Hòa trận thứ 2 liên tiếp, U23 Việt Nam đẩy mình vào thế khó. Dù chơi bóng đầy nỗ lực, nhưng đoàn quân của HLV Park Hang Seo có kết quả không như mong đợi. Bây giờ muốn lọt vào tứ kết, U23 Việt Nam phải thắng U23 Triều Tiền và trông đợi vào kết quả có lợi trong trận đấu U23 UAE và U23 Jordan.

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

21 Replies to “Full Highlights U23 Việt Nam 0 – 0 U23 Jordan – U23 Championship”

 1. Cái thăng bình luận viên thì 1 bước lên đến trời…cổ đông viên thì bay lên trời em bay lên trời

 2. Đã qua 2 trận, U23 chưa ghi bàn
  Báo chí lại đổ lỗi cho đồng đội của Quang Hải ko giỏi nên Quang Hải ko thể ghi bàn đc….😂.
  Nghe thật vô lý….. Nếu nói như vậy thì ở Seagame họ ghi bàn ầm ầm đó thì sao, các anh báo chí giải thích đi….
  Các anh báo chí đã đổ lỗi cho đồng đội Quang Hải ko giỏi…. Quá vô lý luôn vì: đồng đội ko giỏi thì lấy gì mà ghi bàn, lấy gì mà vô địch Seagame trong khi Quang Hải ko đá trận bán kết và chung kết.
  Sự thật: các ông nhà báo bị chập mạch nặng rồi.
  – U23 ko ghi bàn là do các đối thủ U23 Jordan, Uae rất mạnh – chứ ko phải là các đội làng nhàng , ao làng Đông Nam Á để vn áp đảo, đồng thời tiền vệ và tiền đạo của vn trình độ chưa tốt để so vs các đội hàng đầu Châu Á.
  – Quang Hải cũng ko phù hợp cho vị trí dẫn dắt lối chơi, Quang Hải chỉ phù hợp cho vị trí tiền đạo chọn vị trí rồi dứt điểm. Người dẫn dắt lối chơi là ng phải rất tốc độ, nhanh, toàn diện. Quang Hải có bóng nhiều nhưng đa số là chuyền về khi phản công thì lấy đâu ra cơ hội để tấn công nhanh.

 3. VN năm may chắc về nước rồi, đá vậy ko dễ thắng triều tiên đâu, 2 đội kia cũng dễ hòa co bt lắm

 4. Năm nay ko vì quá tuổi mà dc đội hình cầu thủ của giải trước là dám khẳng định ở bản này việt nam thắng cả 3 trận đứng nhất bản lun

 5. Xem tran bong ma cu nhu khong co hang tien ve y mat hut het.chan vl .ko co buoi tien dung chac hai tran thua la cai chac .may con hoa .
  Beu

 6. Không có người khuấy đảo hàng phòng ngự đối thủ như công phượng. không có đường chuyền sắc như Xuân Trường. hậu vệ leo biên như Văn hậu, văn thành. và không có người tạo đột biến như phan văn đức. Tóm lại không hi vọng nhiều

 7. Việt Nam phải đặt vé máy bay sớm hơn dự kiến rồi. Jordan với UAE dắt tay nhau vào toàn bọn Ả dzập với nhau mà, hồi giáo nhiều lông cả.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *