gia dinh la so 1 tap 36 full, gia dinh la so 1 sitcom tap 36 full, gia dinh la so 1 sitcom tap 36.

Trong gia đình là số 1 tập 36, quá nổi giận khi phải một tay đảm đương việc nhà, một tay chăm bé Bo mà không được ai giúp đỡ, bà Bé Năm nảy ra ý định bỏ nhà đi, lấy cớ sang thăm cậu Bảy ở ngoài Bắc mới vào chơi.
Quyết “dứt áo ra đi”, Bé Năm giao lại bé Bo và nhà cửa cho mọi người trông nom. Lúc này, người duy nhất “lãnh trọn” hậu quả không ai khác ngoài “người phụ nữ tài giỏi” – Hoàng Anh. Thế nhưng chính chị cũng không thể gánh vác nổi công việc nội trợ tưởng chừng vô cùng nhẹ nhàng nhưng lại lắm gian nan, vất vả. Hoàng Anh nổi giận với các nam nhi trong nhà gồm Đức Hạnh, Đức Mẫn, Đức Minh khi không ai đỡ đần việc nhà giúp chị. Cuối cùng Thu Trang ra tối hậu thư bắt ba cha con phải tìm mọi cách đưa Bé Năm quay về nhà.

Gia dinh la so 1 phát sóng 19h50 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Gia Đình Là Số 1 là câu chuyện xoay quanh một gia đình 3 thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà với nhiều câu chuyện buồn vui lẫn lộn.

Theo dõi fanpage ở đây nhé:

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

35 Replies to “Gia đình là số 1 sitcom | tập 36 full: Tiến Luật, Phát La, Tuấn Kiệt hoảng sợ khi Thu Trang nổi điên”

  1. GIỌNG ẢI GIỌNG AI MÙA 4 TẬP 9

    Đón xem Tập 9 tại đây: https://youtu.be/QbHpdh_gMCU

    Vũ Cát Tường, Văn Mai Hương liên tục "bóc phốt" làm Trường Giang tá hỏa mặt mày

  2. Tội nghiệp bà bé năm,,con dâu kg phụ còn đòi hỏi nữa ,, giỏi quá sao ko dậy sớm nấu đi ,, còn ông đức Nghĩa đi chơi 1 mình ,,đức hạnh thì làm biếng ,,kg thương mẹ

  3. ✋🏻✋🏻✋🏻✋🏻✋🏻✋🏻✋🏻✋🏻✋🏻✋🏻✋🏻✋🏻✋🏻✋🏻✋🏻✋🏻🇻🇳

  4. Ha ha 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

  5. Tui thì ko thik hoàng anh cho lắm con mik mik tự giữ đi áp đặt bà năm quá ngta cũng già rồi dồn nhiều chuyện quá rồi mốt bệnh rồi ở đó mà khóc vs lóc ( ý kiến riêng) và tôi nói nhân vật thôi chứ đừng vào nói phim thôi mà nhé nhắc lại đây là ý kiến riêng ok

  6. 👹👹👹👹👹👹👹👹👹👹👹👹👹👹👹👹👹👹👹👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *