Chân thành cảm ơn Trúc Anh Auto, 115 Lê Văn Lương, đã hỗ trợ Xế Cưng trải nghiệm và ghi hình mẫu BMW 520i trong video này.

“Ngồi sau vô lăng Mẹc là một tay lái thuê, còn ngồi sau vô lăng Bê Mờ Vê là một ông chủ trẻ thành đạt”. Câu nói được nhiều người chơi xe nhắc tới từ hàng chục năm về trước, có lẽ sẽ vẫn “đúng” ở một khía cạnh nào đó, ngay ở thời điểm hiện tại.

BMW 520i 2014, mẫu xe đã lăn bánh được gần 6 vạn km, mà Xế Cưng có dịp trải nghiệm nhanh ở video lần này, vẫn còn đó sự hấp dẫn của một cảm xúc thể thao đích thực, một vẻ ngoài lịch lãm, đàn ông, đi kèm với giá bán rất hấp dẫn 1,3 tỉ đồng.

Mời anh em cùng dành thời gian khám phá “mối tình không thành công” của Kenz Nguyễn!

=============
?Anh Em đừng quên Subscribe để ủng hộ XẾ CƯNG nhé!!!
► Youtube:
► Hotline: 0901.793.916
► Group:
► Fanpage:
► Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:

=============
Có thể ANH EM sẽ quan tâm:
► Xế Cưng – News:
► Xế Cưng – Đối đầu:
► Xế Cưng – Fun:
► Xế Cưng – X:
► Hỏi khó Xế Cưng:

=============
[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#XếCưng #BMW #BMW520i #520i #đánhgiáxe #reviewxe #phântíchxe #trảinghiệmxe

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Hành Chính và Dịch Vụ: https://dahek.net/category/hanh-chinh-va-dich-vu

38 Replies to “Gặp lại “người trong mộng” BMW 520i – giờ còn 1,3 tỉ thôi sao…| Xế Cưng”

  1. Con này lái thật sự sướng. Mình vừa lái htruoc xog. Cùng đời luôn. Lên 120km như không. Vọt, bốc, hệ thống treo cực ổn. Nói chung bmw dành cho mẫu doanh nhân thích sự đơn giản, không màu mè, cầu kì.

  2. Việc BMW mất giá ko chỉ xảy ra ở Việt Nam mà còn xảy ra ở nhiều nơi khác vd như Mỹ. Mỹ là cái nơi mà BMW mất giá còn nhanh hơn Mer:))

  3. Thà mua con vinfast lux a2.0 mới còn hơn . Trong khi đó cùng hệ thống khung gầm , động cơ với con 5 seri . Mà lux a2.0 còn có nhiều trang bị hiện đại hơn nhiều

  4. Ông bạn e có con 528i GT đời 2015, đợt tháng 4 vừa rồi ông ấy mua con Ranger Bi về và để 528i GT dưới hầm đến giờ. Vậy mà thợ bảo chỉ bán đc 1.6 tỏi thôi (đầu 2016 ông ấy lăn bánh con này ở 3 tỏi).
    Mất giá quá.

  5. Mong chờ video về bảo dưỡng và các chi phí chăm sóc xe các dòng Mẹc,BMW…vì đang tìm hiểu xe đã qua xử dụng này nhưng bị nhiễu thông tin quá.

  6. Ra đường phải nói là 100 chiếc mới thấy đc 5 chiếc xe Đức (Mec, BMW, Audi) mà mấy thánh lên đây ai cũng chê lỗi vặt, phụ tùng đắt các kiểu. K biết có cầm lái được lần nào chưa mà phán cứ như đúng rồi. Quỳ…

Leave a Comment