gia dinh la so 1 tap 26, gia dinh la so 1 tap 26 full, gia dinh la so 1 sitcom tap 26.

Trong gia đình là số 1 tập 26, Đức Hạnh sau khi bị bạn “khích” vì không dám nhậu đã uống nhiều và xỉn. Sau đó về nhà Đức Hạnh quậy phá nhà tưng bừng. Ông Nghĩa giận và đuổi Hạnh ra khỏi nhà.

Chuyện tình tay ba giữa Diệu Hiền – Kim Chi – Đức Phúc vẫn chưa có hồi kết và tạo ra nhiều tình huống bất ngờ cho khán giả.

Gia dinh la so 1 phát sóng 19h50 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Gia Đình Là Số 1 là câu chuyện xoay quanh một gia đình 3 thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà với nhiều câu chuyện buồn vui lẫn lộn.

Theo dõi fanpage ở đây nhé:

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

28 Replies to “Gia đình là số 1 sitcom | tập 26 full: Thu Trang khóc như mưa vì giận Tiến Luật bê tha”

  1. Đã có Tập 4 FULL Phản ứng bất ngờ
    Cười không ngớt cùng Võ Hạ Trâm quẫy nhiệt tình, Thánh chửi Minh Dự "lộng ngôn" bất chấp
    Link tại đây nhé: https://youtu.be/ogkxuaJ-aD4

  2. Hoàng anh và tiến luật đúng là trời sinh một cặp nhậu say rồi thì có những hành động kì quặc

  3. coi khúc ông hạnh sỉn ta cười ỉa lun á bây ' tụi bây coi ta làm gì ông nội nè ' 😂☺️☺️☺️☺️☺️

  4. Phim hay quá yêu gia đình là số 1 quá đi thôi 😀😀😁😁😃😃😄😄😉😉😊😊😋😋😍😍😘😘🥰🥰😗😗😙😙😚😚☺️☺️🙂🙂🤗🤗🤩🤩😛😛😜😜😇😇🥳🥳😈😈😺😺😸😸😻😻😼😼😽😽🙉🙉👶👶🧒🧒👦👦👧👧👩👩👩‍⚕️👩‍⚕️👩‍🎓👩‍🎓👩‍🏫👩‍🏫👩‍⚖👩‍⚖👩‍🌾👩‍🌾👩‍🍳👩‍🍳👩‍🔧👩‍🔧👩‍🏭👩‍🏭👩‍💼👩‍💼👩‍🔬👩‍🔬👩‍💻👩‍💻👩‍🎤👩‍🎤👩‍🎨👩‍🎨👩‍✈️👩‍✈️👩‍🚀👩‍🚀👩‍🚒👩‍🚒👮‍♀️👮‍♀️🕵️‍♀️🕵️‍♀️💂‍♀️💂‍♀️👷‍♀️👷‍♀️🤴🤴👸👸👳‍♀️👳‍♀️🧕🧕👱‍♂️👱‍♂️👱‍♀️👱‍♀️👩‍🦰👩‍🦰👩‍🦳👩‍🦳🤵🤵👰👰👼👼🎅🎅🤶🤶🦸‍♀️🦸‍♀️🦹‍♀️🦹‍♀️🧙‍♀️🧙‍♀️🧚‍♀️🧚‍♀️🧛‍♀️🧛‍♀️🧜‍♀️🧜‍♀️🧝‍♀️🧝‍♀️🙆‍♀️🙆‍♀️💁‍♀️💁‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️💇‍♀️💇‍♀️🚶‍♀️🚶‍♀️🏃‍♀️🏃‍♀️💃💃👯‍♂️👯‍♂️👯‍♀️👯‍♀️🧖‍♀️🧖‍♀️🧗‍♀️🧗‍♀️🧘‍♀️🧘‍♀️🛀🛀🛌🛌🏌️‍♀️🏌️‍♀️🏄‍♀️🏄‍♀️🚣‍♀️🚣‍♀️🏊‍♀️🏊‍♀️⛹️‍♀️⛹️‍♀️🏋️‍♀️🏋️‍♀️🚴‍♀️🚴‍♀️🚵‍♀️🚵‍♀️🤸‍♀️🤸‍♀️🤼‍♀️🤼‍♀️🤽‍♀️🤽‍♀️🤾‍♀️🤾‍♀️🤹‍♀️🤹‍♀️👫👫👬👬👭👭💏💏💑💑👪👪👨‍👩‍👧👨‍👩‍👧👨‍👩‍👧‍👦👨‍👩‍👧‍👦👨‍👩‍👦‍👦👨‍👩‍👦‍👦👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧👨‍👦👨‍👦👨‍👦‍👦👨‍👦‍👦👨‍👧👨‍👧👨‍👧‍👦👨‍👧‍👦👨‍👧‍👧👨‍👧‍👧👩‍👦👩‍👦👩‍👦‍👦👩‍👦‍👦👩‍👧👩‍👧👩‍👧‍👦👩‍👧‍👦👩‍👧‍👧👩‍👧‍👧✌🏻✌🏻👍🏻👍🏻✋🏻✋🏻👐🏻👐🏻🙌🏻🙌🏻🤲🏻🤲🏻👏🏻👏🏻🤞🏻🤞🏻🖐🏻🖐🏻🖐🏻🤟🏻🤟🏻👋🏻👋🏻💋💋💝💝💖💖💗💗💓💓💞💞💕💕💌💌❣❣❤❤🧡🧡💛💛💚💚💙💙💜💜💫💫🎒🎒👑👑👒👒📿📿💄💄💍💍💎💎🐵🐵🐒🐒🐶🐶🐕🐕🐩🐩🐱🐱🐈🐈🦁🦁🦄🦄🐑🐑🐰🐰🐇🐇🐧🐧🐣🐣🐤🐤🐥🐥🐦🐦🦚🦚🐬🐬🐋🐋🐳🐳💐💐🌸🌸🌹🌹🏵🏵🌺🌺🌻🌻🌼🌼🌷🌷⚘⚘🌱🌱🌲🌲🌳🌳🌴🌴🌵🌵🌾🌾🌿🌿☘☘🍀🍀🍇🍇🍈🍈🍉🍉🍊🍊🍋🍋🍌🍌🍍🍍🥭🥭🍎🍎🍏🍏🍐🍐🍑🍑🍒🍒🍓🍓🥝🥝🍅🍅🥑🥑🍆🍆🥔🥔🥕🥕🌽🌽🥒🥒🥬🥬🥦🥦🍄🍄🥜🥜🍞🍞🥐🥐🥖🥖🥨🥨🥯🥯🥞🥞🧀🧀🍖🍖🥩🥩🍗🍗🥓🥓🍔🍔🍟🍟🍕🍕🌭🌭🥪🥪🌮🌮🌯🌯🥙🥙🥚🥚🍳🍳🥘🥘🍲🍲🥣🥣🥗🥗🍿🍿🧂🧂🥫🥫🍱🍱🍘🍘🍙🍙🍚🍚🍛🍛🍜🍜🍝🍝🍠🍠🍢🍢🍣🍣🍤🍤🍥🍥🥮🥮🍡🍡🥟🥟🥠🥠🥡🥡🍦🍦🍧🍧🍨🍨🍩🍩🍪🍪🎂🎂🍰🍰🧁🧁🥧🥧🍫🍫🍬🍬🍭🍭🍮🍮🍯🍯🥛🥛☕☕🍵🍵🍶🍶🍷🍷🍸🍸🍹🍹🥤🥤🥢🥢🍽🍽🍴🍴🥄🥄🎃🎃🎄🎄🎆🎆🎇🎇🧨🧨✨✨🎈🎈🎉🎉🎊🎊🎋🎋🎍🎍🎎🎎🎏🎏🎐🎐🎑🎑🧧🧧🎀🎀🎁🎁🎗🎗🎟🎟🎫🎫🎖🎖🏆🏆🏅🏅🥇🥇🥈🥈🥉🥉⚽️⚽️⚾️⚾️🥎🥎🏀🏀🏐🏐🏈🏈🏉🏉🎾🎾🎳🎳🏓🏓🎮🎮🧸🧸🧩🧩🔮🔮🎨🎨🖼🖼🌍🌍🌎🌎🌏🌏🏕🏕🏖🏖🏜🏜🏝🏝🏞🏞🏛🏛🏗🏗🧱🧱🏘🏘🏠🏠🏡🏡🏢🏢🏣🏣🏤🏤🏦🏦🏨🏨🏩🏩🏪🏪🏫🏫🏬🏬🏭🏭🏯🏯🏰🏰💒💒🗼🗼🗽🗽⛪⛪🕌🕌🕍🕍⛩⛩🕋🕋⛲⛲⛺⛺🌁🌁🌃🌃🏙🏙🌄🌄🌅🌅🌆🌆🌇🌇🌉🌉♨️♨️🌌🌌🎠🎠🎡🎡🎢🎢💈💈🎪🎪🚂🚂🚃🚃🚄🚄🚅🚅🚆🚆🚇🚇🚈🚈🚉🚉🚊🚊🚝🚝🚞🚞🚋🚋🚌🚌🚍🚍🚎🚎🚐🚐🚒🚒🚓🚓🚔🚔🚕🚕🚖🚖🚗🚗🚘🚘🚙🚙🚚🚚🚛🚛🚲🚲🛴🛴🛹🛹🛵🛵🚏🚏🛣🛣🛤🛤🛢🛢⛽⛽🌕🌕🌛🌛🌜🌜🌙🌙☀️☀️🌝🌝🌞🌞⭐⭐🌟🌟🌠🌠☁️☁️⛅⛅🌤🌤🌨🌨🌈🌈🌂🌂☂️☂️⛱⛱☃️☃️❄❄⚡⚡⛄⛄💧💧🔊🔊🎶🎶🎵🎵🎸🎸🎺🎺🎻🎻🎤🎤🎧🎧💿💿📱📱📲📲☎️☎️📞📞💻💻🖥🖥📀📀🖱🖱⌨⌨🧮🧮💽💽📺📺📷📷📸📸🔦🔦📚📚📔📔📕📕📒📒📓📓📙📙📗📗📘📘📖📖📃📃📄📄📰📰📑📑🗞🗞💰💰💴💴💵💵💶💶💷💷💸💸💳💳🧾🧾✉✉📩📩📦📦📬📬📮📮✏✏✒✒🖋🖋🖊🖊🖌🖌🖍🖍📝📝💼💼🗂🗂🗓🗓📎📎🖇🖇📏📏📐📐✂️✂️🗑🗑🗄🗄🔒🔒🔐🔐🔑🔑🗃🗃🛒🛒🚪🚪🛏🛏✅✅💯💯🔴🔴🔵🔵🔶️🔶️🔷️🔷️🏁🏁🚩🚩🏴🏴🏳🏳🏳️‍🌈🏳️‍🌈🇻🇳🇻🇳

  5. Tập này bên phim hàn quốc cũng hài cười bò luôn….. 2 vợ chồng bá đạo nhất nhà..luôn…..

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *