào blog của mình để xem hướng dẫn cách trình bày một bài luận văn (đánh số trang, tạo mục lục, trích dẫn tài liệu tham khảo,…)

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/cong-nghe

25 Replies to “Excel – Định dạng ngày tháng | Hanh Le”

 1. c ơi cho e hỏi là giả sử đề cho 1 dãy số 150420141001 e dùng hàm left thì ra được dãy số 15042014 ở dạng date mà e muốn đổi thành 15/04/2014 thì phải làm như thế nào vậy c????

 2. Chị ơi em dùng Camstudio nhưng sao em k tải lên được youtude ạ ? chị tư vấn giúp em với ạ 🙁

 3. Anh kích vào cái bánh xe bên phải góc dưới để đổi chất lượng xem rõ nét và down HD cũng đc đó

 4. mọi người ơi? cho mình hỏi rằng khi " tìm kiếm ngày sau 1 số ngày làm việc" thì những ngày nghỉ trong khoảng thời gian mình ước lượng sẽ hoàn thành công việc đó. mình phải tìm và tính từng ngày cụ thể ra hả các bạn ??? mình ko hiểu cái này 🙁

 5. c ơi e lấy 2 ô ngày tháng trừ đi nhau. vd 1 ô là 15-05-05 và 1 ô là 12-05-05. trừ đi nhau thì ra kq là 03-01-00. e fai định dạng sao cho kết quả đúng ak

 6. Em chỉ cần đặt chuột lên đầu trang (hoặc cuối trang) rồi nhấn chuột 2 lần để vào chỉnh sửa phần header (hoặc footer), sau đó em delete số trang như xoá một ký tự bình thường đi là được em ạ.
  Em xem thêm video chị hướng dẫn về đánh số trang. Trong đó chị không hướng dẫn cách xoá số trang đi nhưng có thể có những nội dung em cần.

 7. chi hanh le oi giup em voi cho em hoi 1 cau ve word dc k chi? em danh so trang trong van ban nhung ko hui sao jo dau trang va cuoi trang deu co danh so trang em da vao insert >chon page number > chon top of page ma ko dc. jo em muon xoa so trang danh o dau trang or cuoi trang di thi phai lam cach nao ha c ?neubit chi chi giup em voi chi nha.

 8. MS Hạnh! chị có bài tập excel ko?
  chị vui lòng gửi qua địa chỉ email của em nha: phamchinh099@gamail.com

 9. ngày tháng nằm ở góc trái của ô vì nó đang ở định dạng ký tự (định dạng text). Em có thể chuyển các ô đó sang định dạng số/định dạng ngày tháng như sau:
  – Nhập số 0 vào một ô trống bất kỳ-> Ctrl+C để copy ô số 0 đó->Bôi đen các ô có ngày tháng đang ở góc trái. Nhấn chuột phải->Chọn paste special. Trong mục operation chọn Add và nhấn OK. Ô của bạn đã chuyển sang định dạng số ->Chuyển ô định dạng số đó sang định dạng ngày tháng.

 10. c hanh le oi em muon hoi cach dinh danh ngay thag vi khi em nhap ngay thang bi sai vi khi nhap k nam o goc phai cua o ma ngay thang cu nam o ben trai cua o?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *