– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

Gái xấu công sở P2 – Tỏ tình – Truyện cực hay mc Hồng Nhung:Tuy cùng làm chung với nhau trong cùng bộ phận nhưng sự phân biệt đối xử của các đồng nghiệp trong phòng kinh doanh dành cho Nguyễn thật sự rất quá đáng. Liệu rằng cô sẽ an phận chấp nhận hay sẽ vùng lên cố gắng cải thiện ngoại hình để có ánh nhìn thay đổi của mọi người??? Huy đã tỏ tình với Nguyễn, liệu rằng sau khi mọi người tỏng công ty biết được hai người đang hẹn hò thì sóng gió gì sẽ đến với Nguyễn???
Tác giả Võ Anh Thơ – Facebook.com/anhtho.vat

Music by:
– Cryptic Sorrow – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

27 Replies to “Gái xấu công sở P2 – Tỏ tình – Truyện cực hay mc Hồng Nhung”

  1. Tuy cùng làm chung với nhau trong cùng bộ phận nhưng sự phân biệt đối xử của các đồng nghiệp trong phòng kinh doanh dành cho Nguyễn thật sự rất quá đáng. Liệu rằng cô sẽ an phận chấp nhận hay sẽ vùng lên cố gắng cải thiện ngoại hình để có ánh nhìn thay đổi của mọi người. Huy đã tỏ tình với Nguyễn, liệu rằng sau khi mọi người tỏng công ty biết được hai người đang hẹn hò thì sóng gió gì sẽ đến với Nguyễn?
    Tác giả Võ Anh Thơ – Facebook.com/anhtho.vat

  2. Sao mình cứ nghĩ huy tiếp cận Nguyễn chỉ là 1tro dua cá cược của bọn con trai nhỉ 5p:00
    Và mình nghĩ ông truong phòng mới là chính nhỉ

  3. Không phải nói chứ mẹ nữ chính này bị hay bị hoan tưởng hay tưỡng tượng tàu lâu quá đã xấu mà còn

  4. Đ. Huy là ng yêu cũ của Huỳnh Trân ,và yêu P..Nguyễn để trả thù .Trân..Trưởng phòng rồi sẽ yêu Nghuyễn .😆😆😆 đoán vậy

  5. Khổ nỗi,người ta thường nói : “ Xấu người,xấu nết “ . Thực tế đã chứng minh điều đó,nhưng thời buổi ngày nay không có người xấu mà chỉ có số ít người không đẹp.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *